Keystone logo
Management Center Innsbruck

Management Center Innsbruck

Management Center Innsbruck

Giới thiệu

Trường Doanh nhân ®

Management Center Innsbruck liên kết với nhau những gì tốt nhất về khoa học, kinh tế và tư vấn với khái niệm độc đáo về Trường Doanh nhân quốc tế ® . Được thành lập vào năm 1995/96 với tư cách là trụ cột của khái niệm Đại học Mở Innsbruck độc đáo, Management Center Innsbruck đã giành được vị trí hàng đầu trong bối cảnh quốc tế về giáo dục đại học.

Ngày nay, hơn 3.400 sinh viên, 1.000 giáo viên, 276 trường đại học đối tác từ khắp nơi trên thế giới, và vô số sinh viên tốt nghiệp và nhà tuyển dụng đánh giá cao những gì Trường Doanh nhân ® cung cấp. Trong khuôn khổ của khái niệm "Đại học toàn diện Innsbruck", MCI cố gắng cố vấn cho những người có động lực, những người muốn xây dựng tương lai của họ thông qua giáo dục thường xuyên theo định hướng mục tiêu, trong sự phát triển cá nhân và nghề nghiệp của họ. MCI cung cấp các chương trình giáo dục sau đại học, không đại học và sau đại học theo tiêu chuẩn cao nhất cho các nhà quản lý cấp cao và cấp dưới của tất cả các cấp quản lý và các ngành.

Các chương trình của MCI tập trung vào tất cả các cấp độ của nhân cách và bao gồm các lĩnh vực kiến thức hiện đại từ khoa học và thực tiễn phù hợp với kinh doanh và xã hội. Là một trung tâm thông tin và truyền thông được định hướng quốc tế, MCI luôn mở ra những quan điểm, phương pháp và dự án mới. Đối thoại mang tính xây dựng và hợp tác phát triển năng lực liên ngành là hai trong số những trụ cột của việc dạy và học tại MCI. MCI hỗ trợ khả năng cạnh tranh của các tổ chức và ảnh hưởng đến việc chuyên nghiệp hóa kinh doanh, quản trị, chính trị và văn hóa. Nghiên cứu và phát triển ứng dụng được MCI đặc biệt coi trọng vì việc tăng cường đổi mới trong các công ty địa phương và đảm bảo việc giảng dạy theo định hướng chất lượng.

Được nhúng trong một mạng lưới rộng lớn gồm những người bảo trợ, nhà tài trợ và đối tác, MCI là một động cơ quan trọng trong việc định vị Innsbruck, Tyrol và Áo như một trung tâm cho các cuộc gặp gỡ học thuật và quốc tế. Mối quan hệ hợp tác láng giềng của chúng tôi với Đại học Innsbruck, sự gần gũi với Khu Phố Cổ Innsbruck sôi động và kiến trúc mạnh mẽ của địa điểm là sự thể hiện triết lý và sứ mệnh của trung tâm giáo dục đại học mẫu mực quốc tế này.


Nhiệm vụ của chúng ta

MCI Management Center Innsbruck tuân theo khái niệm của Trường Doanh nhân ® . MCI trao quyền cho những người có động lực để đạt được thành tích xuất sắc, cung cấp năng lực học tập chuyên sâu và tạo ra sự chuyển giao bí quyết sáng tạo trong một mạng lưới quốc tế mạnh mẽ.


Các yếu tố thành công của chúng tôi

Chất lượng giảng dạy: Chất lượng giảng dạy cao đảm bảo vị trí của chúng tôi trong số các tổ chức học thuật hàng đầu trên thế giới nói tiếng Đức.

Đóng góp trí tuệ: Đóng góp trí tuệ của chúng tôi được áp dụng, phù hợp với doanh nghiệp và theo định hướng giải pháp.

Định hướng quốc tế: Định hướng quốc tế mạnh mẽ của chúng tôi tạo ra bí quyết, uy tín và giá trị gia tăng cho khách hàng.

Định hướng khách hàng và dịch vụ: Định hướng khách hàng và dịch vụ của chúng tôi là mẫu mực.

Con người và văn hóa: Văn hóa doanh nghiệp của chúng tôi phát triển dựa trên sự tin tưởng lẫn nhau, sự cam kết của nhân viên, tinh thần kinh doanh và trách nhiệm đối với xã hội.

Thương hiệu: Thương hiệu của MCI nổi tiếng quốc tế và là viết tắt của hiệu suất, tính chuyên nghiệp, kiến thức và năng lực.

Mạng lưới: Mạng lưới quốc tế của chúng tôi tạo ra lợi thế cạnh tranh và giá trị gia tăng cho các bên liên quan của chúng tôi.

Đổi mới: Đổi mới liên tục tạo cơ sở cho vị thế trên thị trường và đảm bảo khả năng cạnh tranh của chúng tôi.

Cơ sở hạ tầng: Cơ sở hạ tầng tuyệt vời của chúng tôi tạo ra một môi trường hấp dẫn và kích thích.


Khuôn viên & Địa điểm

Management Center Innsbruck (MCI) đã tạo dựng được danh tiếng là một trường đại học khoa học ứng dụng định hướng quốc tế thông qua định hướng khách hàng và quản lý chất lượng nhất quán. Dãy núi Tyrolean nằm trong tầm tay, các cơ sở thể thao và giải trí vô địch của khu vực, sự gần gũi với Đức, Thụy Sĩ và Ý và truyền thống học thuật lâu đời của Innsbruck, tất cả đều đảm bảo một bầu không khí độc đáo cho sinh viên.

Tại các vị trí trung tâm, MCI cung cấp một cơ sở hạ tầng vượt trội với các giảng đường hấp dẫn và được trang bị tốt, phòng máy tính và phòng làm việc nhóm, với các trạm làm việc và cơ sở nghiên cứu hiện đại, ký túc xá sinh viên ở khu vực lân cận, nhiều lựa chọn tốt nơi ăn uống, bãi đậu xe thuận tiện và giao thông công cộng tuyệt vời.

Địa điểm

  • Innsbruck

    Universitätsstraße,15, 6020, Innsbruck

Các chương trình

Câu hỏi