Keystone logo
Michigan Technological University MTU

Michigan Technological University MTU

Michigan Technological University MTU

Giới thiệu

Đại học Công nghệ Michigan bắt đầu với tên gọi Trường Khai thác Michigan ở Houghton vào năm 1885. Được thành lập bởi bang Michigan để đào tạo các kỹ sư khai thác để vận hành tốt hơn các mỏ đồng địa phương, trường bắt đầu với bốn giảng viên và 23 sinh viên trên tầng hai của một tòa nhà trên Đại lộ Montezuma ở Houghton. Tòa nhà, được vận hành với tên gọi Houghton Fire Hall trong nhiều thập kỷ, hiện là một hộp đêm và nhà hàng.

Trường Mỏ Michigan và Trường Cao đẳng Mỏ Michigan sau đó đã đào tạo các kỹ sư khai thác mỏ được công nhận trên toàn quốc và quốc tế. Chủ tịch đầu tiên của chúng tôi, Marshman E. Wadsworth (1887-98), đã giám sát việc tạo ra một đội ngũ giảng viên mạnh mẽ, sự di chuyển đến vị trí khuôn viên hiện tại của chúng tôi và sứ mệnh đại học.

Tại Đại học Công nghệ Michigan, hơn 7.000 sinh viên thông minh điên rồ của chúng tôi xây dựng và khởi chạy các tế bào nano, làm cho mắt cá chân giả tốt hơn và kết nối robot với trẻ em. Riêng năm nay, sinh viên tốt nghiệp tại Michigan Tech sẽ dành 126.000 giờ làm việc cùng với các cố vấn của giảng viên về nghiên cứu được trả lương. 18 trung tâm và viện của chúng tôi được trang bị 80,4 triệu đô la chi phí nghiên cứu. Huskies tiếp tục kiếm được mức lương khởi điểm cao thứ 9 trong nước với 65.000 đô la (trung bình). Đó là một tương lai không giống ai.

English Language Requirements

Chứng nhận trình độ tiếng Anh của bạn với Duolingo English Test! DET là một bài kiểm tra tiếng Anh trực tuyến thuận tiện, nhanh chóng và giá cả phải chăng được hơn 4.000 trường đại học (như trường này) trên khắp thế giới chấp nhận.

Địa điểm

  • Houghton

    Townsend Drive,1400, 49931, Houghton

    Câu hỏi