Keystone logo

MIU City University Miami

A logo

Giới thiệu

Một trường đại học cho thế giới thực

Sứ mệnh của MIU là cung cấp các chương trình cấp bằng chất lượng cao sáng tạo và giá cả phải chăng cũng như cơ hội học tập cho sinh viên trên toàn thế giới.

Cam kết về chất lượng và sự xuất sắc truyền cảm hứng cho các chương trình của chúng tôi, nhằm chuẩn bị cho sinh viên đối mặt với những thách thức toàn cầu và áp dụng thành công kiến thức học thuật của họ vào các tình huống thực tế .

Là một phần của Tập đoàn Proeduca, tập đoàn hàng đầu toàn cầu về giáo dục trực tuyến, mô hình giáo dục sáng tạo của MIU tích hợp công nghệ tiên tiến với giáo dục chất lượng cao và được cá nhân hóa.

Lý do nên học tại MIU

Bằng cấp được Hoa Kỳ công nhận. Giấy phép và Công nhận

Học tập tại Hoa Kỳ mang lại cơ hội gia nhập thị trường lao động quốc tế thông qua “cánh cửa trước”, vì bằng cấp của Hoa Kỳ mang lại lợi thế cạnh tranh ở nhiều quốc gia. MIU được cấp phép bởi Ủy ban Giáo dục Độc lập của Bộ Giáo dục Florida và được công nhận bởi ACICS - Hội đồng Kiểm định các Trường Cao đẳng và Trường học Độc lập.

Đội ngũ giảng viên quốc tế có trình độ

Với sứ mệnh biến MIU trở thành trường đại học cho thế giới thực, đội ngũ giảng viên quốc tế của chúng tôi cân bằng thế giới kinh doanh và học thuật, tạo ra và phổ biến kiến thức có thể áp dụng cho tất cả các loại hình kinh doanh.

Cơ hội học bổng và kế hoạch học phí linh hoạt

Tại MIU, chúng tôi cam kết giúp càng nhiều người càng tốt tiếp cận với nền giáo dục đại học. Vì lý do này, chúng tôi cung cấp một số học bổng dựa trên thành tích và tiềm năng. Ngoài ra, MIU cung cấp một kế hoạch thanh toán đặc biệt, cho phép sinh viên tài trợ cho việc học của họ một cách linh hoạt. Đừng để việc học của bạn bị đình trệ!

Lãnh đạo giáo dục trực tuyến

Tại Tập đoàn Proeduca, các giá trị của chúng tôi đến từ niềm tin rằng chúng tôi có thể sử dụng sự đổi mới và công nghệ để phá vỡ ranh giới, mang lại lợi ích cho mọi người trên khắp thế giới bằng cách cung cấp cơ hội tiếp cận với nền giáo dục chất lượng cao. MIU được hưởng lợi từ mô hình giáo dục trực tuyến uy tín của tập đoàn, dựa trên 4 trụ cột chính:

 • Tài nguyên học tập phong phú, cho phép tự học và lặn sâu trong các lĩnh vực quan tâm.
 • Một gia sư cá nhân độc quyền, từ ngày đầu tiên, hỗ trợ và hướng dẫn học sinh trong suốt quá trình học tập (Quản trị, Học thuật, Công nghệ).
 • Các lớp học trực tuyến trực tiếp. Được cấu trúc tốt, tương tác và do giảng viên dẫn dắt, chúng là một phần mở rộng thực sự của trải nghiệm lớp học truyền thống. Chúng sẽ luôn được ghi lại và có thể được truy cập bất cứ lúc nào thông qua khuôn viên trực tuyến.
 • Hệ thống đánh giá liên tục, cho một quá trình học tập tiến bộ và liên tục.

MIU cung cấp cho bạn cơ hội lựa chọn từ hai chế độ học tập khác nhau. Mỗi định dạng được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu cụ thể khác nhau của học sinh.

Trực tuyến

 • Thích ứng với nhịp điệu của bạn. Phân phối khối lượng công việc của bạn theo nhịp học, lịch trình và nghề nghiệp cá nhân của bạn. Điều này cho phép bạn đạt được sự cân bằng tối ưu giữa mục tiêu học tập và nghề nghiệp của mình.
 • Công nghệ giáo dục hàng đầu. Chương trình của chúng tôi sử dụng công nghệ tốt nhất cho giáo dục để cung cấp trải nghiệm học tập từ xa đặc biệt. Chúng tôi sử dụng kết hợp các cuộc thảo luận trực tuyến, tài liệu đa phương tiện, hội nghị truyền hình, hội thảo, v.v. để cung cấp trải nghiệm giáo dục thân thiện với người dùng, có tính tương tác cao và được điều chỉnh cao.
 • Vì cuộc sống là kỹ thuật số. Mỗi ngày, các doanh nghiệp có đội ngũ rải rác trên khắp thế giới, dẫn đầu các dự án từ các khu vực khác nhau trên toàn cầu. Định dạng trực tuyến của chúng tôi phản ánh thực tế này, cho phép bạn đạt được sự cân bằng giữa tiến bộ học tập, phát triển nghề nghiệp và hoàn thành cá nhân. Đừng để cuộc sống của bạn bị trì trệ!

Hỗn hợp

 • Kinh nghiệm của Hoa Kỳ. Sống ở Miami, một trung tâm đa văn hóa quốc tế, và trải nghiệm nhịp sống hối hả và nhộn nhịp của một thành phố lớn của Hoa Kỳ.
 • Thực sự là đa dạng. Gặp gỡ các chuyên gia quốc tế từ các nền tảng khác nhau và tạo ra các mối quan hệ kinh doanh lâu dài.
 • Một sự bùng nổ của tầm nhìn. Mỗi nhóm được chọn lọc thủ công và có kích thước giới hạn, cho phép mỗi và mọi sinh viên tương tác cá nhân với các giảng viên và bạn học quốc tế, tận dụng tối đa các lớp học của họ.

Yêu cầu visa

Địa điểm

 • 111 NE 1st Street, 6th Floor, FL 33132, Miami

Câu hỏi