Keystone logo
Mohamed bin Zayed University of Artificial Intelligence - MBZUAI

Mohamed bin Zayed University of Artificial Intelligence - MBZUAI

Mohamed bin Zayed University of Artificial Intelligence - MBZUAI

Giới thiệu

Đại học Trí tuệ nhân tạo Mohamed bin Zayed (MBZUAI) tại Abu Dhabi, là một tổ chức học thuật dựa trên nghiên cứu, cấp độ sau đại học, cung cấp các chương trình cấp bằng chuyên ngành cho sinh viên trong nước và quốc tế trong lĩnh vực Trí tuệ nhân tạo.

MBZUAI nhằm hỗ trợ cho sự tiến bộ của nghiên cứu khoa học, phát triển, chuyển giao và sử dụng Trí tuệ nhân tạo thông qua việc giới thiệu ThS và Ph.D. các chương trình cho phép sinh viên thực hiện tiềm năng trí tuệ của họ trong một môi trường hiện đại.

Mục tiêu của MBZUAI là đạt được sự xuất sắc trong học tập và nghiên cứu ở cấp địa phương, khu vực và quốc tế, giúp sinh viên của trường thành công trong sự nghiệp và tận dụng kiến thức thu được của họ để giải quyết một số thách thức lớn nhất của thời đại chúng ta.

Tính độc đáo của chúng tôi. Cạnh của bạn

1. Nghiên cứu tập trung

Đại học Trí tuệ nhân tạo Mohamed bin Zayed là trường đại học nghiên cứu tập trung vào AI đầu tiên trên thế giới. MBZUAI đã hợp tác với Viện Trí tuệ nhân tạo (IIAI) có trụ sở tại Abu Dhabi, một lực lượng toàn cầu về sự xuất sắc và dẫn đầu trong nghiên cứu AI, để giám sát Tiến sĩ. học sinh và phát triển chương trình giảng dạy.

2. Cơ sở

MBZUAI được tích hợp hoàn toàn với thành phố Abu Dhabi, một thủ đô sôi động kết hợp giữa di sản với phong cách sống hiện đại. Khuôn viên trường tọa lạc tại Thành phố Masdar - một trong những cộng đồng đô thị bền vững nhất thế giới - cung cấp các cơ sở vật chất, phòng thí nghiệm và trung tâm nghiên cứu hiện đại, cung cấp một môi trường độc đáo để bạn tiến hành nghiên cứu.

3. Học bổng

MBZUAI cung cấp học bổng toàn phần bao gồm 100% học phí và các lợi ích khác như trợ cấp hàng tháng, bảo hiểm y tế và chỗ ở,

165580_165563_FAI_2180-1tcopy2.jpg

4. Cơ hội nghề nghiệp

MBZUAI kết nối chặt chẽ với Chính phủ quốc gia, ngành công nghiệp và thế giới học thuật, cung cấp nền tảng cho sinh viên của chúng tôi kết nối với mạng lưới các đối tác chiến lược để có được những trải nghiệm tuyệt vời thông qua các kỳ thực tập có thể trong các lĩnh vực như chăm sóc sức khỏe, viễn thông, công nghệ, Chính phủ, tài chính và nhiều hơn nữa. Cửa ngõ hoàn hảo để thúc đẩy thành công sự phát triển nghề nghiệp của bạn.

5. Môi trường quốc tế

MBZUAI là trường đại học tốt nhất cho thời gian nghiên cứu của bạn. Ứng viên từ tất cả các quốc gia và quốc tịch đều được chào đón vì việc nhập học và chấp nhận các chương trình sẽ dựa trên thành tích học tập và thành tích cao. Bằng cách tạo ra một môi trường khuôn viên quốc tế, MBZUAI nhằm mục đích thúc đẩy văn hóa hòa nhập và phát triển.

165583_165566_SHADOW28843.jpg

164116_button_please-find-all-the-admissions-requirements-here.png

Học bổng và tài trợ

MBZUAI cung cấp cho sinh viên sự lựa chọn các chương trình sau đại học trong môi trường đại học hiện đại và sáng tạo, tọa lạc tại thủ đô thịnh vượng của UAE. Kết hợp hệ thống giáo dục hiện đại và chương trình giảng dạy hiệu quả với nền văn hóa và di sản phong phú của Abu Dhabi, MBZUAI mang đến trải nghiệm không giống ai.

Tất cả sinh viên được nhận vào học toàn thời gian đều có đặc quyền hoàn thành chương trình học của mình với học bổng toàn phần. Tuy nhiên, để duy trì học bổng, trợ cấp và các lợi ích khác, sinh viên phải duy trì thành tích học tập cao, tuân thủ quy tắc ứng xử của trường đại học và đáp ứng một số yêu cầu nhất định trong suốt thời gian học tập của mình.

Học bổng bao gồm:

 • Miễn 100% học phí
 • Chỗ ở sinh viên trong khuôn viên trường
 • Bảo hiểm y tế và tài trợ visa UAE cho công dân không thuộc UAE
 • Trợ cấp hàng tháng (tuân theo các nội quy và quy định của Trường, như đã đề cập trong Danh mục trường Đại học)
 • Sinh viên thường trú quốc tế và UAE
  • ThS: 8.000 AED
  • Tiến sĩ: 10.000 AED (Sinh viên tiến sĩ đã kết hôn có thể yêu cầu sống ngoài khuôn viên trường và nhận thêm trợ cấp nhà ở 5.000 AED sau khi được phê duyệt và nộp các tài liệu chính thức.)
  • Sinh viên quốc gia UAE
  • ThS: 30.000 AED (độc thân) hoặc 33.000 AED (đã kết hôn; sẽ yêu cầu nộp các tài liệu chính thức)
  • Tiến sĩ: 36.000 AED (độc thân) hoặc 39.000 AED (đã kết hôn; sẽ yêu cầu nộp các tài liệu chính thức)

Thống kê cựu sinh viên

Bảng xếp hạng

Sơ lược về xếp hạng CS

 • Đứng thứ 18 trong lĩnh vực AI trong Bảng xếp hạng CS trên toàn cầu
 • Đứng thứ 28 trong lĩnh vực ML trong Bảng xếp hạng CS trên toàn cầu
 • Đứng thứ 16 trong lĩnh vực CV trong Bảng xếp hạng CS toàn cầu
 • Đứng thứ 19 trong lĩnh vực NLP trong Bảng xếp hạng CS trên toàn cầu

Lời chứng thực của sinh viên

Địa điểm

 • Abu Dhabi

  Masdar City, , Abu Dhabi

Câu hỏi