Keystone logo

University of Osijek Faculty of Economics

A logo

Giới thiệu

Năm nay, Khoa Kinh tế tại Osijek đánh dấu kỷ niệm 52 của công việc thành công và tám năm thực hiện chương trình giáo dục hoàn toàn mới thích nghi phù hợp với Hiệp định Bologna.

Khoa này đã đóng một vai trò quan trọng trong việc đào tạo các nhà khoa học và các chuyên gia trong phần này của Croatia. Cho đến năm 2013, 10.316 sinh viên đã tốt nghiệp, 345 đã hoàn thành nghiên cứu chuyên sau đại học, 691 đã được trao bằng thạc sĩ và 191 đã được trao bằng tiến sĩ. Khoa mong muốn thiết lập chính nó như là một, hiện đại, tổ chức cạnh tranh tương tự, gần với tiêu chuẩn châu Âu và thế giới về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu khoa học. Kết quả của những nỗ lực này được thể hiện đặc biệt trong phục hồi và gia tăng mức độ hợp tác quốc tế và địa phương, với sự gia tăng sự tham gia của sinh viên các cấp độ khác nhau của các chương trình giáo dục.

Năm 2011, Khoa đã trải qua một quá trình thành công của công nhận quốc tế và đã được trao giải IQA (CEEMAN chất lượng quốc tế công nhận) Giấy chứng nhận xác nhận chất lượng cao của các chương trình và thực hiện, tiềm năng nhân sự và chất lượng thiết bị, cũng như kết quả cuối cùng. Tên của Khoa Kinh tế tại Osijek cũng có thể được tìm thấy trong cơ sở dữ liệu học thuật quốc tế của các trường kinh doanh tốt nhất thế giới. recognisability như vậy ở cấp độ quốc tế đã mang sự công nhận bổ sung, UNESCO Ghế Doanh nhân, được trao tặng cho các tổ chức, cá nhân có thành tích xuất sắc trong một lĩnh vực.

Trong năm 2013, Khoa đã nhận Giấy chứng nhận phù hợp với tiêu chuẩn ISO 9001: 2008, Phục vụ như là xác nhận sự cam kết của Khoa để cung cấp các dịch vụ chất lượng cao giáo dục và nghiên cứu khoa học, và thực hiện một hệ thống tổ chức quản lý thành công.

Thực tế là Khoa Kinh tế tại Osijek là thành lập 52 năm trước, Là một trong những tổ chức đầu tiên của giáo dục đại học ở các thành phố và khu vực, đó là một trong những khối xây dựng cho việc thiết lập các JJ Strossmayer Đại học Osijek, rõ ràng cho thấy truyền thống phong phú và năng lực trí tuệ hiện tại của Khoa sẽ được impetuses mạnh cho sự phát triển của nền kinh tế cả trong khu vực và Croatia như một toàn thể.

Địa điểm

  • Ekonomski fakultet u Osijeku Trg Ljudevita Gaja 7 , 31000, Osijek

Các chương trình

Câu hỏi