Keystone logo
Paul Smith's College

Paul Smith's College

Paul Smith's College

Giới thiệu

Khi nói đến các trường cao đẳng cookie-cutter, Paul Smith là bất cứ điều gì nhưng. Trong thực tế, chúng tôi chỉ 4 năm đại học bên trong ranh giới của Adirondacks "mãi mãi hoang dã" nổi tiếng thế giới.

Học sinh tại Trường Cao đẳng kinh nghiệm Paul Smith của một tay vào giáo dục kết hợp đào tạo nghề đã được chứng minh với một thăm dò ý nghĩa của bản thân, xã hội và đất:

 • nếu bạn là một chính lâm nghiệp, bạn sẽ đóng vai trò trong việc quản lý bền vững tài sản 14.000 mẫu Anh của trường đại học
 • nếu bạn là một người lớn thủy sản và động vật hoang dã khoa học, bạn sẽ học cách đánh dấu và theo dõi các loài khác nhau
 • nếu bạn là một nghiên cứu kinh doanh kinh doanh lớn, bạn sẽ viết một kế hoạch kinh doanh làm việc cho một hoạt động địa phương

Sống và học tập ở đây đòi hỏi phải có một loại đặc biệt của sinh viên - những người đánh giá cao sự phong phú của cảnh quan thiên nhiên của chúng tôi và ôm lấy tinh thần của chúng ta sáng tạo tự lực. Chúng tôi kêu gọi chính mình Smitties. Âm thanh như bạn? Hãy nói chuyện!

Sứ mệnh của chúng tôi

Paul Smith là không giống như bất kỳ trường đại học ở Mỹ. vị trí của chúng tôi và di sản lịch sử cung cấp cho sinh viên cơ hội tuyệt vời để thực hành học tập trong các lĩnh vực quản lý môi trường, quản lý lâm nghiệp, mến khách và nhiều hơn nữa. cách tiếp cận độc đáo của chúng tôi là kết hợp học tập kinh nghiệm và truyền thống, sử dụng các lớp học như là một điểm phóng cho các nghiên cứu thực địa, nghiên cứu trong phòng thí nghiệm, thực tập và kinh nghiệm về quá trình làm việc.

Kết quả là, sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Paul Smith lại với nền tảng học vấn, sự tự tin và thực tế kinh nghiệm vững chắc để phát triển mạnh trong lĩnh vực của họ lựa chọn.

Tuyên bố nhiệm vụ

Cao đẳng Paul Smith tích cực giáo dục học sinh trở thành những công dân bằng cách kết hợp kinh nghiệm và hướng dẫn truyền thống thông qua cam kết của chúng tôi để khám phá, kỷ luật và sáng tạo. Cao đẳng cộng đồng của chúng tôi, Paul Smith, cư trú tại Công viên Adirondack, thúc đẩy phát triển bền vững kinh tế, xã hội và môi trường.

Tại sao Paul Smith? Đó là về những kinh nghiệm

Dưới đây là công thức: viện nghiên cứu của chúng tôi + giảng viên của chúng tôi + vị trí của chúng tôi = một kinh nghiệm đại học, bạn không thể có được bất cứ nơi nào khác.

Với khoảng 900 sinh viên Paul Smith là một chặt chẽ-đan, hỗ trợ, và tận tâm của cộng đồng đại học "xanh". Chúng tôi cung cấp 17 cử nhân và bảy chương trình cấp bằng Associate.

Từ Campus để Hướng nghiệp

Chín trong số mười Smitties - đó là những gì chúng ta gọi là cựu sinh viên Paul Smith - một công việc hoặc đi đến grad học trong vòng sáu tháng tốt nghiệp. sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi bao gồm hoạch định chính sách môi trường, các doanh nghiệp xe tải thực phẩm, kiểm lâm viên, các nhà quản lý khu nghỉ mát, và Fortune 500 CEO.

Cuộc sống ở Adirondacks

Họ không gọi cho chúng tôi những College of the Adirondacks cho không có gì. Khuôn viên trường tọa lạc bên trong sáu triệu mẫu Anh Adirondack Park - và khi bạn sống ở đây, bạn trở thành một Adirondacker. Chúng tôi có một đội Woodsmen và một đội bóng vô địch trượt tuyết bằng giầy. Và mỗi tháng hai, bạn sẽ thu thập với hàng ngàn Adirondackers đồng nghiệp tại Hồ Saranac để kỷ niệm kéo dài nhất Winter Carnival Bờ Đông. Trong thời tiết ấm áp, mượn một trong những ca nô của trường đại học, đi lang thang dặm đường mòn trước cửa nhà của bạn, hoặc giải quyết các trường dây cao khóa học. Vào mùa đông, bạn có thể nhấn tường leo núi trong nhà trường và Olympic trượt tuyết chạy ở Whiteface núi chỉ có 30 phút lên đường.

Điều gì có thể kinh nghiệm của Paul Smith làm cho bạn?

Hãy đến xem cho chính mình. Lịch trình chuyến thăm khuôn viên trường hoặc nói chuyện với một nhân viên nhập học bằng cách gọi (800) 421-2605 hoặc gửi email cho chúng tôi tại [email protected].

English Language Requirements

Chứng nhận trình độ tiếng Anh của bạn với Duolingo English Test! DET là một bài kiểm tra tiếng Anh trực tuyến thuận tiện, nhanh chóng và giá cả phải chăng được hơn 4.000 trường đại học (như trường này) trên khắp thế giới chấp nhận.

Địa điểm

 • Paul Smiths

  New York 30,7777, 12970, Paul Smiths

  Các chương trình

   Câu hỏi