Keystone logo

Montclair State University

A logo

Giới thiệu

Tại Trường Feliciano Kinh doanh tại Đại học bang Montclair, chúng tôi được thúc đẩy bởi một mục tiêu duy nhất: để chuyển đổi sinh viên ngày nay thành các nhà lãnh đạo kinh doanh của ngày mai.

Là một sinh viên Trường Kinh doanh, bạn sẽ đạt được những kỹ năng, kiến ​​thức và kinh nghiệm mà bạn cần để cạnh tranh thành công trên thị trường toàn cầu ngày nay. chương trình của chúng tôi cung cấp một bộ duy nhất của kinh nghiệm được thiết kế để thúc đẩy sự thành công trong một loạt các công ty, phi lợi nhuận và các lĩnh vực công cộng.

Phối cảnh phân tích

Bạn sẽ tham gia với một giảng viên đẳng cấp thế giới của các nhà lãnh đạo tư tưởng và các chuyên gia ngành công nghiệp, những người sẽ giúp bạn có được những tư duy phân tích, kỹ năng giao tiếp và lãnh đạo chiến lược đó là nền tảng của sự thành công lâu dài chuyên nghiệp.

Chương trình MBA nghiêm ngặt của chúng tôi sẽ thúc đẩy sự nghiệp hiện tại của bạn để cấp độ tiếp theo hoặc chuyển bánh răng và khám phá những hướng mới. Chúng tôi cung cấp sự linh hoạt cần, với một chương trình giảng dạy mà phát triển tài năng và kỹ năng của bạn - trong khi sức chứa lịch trình làm việc của bạn.

Tham gia với toàn bộ thế giới kinh doanh

giáo dục toàn diện của bạn sẽ không kết thúc trong lớp học. Bạn sẽ có thể đưa lý thuyết vào thực tế kinh doanh - và có được kinh nghiệm thị trường với nhà tuyển dụng tiềm năng - từ tay vào chương trình co-op và thực tập.

Thông qua các bài giảng và các chương trình thường xuyên theo lịch trình, bạn sẽ tham gia và kết nối với các nhà lãnh đạo ghi nhận doanh nghiệp và doanh nhân, bạn bè của công ty và các đối tác, và một mạng lưới cựu sinh viên tích cực tham gia, những người sẽ mở cửa cho bạn trong suốt sự nghiệp của mình. cựu sinh viên của chúng tôi là các nhà lãnh đạo trong lĩnh vực của họ và là một nguồn tài nguyên vô giá cho bạn trong suốt cuộc sống chuyên nghiệp của bạn. Truy cập vào mạng này năng động. cựu sinh viên chuyên dụng là một phần quan trọng của kinh nghiệm trường kinh doanh.

Một Agile Mindset

Điều gì làm cho một nhà lãnh đạo kinh doanh? Chúng tôi nghĩ rằng đó là khả năng thích ứng và đối phó với những thách thức của môi trường kinh doanh phát triển.

Trung tâm dịch vụ nghề nghiệp của chúng tôi sẽ giúp bạn xác định và khám phá lựa chọn nghề nghiệp phù hợp nhất, kết nối với các chương trình thực tập hoặc một công việc toàn thời gian trong lĩnh vực bạn đã chọn.

Khi bạn tham gia cộng đồng đa dạng của chúng tôi, sinh viên tháo vát nhanh nhẹn, bạn sẽ phát triển tư duy và kỹ năng cần thiết cho một đời thành công cá nhân và chuyên nghiệp.

Địa điểm

  • USA Online

Câu hỏi