Keystone logo

Point Loma Nazarene University

A logo

Giới thiệu

Point Loma Nazarene University được biết đến là tư tưởng tiến. Tại PLNU, các viện nghiên cứu, đức tin, và cộng đồng đều quan trọng. Học sinh được hưởng lợi từ cách tiếp cận cân bằng này để giáo dục và để lại PLNU chuẩn bị để suy nghĩ, hành động, và đóng góp cho thế giới.

Ngoài hơn 60 khu vực đại học nghiên cứu, PLNU cung cấp các trung tâm khu vực chương trình sau đại học khắp miền Nam California. PLNU phục vụ hơn 3.500 sinh viên.

Bạn có biết?

Kể từ năm 2004, trên 90 phần trăm học sinh PLNU người đã nộp đơn xin nhập học vào y tế, nha khoa, nhãn khoa, dược, và các trường thú y đã được thừa nhận. Trong báo cáo năm 2008 Open Doors, nghiên cứu PLNU ở nước ngoài chương trình xếp hạng 15 trong cả nước (trong các tổ chức cấp bằng thạc sĩ) cho tỷ lệ sinh viên đại học tham gia - khoảng 30 phần trăm học sinh tốt nghiệp đã nghiên cứu ở nước ngoài. PLNU được công nhận trên toàn quốc cho lãnh đạo của mình trong lĩnh vực phát triển bền vững - chiến thắng San Diego Dịch vụ môi trường Recycler của giải thưởng năm bốn trong sáu năm qua và được đặt tên là một trong 100 trường xanh nhất của Mỹ do Câu lạc bộ Sierra trong cả hai năm 2010 và 2011. Qua LoveWorks PLNU của Chương trình Sứ mệnh ngắn hạn, hơn 2.000 sinh viên, giảng viên, nhân viên và cựu sinh viên đã phục vụ người có nhu cầu ở khoảng 60 khu vực trên thế giới. Trung tâm PLNU của phát triển quốc tế nghiên cứu về hoạt động kinh doanh bền vững và các giải pháp giảm nghèo toàn cầu. Kể từ năm 2005, bộ phim 22 sinh viên / chương trình truyền hình đã giành được giải thưởng hay xuất hiện tại các liên hoan phim. Bài phát biểu và tranh luận Đội PLNU đã được nhà vô địch quốc gia trong Hiệp hội tranh luận nghị viện quốc gia "cạnh tranh rút thăm trúng thưởng kéo dài một năm bốn trong bảy năm qua, cạnh tranh với các trường như UC Berkeley và UCLA.

Địa điểm

  • 3900 Lomaland Drive San Diego, CA 92106, , San Diego

  • USA Online

Câu hỏi