Keystone logo

Masaryk University Faculty of Economics and Administration

A logo

Giới thiệu

Về chúng tôi

Khoa Kinh tế và Quản trị được thành lập năm 1991 là khoa đầu tiên của Đại học Masaryk được thành lập sau cuộc Cách mạng Nhung. Ngày nay, khoa cung cấp giáo dục kinh tế cho gần ba nghìn sinh viên không chỉ bằng tiếng Séc, mà còn bằng tiếng Anh và tiếng Pháp. Ngoài chất lượng giáo dục hàng đầu, khoa còn tập trung vào nghiên cứu: các nhà khoa học xuất sắc giải quyết một loạt các chủ đề chuyên môn hoạt động trong các viện của chúng tôi. Bạn có thể tìm hiểu vị trí mà giảng viên hiện đang hướng tới trong Kế hoạch Chiến lược của FEA MU.

Hiệu suất

Chất lượng giảng dạy đầu tiên. Sinh viên tốt nghiệp đáng mơ ước. Nghiên cứu cấp cao nhất. Hợp tác quốc tế. Các bài báo của chuyên gia trên các tạp chí. Bình luận về tin tức kinh tế. Hợp tác với các đối tác hiểu biết. Chúng tôi làm việc hết sức vì học sinh của mình.

Hiệu quả

Với tư cách là các nhà kinh tế, chúng tôi đạt được hiệu quả trên mức tiêu chuẩn trong quản lý tài nguyên. Hơn nữa, chúng tôi được các đối tác hỗ trợ trong việc sắp xếp đào tạo sinh viên thực tế hoặc cung cấp tài trợ tài chính cho các sự kiện của khoa. Chúng tôi có thể tận dụng tốt nhất tình huống xấu. Chúng ta tiết kiệm nhưng không làm phương hại đến chất lượng giáo dục.

Tinh thần đoàn kết

Sứ mệnh chính của chúng tôi là nâng cao trình độ học vấn, nhưng chúng tôi cũng quan tâm đến việc cải thiện chất lượng cuộc sống trong khu vực hoặc văn hóa. Chúng tôi tổ chức và tham gia nhiều sự kiện dành cho các thành viên trong khoa và công chúng. Chúng tôi cảm thấy có trách nhiệm với cả giảng viên và xã hội.

Giải thưởng và Giấy chứng nhận

Khoa đối tác của AIESEC
Khoa Kinh tế và Quản trị đã nhận được giải thưởng Khoa Đối tác năm 2017 từ chi nhánh AIESEC đặt tại Brno.

Chứng nhận EAPAA
Khoa đã được công nhận bởi hiệp hội quốc tế uy tín EAPAA cho chương trình Kinh tế công và Quản trị. Theo Hiệp hội, chương trình đáp ứng các yêu cầu quốc tế, phần còn lại là các chương trình học tập trung vào quản trị công.

ACCA công nhận
Đội ngũ giảng viên đã đạt được chứng nhận ACCA uy tín. Sinh viên có thể lấy chứng chỉ ACA chứng minh kiến thức lý thuyết và thực tiễn sâu sắc về các vấn đề của chuyên viên kế toán và tài chính.

Địa điểm

  • Masaryk university Faculty of Economics and Administration Lipová 41a , 602 00, Brno

Câu hỏi