Keystone logo
Pavol Jozef Safarik University Faculty of Science Bằng tiến sĩ. trong di truyền học
Pavol Jozef Safarik University Faculty of Science

Bằng tiến sĩ. trong di truyền học

Košice, Slovakia

4 Years

Tiếng Anh

Toàn thời gian

Request application deadline

Request earliest startdate

Request tuition fees

Trong khuôn viên trường

* Không có học phí cho một số vị trí nhất định. Yêu cầu thông tin

Giới thiệu

hình ảnh lịch sự của Pavol Jozef Safarik University Faculty of Science

132453_ScreenShot2020-03-07at10.10.54PM.png

Bằng tiến sĩ. Mô tả chương trình

Di truyền học là một ngành khoa học liên quan đến di truyền và sự biến đổi của các sinh vật. Di truyền học hiện đại là một phần thiết yếu và cơ bản của phần lớn các ngành sinh học có tác động lớn đến các ngành công nghiệp y tế, nông nghiệp, thực phẩm hoặc dược phẩm. Tiến sĩ của chúng tôi chương trình trong Di truyền học dựa trên sự hiểu biết ở cấp độ hệ thống về các quá trình sinh học và quy định của chúng từ tế bào và cá thể đến quần thể với điểm nhấn về các khía cạnh tiến hóa. Các dự án tiến sĩ về di truyền phân tử và genomics chức năng tập trung vào cách các gen được biểu hiện và quy định. Các dự án trong di truyền truyền bao gồm cách các gen được truyền cho các thế hệ tiếp theo. Các dự án di truyền tiến hóa và dân số tập trung vào cách các gen hành xử và thay đổi trong và giữa các quần thể theo thời gian. Là một phần của nhóm nghiên cứu đại học BIOACTIV, chúng tôi đang phát triển các hoạt chất sinh học cho các ứng dụng y sinh. Chương trình nghiên cứu về Di truyền học cung cấp cho sinh viên rất nhiều sự linh hoạt không chỉ nhằm mục đích hoàn thành thành công bằng tiến sĩ của họ. nghiên cứu nhưng phản ánh sở thích khoa học của họ để phát triển nghề nghiệp trong tương lai là tốt.

Yêu cầu nhập học

Tất cả các ứng viên cho chương trình Tiến sĩ Triết học (Tiến sĩ) tại Khoa Khoa học phải đáp ứng các yêu cầu tuyển sinh để nhập cảnh. Chúng tôi chào đón những sinh viên tốt nghiệp đã hoàn thành thành công bằng thạc sĩ về di truyền học hoặc lĩnh vực nghiên cứu liên quan. Kinh nghiệm chuyên môn khác, kỹ năng ngôn ngữ, thư giới thiệu cũng được xem xét. Các ứng viên nộp đơn điện tử. Phiên bản in và ký của ứng dụng chứa các tài liệu sau:

  • Hoàn thành mẫu đơn đăng ký trực tuyến
  • Bản sao công chứng Văn bằng thạc sĩ (công chứng đã xác minh)
  • Sơ yếu lý lịch bao gồm danh sách các tác phẩm đã xuất bản và chưa được công bố
  • Tài liệu liên quan đến kinh nghiệm chuyên môn (nếu có)
  • Bảng điểm học tập
  • Bằng tiến sĩ. đề xuất dự án (tối đa 5 trang)
  • Thư Động lực
  • Phí đăng ký

hình ảnh lịch sự của Pavol Jozef Safarik University Faculty of Science

132427_banner_genetics2.png

Phí nhập học và tài trợ

Đơn đăng ký cần phải được gửi qua đường bưu điện hoặc trực tuyến. Lệ phí nộp đơn cho các chương trình nghiên cứu tiến sĩ là 50 EUR (qua đường bưu điện) hoặc 30 EUR (trực tuyến).

Nghiên cứu tiến sĩ được hỗ trợ tài chính bằng cách cung cấp kinh phí (cấp phép) cho sinh viên. Mỗi năm Trường phân bổ một số lượng tiến sĩ nhất định. vị trí cho mỗi chương trình nghiên cứu tiến sĩ. Những vị trí này đủ điều kiện để tài trợ của ca. 10.000 EUR mỗi năm cho mỗi sinh viên. Nhiều sinh viên tiến sĩ hơn số lượng vị trí được tài trợ này chỉ có thể được nhận là người tự trả tiền. Một nghiên cứu như vậy phải chịu mức học phí 5.000 EUR mỗi năm học (2.500 EUR mỗi học kỳ) và không áp dụng ngân sách nhà nước. Nghiên cứu được giảng dạy bằng tiếng Slovak hoặc tiếng Anh mà không ảnh hưởng đến học phí tại Khoa Khoa học.

Chúng tôi cũng chào đón sinh viên trong các chương trình trao đổi di động như Erasmus +, Ceepus, SAIA, Cotutelle và những người khác theo các điều kiện của chương trình và các ứng cử viên nên liên hệ với Văn phòng Nghiên cứu Khoa học và Quan hệ Quốc tế trước khi gửi đơn đăng ký.

Nghiên cứu được tổ chức như thế nào?

Nghiên cứu được tổ chức dưới dạng toàn thời gian hoặc bán thời gian. Khung thời gian chuẩn để hoàn thành bằng tiến sĩ được đánh giá là ba hoặc bốn năm. Trong trường hợp nghiên cứu bán thời gian, thời gian là năm năm. Các ứng cử viên tiến sĩ nên thực hiện các yêu cầu nghiên cứu, học tập và giảng dạy. Họ dựa trên một hệ thống tín dụng, trung bình 60 tín chỉ mỗi năm học. Thông thường, 1/3 tín dụng được phân bổ cho các hoạt động học tập và 2/3 tín dụng có được từ nghiên cứu.

Việc lựa chọn các khóa học trong phần học tập của một nghiên cứu phụ thuộc vào chủ đề nghiên cứu luận án. Các ứng cử viên tiến sĩ có thể chọn các khóa học được cung cấp bởi Đại học PJ Šafárik ở Košice mà còn bởi các trường đại học khác trong thành phố, Đại học Thú y và Dược và Đại học Kỹ thuật Košice. Cả hai phần học tập và nghiên cứu của một nghiên cứu đều bắt đầu đồng thời nhưng phần học tập phải được hoàn thành vào cuối năm học thứ hai để vượt qua các bài kiểm tra toàn diện bằng văn bản và bằng miệng dựa trên chuyên ngành (Di truyền học) và các lĩnh vực phụ được chọn.

Một ứng cử viên tiến sĩ toàn thời gian phải tham gia vào các hoạt động giảng dạy theo luật quốc gia (không quá bốn giờ một tuần). Các ứng cử viên tiến sĩ đủ điều kiện để giám sát luận án cử nhân.

Nghiên cứu luận án được thực hiện dưới sự hướng dẫn của người giám sát đã chọn. Các giám sát viên được đề cử trong số các Giáo sư, Phó Giáo sư, và các nhà khoa học cao cấp và được phê duyệt bởi Hội đồng Khoa học của Khoa Khoa học, Đại học PJ Šafárik ở Košice. Học sinh chịu trách nhiệm thực hiện các thí nghiệm trong kế hoạch nghiên cứu. Tiến độ được đánh giá liên tục và hàng năm bởi người giám sát. Sinh viên tiến sĩ dự kiến sẽ tích cực tham gia vào các cuộc họp dự án, hội thảo, hội nghị và các hoạt động nghiên cứu khác. Các sinh viên được khuyến khích chuẩn bị một dự án nghiên cứu và xin tài trợ trong hệ thống trợ cấp đại học nội bộ, đặc biệt chú ý đến các dự án liên ngành, tập hợp các ứng cử viên tiến sĩ từ các khoa / khoa khác nhau và sinh viên đại học để xây dựng tinh thần đồng đội và chia sẻ kinh nghiệm nghiên cứu. Các sinh viên cũng được củng cố để dành một phần học tập của họ tại các tổ chức hợp tác ở nước ngoài.

Yêu cầu hoàn thành bao gồm đủ kiến thức chuyên sâu về Di truyền học, đào tạo nghiên cứu nghiêm ngặt và tiếp thu các kỹ năng nghiên cứu và nghề nghiệp. Các yêu cầu chính thức để hoàn thành nghiên cứu tiến sĩ được đặt ra theo khuyến nghị của Ủy ban nghiên cứu tiến sĩ về di truyền học của trường đại học. Một ứng cử viên tiến sĩ phải công bố ít nhất hai kết quả khoa học trong các ấn phẩm định kỳ được đánh giá ngang hàng.

hình ảnh lịch sự của Pavol Jozef Safarik University Faculty of Science

132429_banner_genetics.png

Bằng tiến sĩ. hồ sơ tốt nghiệp

Các sinh viên tốt nghiệp tiến sĩ. nghiên cứu về Di truyền học có kiến thức và có kỹ năng trong một loạt các phương pháp thí nghiệm, đặc biệt là về Di truyền học phân tử, Tế bào học phân tử và Vi sinh học dưới ánh sáng của các cấp độ om om. Họ có kinh nghiệm làm việc với nhiều mô hình và hệ thống thử nghiệm phi mô hình và họ có thể áp dụng kiến thức có được trong một số lượng lớn các ngành nghề. Một phần thiết yếu của bằng tiến sĩ của họ nghiên cứu đang đạt được các kỹ năng tin sinh học để khai thác dữ liệu và xử lý dữ liệu các công nghệ giải trình tự DNA / RNA có sẵn.

Các sinh viên tốt nghiệp có khả năng cả hai, cá nhân sáng tạo và làm việc theo nhóm, đánh giá phê bình, đánh giá và giải thích các kết quả thu được theo quan điểm của tình trạng hiện tại của nghệ thuật.

Triển vọng nghề nghiệp

Bằng tiến sĩ về Di truyền học cho phép rất nhiều lựa chọn nghề nghiệp trong nghiên cứu và giáo dục, y học, dược phẩm và công nghiệp thực phẩm, nông nghiệp và lâm nghiệp và các lĩnh vực khác của cuộc sống công cộng. Bằng tiến sĩ đại diện cho một sự chuẩn bị học tập thiết yếu của sinh viên tốt nghiệp cho vai trò nghiên cứu và giảng dạy trong tương lai tại trường đại học. Các sinh viên tốt nghiệp có thể trở thành điều tra viên chính trong các phòng thí nghiệm nghiên cứu khác nhau của các tổ chức công cộng và các công ty tư nhân trong nhiều lĩnh vực. Họ cũng có thể chiếm vị trí quản lý trong các lĩnh vực liên quan. Nghiên cứu tiến sĩ về Di truyền học cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp khả năng linh hoạt để phát triển con đường sự nghiệp tương lai của họ như các giáo sư, nghiên cứu về khoa học y học, dược học, thực phẩm và khoa học nông nghiệp, khoa học máy tính tập trung vào tin sinh học và quản lý các lĩnh vực công cộng và tư nhân.

hình ảnh lịch sự của Pavol Jozef Safarik University Faculty of Science

132431_banner_genetics4.png

Tuyển sinh

Cơ hội nghề nghiệp

Học phí chương trình

Về trường học

Câu hỏi