Keystone logo

Nottingham Trent University Online

A logo

Giới thiệu

Cuộc hành trình của bạn bắt đầu ở đây

Đại học Nottingham Trent (NTU) là một trong những trường đại học lớn nhất nước Anh, có danh tiếng toàn cầu, mạng lưới cựu sinh viên mạnh và các bằng cấp ấn tượng cho việc làm sau khi tốt nghiệp.

Chúng tôi đã nghiên cứu tại NTU nhiều hơn bao gồm một bộ các khóa học sau đại học trực tuyến, được thiết kế để phù hợp với lối sống và cam kết nghề nghiệp của bạn. Là một sinh viên trực tuyến, bạn sẽ được tiếp cận với cùng một chất lượng giảng dạy cao cấp, chuyên môn nghiên cứu có thưởng và các cơ hội nghề nghiệp tuyệt vời như một người đang học tại trường. Bạn sẽ được chào đón vào cộng đồng sinh viên quốc tế NTU thân thiện, và khi tốt nghiệp, hãy gia nhập hàng ngũ cựu sinh viên thành công của chúng tôi.

Tại sao học sinh chọn NTU

Đại học Nottingham Trent là một trong những trường đại học lớn nhất Vương quốc Anh, được công nhận trên toàn cầu vì chất lượng giảng dạy xuất sắc, các chứng chỉ nghiên cứu, khả năng sử dụng sau đại học và sự cống hiến cho kết quả học tập thành công.

 • NTU đã được nhận danh hiệu Đại học của năm theo Giải thưởng Giáo dục Đại học năm 2017.
 • NTU đã được công nhận là trường đại học bền vững hạng nhất và đã được xếp hạng thứ ba tại Vương quốc Anh bởi Liên đoàn Sinh viên Đại học People and Planet năm 2017.
 • NTU đã được trao tặng một đánh giá bằng vàng trong khuôn khổ Khung xuất sắc của Chính phủ (TEF) vì sự giảng dạy và học tập xuất sắc. Đọc thêm.
 • Chúng tôi đã được đặt tên là Đại học Hiện đại của năm trong Thời báo và Sunday Times Good University Guide 2018.
 • 96% sinh viên sau đại học của NTU có việc làm hoặc học thêm sau 6 tháng sau khi tốt nghiệp (DLHE 2015/16)
 • 93% sinh viên NTU đề nghị học tại NTU (Khảo sát Sinh viên Quốc gia Mới nhất, năm 2017)
 • Người đoạt giải Trường Đại học Guardian năm 2015 về Giảng dạy xuất sắc
 • NTU đã đạt được giải thưởng cao quý về Giáo dục và Khen thưởng Nữ hoàng cho nghiên cứu vào năm 2016
 • Bạn sẽ được hưởng lợi từ các liên kết của chúng tôi với hơn 200 tổ chức đối tác đặt tại 35 quốc gia khác nhau.

Tìm hiểu thêm

Các khóa học của chúng tôi

Các khóa học trực tuyến của chúng tôi cung cấp cùng mức độ immersion nghiên cứu như tương đương dựa trên cơ sở, sử dụng các đội giảng dạy nổi tiếng, nhưng với những lợi ích bổ sung của các kỹ thuật học tập mới nhất từ ​​xa. Việc phân phối trực tuyến sẽ giúp bạn hấp thụ nội dung thông qua việc sử dụng bài giảng video, bài tập tương tác, công cụ kỹ thuật số và các yếu tố sáng tạo khác để cung cấp cho bạn những trải nghiệm thực hành cần thiết.

Chúng tôi hiện đang cung cấp các khóa học đào tạo từ xa sau:MBA trực tuyến

Với trọng tâm là khả năng lãnh đạo, học hỏi kinh nghiệm và cố vấn 1-1, MBA Trực tuyến sẽ cho phép bạn đạt được các kỹ năng cần thiết để trau dồi khả năng lãnh đạo của mình. MBA Trực tuyến chuẩn bị cho bạn một bối cảnh kinh doanh đang phát triển nhanh chóng, giúp bạn hiểu biết toàn diện về chiến lược kinh doanh và các vấn đề bao gồm quản lý hoạt động, đổi mới và lãnh đạo có trách nhiệm.Theo dõi nhanh MBA trực tuyến

Đẩy nhanh kết quả học tập của bạn với Chương trình MBA Nhanh 100% Trực tuyến . Sử dụng nội dung khóa học tương tự như chương trình MBA cốt lõi, chương trình MBA trực tuyến Fast Track có thể hoàn thành trong 18 tháng, giúp bạn phát triển các kỹ năng kinh doanh chiến lược của mình trong môi trường kinh doanh toàn cầu ngày càng cạnh tranh.MBA trực tuyến với Analytics dữ liệu

Các doanh nghiệp ngày nay thậm chí còn có quyền truy cập nhiều hơn vào dữ liệu và khóa học Quản trị Kinh doanh Trực tuyến 100% với Phân tích Dữ liệu được thiết kế để giúp bạn khai thác hiệu quả tiềm năng của chuyên môn phân tích dữ liệu hiện đại. Phát triển sự hiểu biết sâu rộng hơn về khoa học dữ liệu và khai thác sức mạnh của dữ liệu lớn để cải thiện chiến lược kinh doanh trong công ty của bạn.MBA trực tuyến với theo dõi nhanh phân tích dữ liệu

Đẩy nhanh kết quả học tập của bạn và hoàn thành việc học chỉ trong 18 tháng với chương trình MBA Trực tuyến với tùy chọn Theo dõi Nhanh Phân tích Dữ liệu . Nếu thời gian biểu của bạn cho phép, bạn có thể tăng gấp đôi các học phần của mình - hoàn thành tất cả các tài liệu học tập đã dạy chỉ trong 12 tháng (6 tháng còn lại để nộp luận văn).Online MSc Quản lý Dự án Xây dựng

Áp dụng các nguyên tắc quản lý dự án vào thực tế và gặt hái những lợi ích từ việc liên kết chặt chẽ giữa NTU với ngành xây dựng với Quản lý dự án xây dựng trực tuyến của ThS . Các khóa học CPD ngắn hạn cũng có sẵn.Quan hệ quốc tế MA trực tuyến

Tích lũy kinh nghiệm thực tế về các lý thuyết và chính sách hiện tại với Quan hệ Quốc tế MA trực tuyến , phát triển kỹ năng của bạn thông qua việc tiếp xúc với chuyên môn giảng dạy và nghiên cứu từ khắp nơi trên thế giới.

Tìm hiểu thêm

Immersive học trực tuyến

Đại học Nottingham Trent (NTU) cam kết học tập ở thế kỷ 21, tiếp tục phát triển các cách sáng tạo để mang lại những khóa học cho cuộc sống và giúp bạn học tất cả những gì bạn cần để thành công. Các khóa học trực tuyến tương tác của chúng tôi có:

 • bài giảng video toàn diện - đắm chìm trong nội dung chương trình
 • nghiên cứu tình huống thực tế - đánh giá cao những ý nghĩa thực tiễn của các nghiên cứu của bạn
 • bài tập tương tác - kinh nghiệm học tập hấp dẫn hơn
 • tương tác xã hội - là một phần của cộng đồng sinh viên bằng cách tương tác với giáo viên và sinh viên từ khắp nơi trên thế giới
 • giám sát nghiên cứu - học các kỹ thuật và kỹ năng cần thiết để đưa những gì bạn đã học vào thực tiễn.

Thông qua mức độ trực tuyến hấp dẫn, có liên quan đến nghề nghiệp của chúng tôi, bạn có thể đạt được tiềm năng đầy đủ của mình.

Bắt đầu chuyến đi của bạn với NTU hôm nay

Số liệu thống kê

Tại sao học sinh chọn NTU

Đại học Nottingham Trent là một trong những trường đại học lớn nhất ở Vương quốc Anh, được công nhận trên toàn cầu về chất lượng giảng dạy xuất sắc, chứng chỉ nghiên cứu, khả năng tuyển dụng sau đại học và sự cống hiến cho kết quả sinh viên thành công.

 • 96% sinh viên sau đại học của NTU đã có việc làm hoặc học thêm chỉ sáu tháng sau khi tốt nghiệp (DLHE 2015/16)
 • 93% sinh viên NTU đề nghị học tại NTU (Khảo sát Sinh viên Quốc gia Mới nhất, năm 2017)
 • Bạn sẽ được hưởng lợi từ các liên kết của chúng tôi với hơn 200 tổ chức đối tác đặt tại 35 quốc gia khác nhau.

  Xếp hạng

  • NTU đã được vinh danh là Trường Đại học của Năm do Times Higher Education Awards 2017 bình chọn.
  • NTU đã được công nhận là trường đại học bền vững Hạng Nhất và đã được xếp hạng thứ 3 tại Vương quốc Anh bởi People and Planet University League 2017.
  • NTU đã được trao một đánh giá vàng trong Khung Giảng dạy Xuất sắc của Chính phủ (TEF) cho việc giảng dạy và học tập xuất sắc.
  • Chúng tôi đã được vinh danh là Trường đại học hiện đại của năm trên The Times và Sunday Times Good University Guide 2018.
  • Người đoạt giải Trường Đại học Guardian năm 2015 về Giảng dạy xuất sắc
  • NTU đã đạt được giải thưởng cao quý về Giáo dục và Khen thưởng Nữ hoàng cho nghiên cứu vào năm 2016
  • 96% sinh viên sau đại học của NTU đã có việc làm hoặc học thêm chỉ sáu tháng sau khi tốt nghiệp (DLHE 2015/16)
  • 93% sinh viên NTU đề nghị học tại NTU (Khảo sát Sinh viên Quốc gia Mới nhất, năm 2017)
  • Bạn sẽ được hưởng lợi từ các liên kết của chúng tôi với hơn 200 tổ chức đối tác đặt tại 35 quốc gia khác nhau.

  Địa điểm

  • Shakespeare Street,50, NG1 4FQ, Nottingham

  Câu hỏi