Keystone logo

Old Dominion University

A logo

Giới thiệu

Giới thiệu

Cung cấp các cơ hội học tập thú vị và kiến thức và kinh nghiệm của các giảng viên đạt giải thưởng thế giới, các chương trình trực tuyến của Old Dominion University là lý tưởng để đáp ứng nhu cầu của sinh viên ngày nay.

Giáo dục Chất lượng

Old Dominion University , nằm ở thành phố ven biển Norfolk, là trường đại học nghiên cứu tiến sĩ có đầu óc kinh doanh của Virginia với hơn 24.000 sinh viên, học giả nghiêm ngặt, một cộng đồng dân cư năng nổ và các sáng kiến đóng góp 2,6 tỷ đô la hàng năm cho nền kinh tế của Virginia. Với nguồn gốc được lưu trữ bắt đầu từ gần 100 năm trước, ODU hiện là một trong số ít các trường đại học công lập có Đại học Tiến sĩ Carnegie Foundation: Phân biệt hoạt động nghiên cứu cao hơn. Các giáo sư của chúng tôi tạo ra kiến thức, cũng như chia sẻ nó. Liên quan đến chất lượng của các chương trình, Old Dominion University được Ủy ban về các trường đại học thuộc Hiệp hội các trường đại học và cao đẳng phía Nam công nhận để trao bằng tú tài, thạc sĩ, chuyên gia giáo dục và bằng tiến sĩ. Ngoài ra, nhiều chương trình học tại Trường được công nhận riêng bởi các cơ quan chuyên môn được Hội đồng Kiểm định Giáo dục Đại học công nhận.

Các khóa học thuận tiện Cung cấp các khóa học trực tuyến đồng bộ và không đồng bộ, ODU cho phép sinh viên tiếp tục việc học và vẫn đáp ứng nhu cầu của gia đình và công việc. Tìm hiểu thêm về môi trường học tập trực tuyến của chúng tôi ở đây .

Dịch vụ hỗ trợ Old Dominion University cung cấp các hỗ trợ học tập và tài nguyên tương tự cho sinh viên trực tuyến như đối với sinh viên trong trường. Khám phá các tài nguyên học tập trực tuyến của chúng tôi ở đây . Hỗ trợ kỹ thuật có sẵn cả ngày và đêm, mỗi ngày trong năm.

Địa điểm

  • Old Dominion University, Office of Distance Learning, Gornto Hall #401, VA 23529, Norfolk

Câu hỏi