Keystone logo

Plymouth State University

A logo

Giới thiệu

Đại học tiểu bang Plymouth là một trường đại học toàn diện trong khu vực cung cấp một môi trường học tập sinh viên tập trung phong phú với thu nhận khoảng 4.300 đại học và khoảng 3.000 sinh viên sau đại học. Các khuôn viên 170 mẫu Anh cung cấp một cái nhìn cổ điển New England kết hợp với cơ sở vật chất để luôn cập nhật bao gồm Thư viện Lamson và Học viện; Trung tâm Khoa học Boyd; Langdon Woods, một LEED chứng nhận, ký túc xá có ý thức với môi trường; và bổ sung mới nhất của PSU, một Trung tâm chào mừng và Ice Arena.

Được thành lập vào năm 1871 như là một trường đào tạo giáo viên, Đại học tiểu bang Plymouth là một phần của hệ thống trường Đại học New Hampshire và được công nhận bởi Hiệp hội New England của Trường học và Cao đẳng.

Nằm ở trung tâm New Hampshire tại cửa ngõ vào dãy núi White và khu vực Hồ ở thị trấn cổ kính của Plymouth, PSU là trong vòng vài phút của khu nghỉ mát trượt tuyết, hồ, công viên và chỉ có hai giờ từ Boston.

PSU kiện

lịch sử

Được thành lập vào năm 1871 như là một trường đào tạo giáo viên Một phần của Hệ thống Đại học New Hampshire Sau đại học bắt đầu vào năm 1948

Hồ sơ học sinh

4105 sinh viên đại học 2.088 sinh viên nam 2.017 sinh viên nữ 1.346 sinh viên đầu tiên năm 20 tuổi học sinh trung bình 2.130 sinh viên tốt nghiệp

Khoa sơ

193 giáo sư và giảng viên 84% có bằng tiến sỹ hoặc bằng thiết bị đầu cuối trong lĩnh vực của họ 16: 1 tỷ lệ sinh viên-giảng viên (bao gồm UG & GR)

Học phí đại học (2014 - 2015)

Trong nhà nước: 10.700 $ Out-of-nhà nước: 18.780 $

Campus hồ sơ

Được công nhận bởi Hiệp hội New England của Trường và Cao đẳng 52 chuyên ngành bậc đại học và 60 trẻ vị thành niên đại học chương trình cấp bằng và chứng nhận hơn 75 đại học về nghệ thuật, khoa học, kinh doanh, và giáo dục. chương trình cấp bằng bao gồm các Thạc sĩ Nghệ thuật, Thạc sĩ nghệ thuật trong giảng dạy, Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh, Thạc sĩ Giáo dục, Thạc sĩ Khoa học, giấy chứng nhận tốt nghiệp nghiên cứu cao cấp, và Tiến sĩ Giáo dục 21 Quy mô lớp học trung bình đại học 345,000+ tập trong thư viện của chúng tôi 80+ câu lạc bộ và tổ chức sinh viên NCAA Division III - 24 đội thể thao Màu sắc học: Xanh và Trắng Mascot học: Panthers 170 mẫu Anh và 47 tòa nhà

lịch sử

Đại học tiểu bang Plymouth tiến hóa từ Holmes Plymouth Academy, mà ngày trở lại năm 1808 là một tổ chức tiên phong trong đào tạo giáo viên. Ngay từ năm 1836, Đức cha Charles Brooks giảng dạy trước khi cơ quan lập pháp của New Hampshire và toàn tiểu bang về các chủ đề của các trường học bình thường. Một "hành động cho việc thành lập và quản lý một trường học bình thường nhà nước cho việc đào tạo tốt hơn của giáo viên" đã được thông qua vào năm 1870.

Hội đồng quản trị nằm Trường Bình thường tiểu bang New Hampshire ở Plymouth vào năm 1871; thị trấn Plymouth đã được cung cấp các Holmes Plymouth Học viện và hỗ trợ khác cho nhà trường mới. Năm 1874, ít nhất 20 năm trước khi hệ thống đã được thực hiện trong bất kỳ trường bình thường khác trong cả nước, các cấp và cao học Plymouth đã được tổ chức như các trường đào tạo dưới sự giám sát của các trường học bình thường. Một ngôi trường mới (tròn Hall) và một ký túc xá mới được xây dựng vào năm 1890.

Năm 1911, Tiến sĩ Ernest L. bạc, với kinh nghiệm như là một giám đốc học và là hiệu trưởng của Pinkerton Academy, bắt đầu một chính quyền 35 năm của trường, mà thấy trường phát triển đến trưởng thành, cả hai chuyên nghiệp và thể chất. Nhà thơ đoạt giải Nobel Robert Frost, người đã dạy trong các vòng Hall và sống trong khuôn viên trường từ năm 1911 thông qua năm 1912, đã viết về Tiến sĩ Bạc vào dịp kỷ niệm lần thứ 75 của tổ chức và năm thứ 35 của Dr. Tổng thống Silver của năm 1946: "Chúng ta đều mắc nợ ông Bạc một món nợ tình nghĩa cho các con đường lớn và tự do, ông khuyến khích cá nhân độc lập của chúng tôi cả hai là giáo viên và sinh viên dưới quyền ông. Tôi đã đi đến Plymouth với ông khi ông bắt đầu nhiệm kỳ tổng thống của mình và tôi đã giữ lên sự quan tâm thân thiện trong 35 năm toàn bộ hành dài bất thường của mình. Nó làm ấm trái tim với sự bảo đảm để nhìn vào bất cứ điều gì mà vẫn rất thành công trong thế giới của những mảnh vỡ. "Năm 1927, Hội đồng Cao đẳng sư người Mỹ đánh giá Plymouth Bình thường trường và đã xếp hạng A giáo viên đại học đánh giá nó đã tổ chức kể từ đó. Năm 1939, cơ quan lập pháp bang New Hampshire đã chính thức công nhận tầm vóc tăng của tổ chức bằng cách thay đổi việc chỉ định đến Plymouth Teachers College, và trong năm 1963, đến Plymouth State College của Hệ thống Đại học New Hampshire. Năm 1948, Trường Cao đẳng cung cấp độ sau đại học đầu tiên của nó. Năm 2003, cơ quan lập pháp nhà nước thay đổi tên của tổ chức Đại học tiểu bang Plymouth công nhận phạm vi và chiều sâu của chương trình của nó.

Hôm nay, Đại học tiểu bang Plymouth là một trường đại học toàn diện trong khu vực cung cấp một môi trường học tập sinh viên tập trung phong phú cho đại học, sau đại học, sinh viên và phi truyền thống. PSU có 50 chuyên ngành bậc đại học và 70 trẻ vị thành niên. Ngoài các chương trình xuất sắc trong giáo dục, kinh doanh, khoa học nhân văn, nghệ thuật và khoa học tự nhiên và xã hội; trung tâm và viện khí tượng, môi trường, nghiên cứu New Hampshire, và quan hệ đối tác ở nông thôn là chương trình tiếp cận cộng đồng chuẩn.

Địa điểm

  • 17 High Street, , Plymouth

Câu hỏi