Keystone logo

Queen Mary The London School of Medicine and Dentistry (Malta)

A logo

Giới thiệu

Đứng thứ 3 trong Vương quốc Anh về Y học (Guardian University Guide 2018)

Queen Mary University of London (QMUL), một trường đại học thuộc Tập đoàn Russell ở Anh đã mở một cơ sở y tế tại Malta, Châu Âu. Chúng tôi đang chấp nhận đơn đăng ký nhập học vào tháng 9 năm 2021 và hạn chót nộp đơn của chúng tôi là ngày 30 tháng 6 năm 2021 . Chúng tôi đang cung cấp:

  • Một chương trình đại học về Y khoa năm năm của Y khoa MBBS Malta (Cử nhân Y khoa, Cử nhân Ngoại khoa).

Học bổng sẽ có sẵn vào năm 2021 cho kỳ nhập học 2021/22.

Chương trình được giảng dạy bởi Barts và Trường Y London và Nha khoa, một Vương quốc Anh hàng đầu của Trường Y khoa mà là một giảng viên của QMUL. Barts và London được hình thành từ bệnh viện lâu đời nhất ở châu Âu, St Bartholomew's (được gọi là 'Barts') được thành lập vào năm 1123, và trường y khoa đầu tiên của Anh, The London, được khai trương vào năm 1785.

Chương trình này theo chương trình giảng dạy chính tương tự như chương trình QMUL được giảng dạy ở London và bạn sẽ được nhân viên của QMUL giảng dạy tại Malta cũng như các bác sỹ lâm sàng được đào tạo tại trường.

Về Malta

Chương trình sẽ dựa trên Gozo, một trong ba hòn đảo tạo nên Cộng hòa Malta. Malta có một lịch sử rực rỡ, kéo dài 7.000 năm: các hòn đảo có ba di sản thế giới của UNESCO (bao gồm cả thủ đô Maltese, Valletta). Gần đây, bạn có thể đã nhìn thấy Malta trên TV: các hòn đảo cung cấp một số vị trí tuyệt vời cho Game of Thrones.

Học phí

27.000 Euro mỗi năm

Quy trình nộp đơn

Các ứng viên nộp đơn trực tiếp vào trường đại học , không phải thông qua hệ thống ứng dụng tiêu chuẩn của Anh, UCAS.

Địa điểm

  • Queen Mary University of London – MALTA CAMPUS Institute of Health Science Education – Faculty of Medicine and Dentistry Triq l-Arċisqof Pietru Pace Victoria Gozo, Malta Europe, VCT 2520, Victoria

  • Garrod Building, Turner Street, Whitechapel , E1 2AD, London

Câu hỏi