Keystone logo
North Carolina A&T State University Bằng tiến sĩ. trong Khoa học nano và Kỹ thuật nano
North Carolina A&T State University

Bằng tiến sĩ. trong Khoa học nano và Kỹ thuật nano

Greensboro, Hoa Kỳ

4 Years

Tiếng Anh

Toàn thời gian

Request application deadline

Request earliest startdate

USD 5.278 / per semester *

Trong khuôn viên trường

* tổng học phí và lệ phí trong tiểu bang: $ 5,277,56 | tổng học phí và lệ phí ngoài tiểu bang: $ 11,677,56. Phí bổ sung có thể được áp dụng. Học phí có thể thay đổi

Giới thiệu

Trường Liên kết Khoa học nano và Kỹ thuật Nano (JSNN) không chỉ là một đơn vị học thuật. Tổ chức năng động của chúng tôi sống ở giao điểm của nghiên cứu và thực hiện, là chất xúc tác cho những đổi mới đột phá tạo ra kết quả nghiên cứu có tác động cao trong học tập, công nghiệp và chính phủ. Chúng tôi cung cấp các chương trình học nghiêm ngặt, cũng như cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại có thể giúp bạn đạt được những bước đột phá của riêng mình.

JSNN có sáu lĩnh vực trọng tâm nghiên cứu — khoa học sinh học, nanometrology, vật liệu nano (đặc biệt chú trọng đến vật liệu tổ hợp nano), điện tử nano, năng lượng nano và công nghệ nano tính toán.

Sứ mệnh của chúng tôi là tạo dựng quan hệ đối tác với các nhà khoa học và nhà nghiên cứu từ các ngành công nghiệp, học viện và chính phủ, cùng nhau hợp tác để tạo ra các nghiên cứu khoa học có tác động thúc đẩy sự thay đổi. Cho dù bạn đang muốn nâng cao trình độ học vấn của mình hay tạo ra sự hợp tác nghiên cứu năng động, JSNN luôn sẵn sàng hợp tác với bạn. Hãy đến và khám phá những khả năng với chúng tôi.

Tìm ra điểm mạnh của nghiên cứu

 • Hệ thống hàng không và vận tải
 • Nghiên cứu Y sinh
 • Công nghệ sinh học & Khoa học sinh học
 • Khoa học Máy tính và Máy tính
 • Quốc phòng và An ninh quốc gia
 • Năng lượng và Môi trường
 • Khoa học thực phẩm
 • Sức khỏe con người, Dinh dưỡng và Sức khỏe
 • Lãnh đạo và Phát triển Cộng đồng
 • Công nghệ nano và Đa quy mô
 • Khoa học xã hội và hành vi
 • Vận tải và Logistics

Sự khác biệt giữa Công nghệ nano và Kỹ thuật nano là gì?

Khoa học nano là ngành nghiên cứu cấu trúc và vật liệu bằng cách kết nối vĩ mô với thế giới quy mô nano. Xây dựng dựa trên các khái niệm cơ bản từ các ngành STEM liên quan (vật lý, hóa học, sinh học, toán học, kỹ thuật), khoa học nano:

 • Đặc trưng các đặc tính (hóa học, cơ học, sinh học) của vật liệu ở quy mô nano và thể hiện vai trò của chúng trong việc tham gia và giảm thiểu Pathways và tốc độ của các phản ứng hóa học.
 • Thể hiện tác động của các hạt nano đối với môi trường (cấp độ hệ thống), sinh vật và sức khỏe con người.
 • Khám phá các ứng dụng của hạt nano trong thiết kế và phát triển các vật liệu thế hệ tiếp theo được sử dụng vì lợi ích của nhân loại.

Kỹ thuật nano là ứng dụng thực tế của khoa học nano. Lĩnh vực này liên quan đến việc phát triển các công nghệ mới nổi thu nhỏ, mạnh mẽ và hiệu quả. Ví dụ bao gồm laser quang tử, điện tử nano, thiết bị chẩn đoán y tế và cảm biến.

Cả hai ngành đều thuộc lĩnh vực công nghệ nano và là các lĩnh vực đa ngành có thể bao gồm hóa học, hóa sinh, khoa học vật liệu, vật lý, địa chất, khoa học máy tính, các ngành kỹ thuật, lưu trữ thông tin, khoa học y sinh, Khoa học Trái đất và khoa học môi trường.

Công nghệ nano đã góp phần tạo ra những đột phá mang tính cách mạng trong sản xuất sản phẩm và chăm sóc sức khỏe. Các sản phẩm hỗ trợ công nghệ nano trị giá khoảng 1 nghìn tỷ đô la Mỹ hàng năm, dự kiến sẽ trở thành 3 nghìn tỷ đô la Mỹ vào năm 2020. Hơn 600 sản phẩm tiêu dùng dựa trên công nghệ nano đã có mặt trên thị trường hiện nay, chẳng hạn như thiết bị thể thao mạnh hơn nhưng nhẹ hơn, bộ vi xử lý máy tính và pin , thiết bị năng lượng bền vững, sản phẩm thực phẩm, vệ tinh hiệu quả, phương pháp xử lý nước, hình ảnh nâng cao để chẩn đoán y tế, mô nhân tạo, kem chống nắng tăng cường, vải kháng khuẩn và chống ố.

Học sinh lý tưởng

Tuyển sinh

Học bổng và tài trợ

Chương trình giảng dạy

Bảng xếp hạng

Học phí chương trình

Cơ hội nghề nghiệp

Cơ sở

Về trường học

Câu hỏi