Keystone logo
Queen's University Belfast Tiến sĩ Khoa học Máy tính
Queen's University Belfast

Tiến sĩ Khoa học Máy tính

Belfast, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

3 Years

Tiếng Anh

Toàn thời gian, Bán thời gian

Request application deadline

Request earliest startdate

GBP 23.850 *

Trong khuôn viên trường

* Phí EU / quốc tế

Giới thiệu

Trường Điện tử, Kỹ thuật Điện và Khoa học Máy tính (EEECS) nhằm mục đích nâng cao cách chúng ta sử dụng công nghệ trong truyền thông, khoa học dữ liệu, hệ thống máy tính, an ninh mạng, điện tử công suất, điều khiển thông minh và nhiều lĩnh vực liên quan.

Bạn sẽ là một phần của môi trường nghiên cứu tiến sĩ năng động và sẽ học cùng với sinh viên từ hơn 40 quốc gia trên toàn thế giới; chúng tôi giám sát sinh viên thực hiện nghiên cứu trong các lĩnh vực chính của khoa học máy tính, bao gồm hệ thống máy tính, trí tuệ nhân tạo và an ninh mạng. Là một phần của cộng đồng sôi nổi gồm hơn 100 sinh viên nghiên cứu toàn thời gian và bán thời gian, bạn sẽ có cơ hội phát triển tiềm năng nghiên cứu của mình trong một cộng đồng nghiên cứu sôi động, ưu tiên việc thụ tinh chéo các ý tưởng và đổi mới trong việc nâng cao kiến thức .

Nhiều học bổng nghiên cứu sinh tiến sĩ thu hút học bổng và bổ sung hàng đầu. Các chương trình tiến sĩ cung cấp cho sinh viên của chúng tôi cơ hội được đào tạo chuyên sâu về các kỹ thuật nghiên cứu.

Trong trường, chúng tôi có một số trung tâm nghiên cứu chuyên môn bao gồm Viện Nghiên cứu Toàn cầu, Viện Điện tử, Truyền thông và Công nghệ Thông tin (ECIT) chuyên về An ninh mạng, Đổi mới không dây, Khoa học dữ liệu và máy tính có khả năng mở rộng.

Khoa học máy tính nổi bật

Liên kết ngành

  • Các nhà nghiên cứu của Queen có mối liên hệ chặt chẽ với ngành công nghiệp địa phương, nơi có sự kết hợp phong phú giữa các công ty khởi nghiệp địa phương và công ty đa quốc gia. Belfast là khu vực phát triển nhanh thứ hai ở Vương quốc Anh về hoạt động Kinh tế Tri thức (Báo cáo Kinh tế Bắc Ireland, 2018).

Cơ sở vật chất đẳng cấp thế giới

  • Tòa nhà Khoa học Máy tính hiện đại trị giá 14 triệu bảng Anh và Viện Điện tử, Truyền thông và Công nghệ Thông tin cung cấp môi trường nghiên cứu riêng.

Các chuyên gia nổi tiếng quốc tế

  • Bạn sẽ được làm việc dưới sự giám sát của các chuyên gia hàng đầu về học thuật quốc tế.

Sự kiện chính

Sinh viên nghiên cứu được khuyến khích đóng một vai trò tích cực và đầy đủ liên quan đến một loạt các hoạt động nghiên cứu được thực hiện trong Trường và có nhiều nguồn lực sẵn có bao gồm:

  • Một loạt các khóa đào tạo chuyên gia và phát triển cá nhân được cung cấp thông qua Chương trình Phát triển Cá nhân
  • Tiếp cận với Chương trình Phát triển Nhà nghiên cứu Sau Đại học của Đại học Queen
  • Chỗ ở văn phòng với quyền sử dụng các thiết bị máy tính và hỗ trợ tham dự các hội nghị dành cho nghiên cứu sinh toàn thời gian

Cơ hội nghề nghiệp

Chương trình giảng dạy

Tuyển sinh

Học phí chương trình

Học bổng và tài trợ

Cơ sở

Về trường học

Câu hỏi