Keystone logo

POLI.design

A logo

Giới thiệu

Xếp hạng năm hàng đầu, duy nhất cho những người đã tham dự nó.7 lĩnh vực đào tạo, 5 con đường đổi mới, 80 dự án đào tạo với hơn 25 Thạc sĩ và hơn 25 Khóa đào tạo nâng cao.

POLI.design .

Truyền thống và sự đổi mới, chất lượng và khả năng kết nối với thế giới chuyên nghiệp là những nền tảng đã đưa POLI.design từ năm 1999 trở thành một trong những công ty tham chiếu ở cấp độ quốc tế về đào tạo sau đại học.

Cùng với Trường Thiết kế Politecnico di Milano và Sở Thiết kế, POLI.design tạo thành Hệ thống Thiết kế của Politecnico, một tập hợp các nguồn lực, kỹ năng, cấu trúc và phòng thí nghiệm, một trong những hệ thống quan trọng nhất trên thế giới.

POLI.design là trường đào tạo sau đại học về Thiết kế của Politecnico di Milano, hỗ trợ và hoàn thiện các lộ trình ngoại khóa của Trường Thiết kế, nhằm đào tạo chuyên nghiệp và hỗ trợ hiệu quả trong nhiều lĩnh vực công việc mà nhà thiết kế đang hoạt động hiện nay.

Nó đóng vai trò bản lề giữa các trường đại học, doanh nghiệp, tổ chức và học viện và thế giới nghề nghiệp, hoạt động theo quan điểm quốc tế hóa và thiết lập quan hệ đối tác với các trường đại học, trường học, tổ chức, học viện, công ty và các công ty theo thời gian.

Tầm nhìn của chúng tôi

Trong những thế giới phức tạp và có mối liên hệ chặt chẽ với nhau như thế giới chúng ta đang sống ngày nay, Thiết kế đại diện cho một nguồn lực có thể hướng dẫn các xã hội và hệ thống sản xuất hướng tới các mô hình phát triển mới; nó cũng là một nguồn lực ngày nay rất quan trọng để đứng vững trong cuộc cạnh tranh toàn cầu về bản sắc và sự đa dạng.

Thiết kế là động lực thúc đẩy sự phát triển, có thể hướng dẫn các lựa chọn của cá nhân và tập thể thông qua các xu hướng văn hóa, hướng dẫn thị hiếu, hành vi, lối sống và phong cách tiêu dùng. Nó có nhiều ứng dụng và rất đa dạng: từ nghiên cứu và ứng dụng liên quan đến việc giới thiệu công nghệ mới đến thiết kế các sản phẩm và dịch vụ mới, từ nghiên cứu các giao diện truyền thông đến quản lý chất lượng môi trường và công thái học, từ việc xác định không gian đô thị và cơ quan của chính mình đến các quy trình quản lý kết nối với các chính sách bền vững về môi trường và xã hội.

Trong bối cảnh này, POLI.design đề xuất:

  • hợp nhất các nền văn hóa học thuật và kinh doanh và thế giới của các chuyên gia tri thức;
  • thúc đẩy và phát triển thiết kế như một ngành học và hệ thống các ngành nghề;
  • thúc đẩy các mối quan hệ đạo đức giữa các trường đại học, tổ chức, nhà sản xuất và các chuyên gia;
  • hỗ trợ phát triển doanh nghiệp sáng tạo.

5 cách đổi mới

Học tập tích cựcSự tiếp biến văn hóa thiết kếĐối tác trong Giáo dục Kích hoạt kiến thức thiết kế bằng cách tạo ra giá trị cho các công ty và tổ chức là mục tiêu của những con đường này. Đào tạo và nghiên cứu ứng dụng được định hướng theo hướng tìm hiểu thị trường mới và nhu cầu của người tiêu dùng, để tạo ra sự đổi mới. Văn hóa học thuật của chúng tôi và những thách thức thị trường của bạn gặp nhau trong các con đường đổi mới, trong đó POLI.design kiến thức kỷ luật và kinh nghiệm giảng dạy tích cực cho các công ty, hiệp hội và tổ chức. Văn hóa thiết kế phát triển theo cách ghép: giữa các học viện, hiệp hội, công ty, chuyên gia. Mối quan hệ hợp tác được cung cấp thông qua các con đường giáo dục mà chúng ta sẽ cùng nhau thúc đẩy, theo những cách đáp ứng mục tiêu của bạn.Kinh nghiệm thực tậpCuộc thi & Sự kiện Thiết kế có nhiều khía cạnh, giống như sinh viên của chúng tôi: một sự kết hợp của các nền văn hóa, ngôn ngữ, kinh nghiệm, chuyên môn. Và chỉ có một đặc điểm chung: một nền giáo dục hàn lâm vững chắc như xưa và lỏng lẻo như thời đại chúng ta yêu cầu. Thiết kế là động cơ của sự phát triển, định hướng văn hóa, sự phát triển của thị hiếu, sự thay đổi của lối sống và tiêu dùng. Chúng tôi lo việc này tại POLI.design , và về những vấn đề này, chúng tôi có thể cùng nhau phát triển các cuộc thi và sự kiện văn hóa.

Hệ thống thiết kế Politecnico

Cùng với Trường Thiết kế Politecnico và Phòng Thiết kế, POLI.design tạo thành Hệ thống Thiết kế của Politecnico di Milano, một trung tâm nghiên cứu, giáo dục và xúc tiến duy nhất trong lĩnh vực của nó trên thế giới. POLI.design cũng có liên quan đáng kể đến Hệ thống thiết kế Ý, nhờ mối quan hệ với các Hiệp hội thiết kế, như:

  • ADI Associazione per il Disegno Industriale
  • AIPi Associazione Italiana Progettisti d'Interni
  • AIAP Associazione Italiana Design della Comunicazione Visiva
  • Federlegno Arredo

Bộ phận thiết kế

Khẳng định tầm quan trọng của mối liên kết chặt chẽ giữa nghiên cứu và đào tạo, khoa phát triển và bồi dưỡng các kỹ năng giảng dạy trong lĩnh vực thiết kế và các ngành liên quan.

Trường thiết kế

Ngày nay là trường đại học quốc tế lớn nhất về đào tạo các nhà thiết kế sản phẩm, truyền thông, nội thất và thời trang, cho cả số lượng sinh viên và đội ngũ giảng viên.

POLI.design trên toàn thế giới

POLI.design là một mạng lưới tri thức quốc tế, được kết nối với các động lực địa phương trên toàn thế giới. Luôn cởi mở với những hợp tác mới và luôn định hướng xây dựng mối quan hệ ổn định với những người trên thế giới, những người tư duy, sản xuất, giảng dạy, nghiên cứu thiết kế.

Vượt qua ranh giới, hướng tới sự độc đáo

Chúng tôi tin tưởng vào một thiết kế biết cách tư duy vượt ra khỏi ranh giới cũ, xây dựng văn hóa thiết kế mới, tạo ra giá trị. Đối với mọi người, cộng đồng, doanh nghiệp, trên toàn thế giới.

Chúng tôi làm việc để thúc đẩy và phổ biến văn hóa thiết kế bền vững và toàn diện, tăng cường và tăng cường các mối quan hệ quốc tế.

Chúng tôi đã xây dựng mối quan hệ bền chặt với các công ty và tổ chức trên khắp thế giới, cung cấp các chương trình đào tạo cho sinh viên, chuyên gia và công ty quốc tế và tổ chức các khóa đào tạo phù hợp và các dự án cụ thể tại địa điểm.

Chúng tôi hoạt động như một cầu nối giữa thế giới học thuật và các bối cảnh chuyên nghiệp, thông qua các hoạt động thử nghiệm liên quan đến sinh viên và các chuyên gia trong tất cả các lĩnh vực thiết kế. Chúng tôi chào đón sinh viên từ hơn 80 quốc gia trên thế giới hàng năm.

POLI.design mạng quốc tế

POLI.design . Mục tiêu của chúng tôi là thúc đẩy và truyền bá văn hóa thiết kế, thông qua việc nâng cao và tăng cường các mối quan hệ quốc tế của chúng tôi.

POLI.design .

Mục tiêu của POLI.design là thúc đẩy sự trao đổi, tiếp cận và tính di động trong thế giới thiết kế, củng cố và tăng cường các mối quan hệ, trên quan điểm truyền bá văn hóa thiết kế.

POLI.design hút sinh viên quốc tế đến từ 88 quốc gia trên thế giới hàng năm, chẳng hạn như Colombia, Brasil, Peru, Mexico, Chile, Ecuador, Trung Quốc, Costa Rica, Thổ Nhĩ Kỳ, Nga, Ấn Độ, Uruguay, Hy Lạp, Lebanon, Thụy Sĩ, Đan Mạch, Hàn Quốc, Thái Lan, Maroc, Mauritius, Qatar, Uganda, v.v.

Tùy chọn tuyển sinh 2

Yêu cầu visa

Xếp hạng

Địa điểm

  • POLI.Design, 38/A, via Durando, 20158, Milan

Câu hỏi