Keystone logo

Management Center Innsbruck

A logo

Giới thiệu

Trường Doanh nhân ®

Management Center Innsbruck liên kết với nhau về khoa học, kinh tế và tư vấn tốt nhất với khái niệm độc đáo của một trường doanh nhân quốc tế ® . Được thành lập vào năm 1995/96 với tư cách là trụ cột của khái niệm Đại học Mở độc đáo, Management Center Innsbruck đã giành được một vị trí hàng đầu trong bối cảnh quốc tế của giáo dục đại học.

Ngày nay, hơn 3.400 sinh viên, 1.000 giáo viên, 276 trường đại học đối tác từ khắp nơi trên thế giới, và vô số sinh viên tốt nghiệp và nhà tuyển dụng đánh giá cao những gì Trường Doanh nhân ® cung cấp. Trong khuôn khổ của khái niệm "Đại học toàn diện Innsbruck", MCI cố gắng cố vấn cho những người có động lực, những người muốn xây dựng tương lai của họ thông qua giáo dục thường xuyên theo mục tiêu, trong sự phát triển cá nhân và chuyên nghiệp. MCI cung cấp các chương trình giáo dục sau đại học, không tốt nghiệp và sau đại học với tiêu chuẩn cao nhất cho các nhà quản lý cấp cao và cấp cơ sở từ tất cả các cấp quản lý và ngành.

Các chương trình của MCI tập trung vào tất cả các cấp độ của tính cách và bao gồm các lĩnh vực kiến thức tiên tiến từ khoa học và thực tiễn liên quan đến kinh doanh và xã hội. Là một trung tâm thông tin và truyền thông theo định hướng quốc tế, MCI mở ra những quan điểm, phương pháp và dự án mới. Đối thoại mang tính xây dựng và hợp tác phát triển các năng lực liên ngành là hai trong số những trụ cột của việc dạy và học tại MCI. MCI hỗ trợ khả năng cạnh tranh của các tổ chức và ảnh hưởng đến sự chuyên nghiệp hóa kinh doanh, quản trị, chính trị và văn hóa. Nghiên cứu và phát triển ứng dụng được đặc biệt coi trọng tại MCI để tăng cường đổi mới trong các công ty địa phương và đảm bảo hướng dẫn định hướng chất lượng.

Được nhúng trong một mạng lưới rộng lớn gồm các khách hàng quen, nhà tài trợ và đối tác, MCI là một công cụ quan trọng trong việc định vị của Innsbruck, Tyrol và Áo như một trung tâm cho các cuộc gặp gỡ học thuật và quốc tế. Sự hợp tác láng giềng của chúng tôi với Đại học Innsbruck, sự gần gũi với Phố cổ Innsbruck sôi động và kiến trúc mạnh mẽ của địa điểm là sự thể hiện triết lý và sứ mệnh của trung tâm giáo dục đại học mẫu mực quốc tế này.


Nhiệm vụ của chúng ta

Management Center Innsbruck MCI Management Center Innsbruck theo khái niệm của một trường doanh nhân ® . MCI trao quyền cho mọi người có động lực để đạt được thành tích xuất sắc, cung cấp năng lực học tập sâu sắc và tạo ra sự chuyển giao bí quyết sáng tạo trong một mạng lưới quốc tế mạnh mẽ.


Yếu tố thành công của chúng tôi

Giảng dạy chất lượng: Giảng dạy chất lượng cao đảm bảo vị trí của chúng tôi trong số các tổ chức học thuật hàng đầu trong thế giới nói tiếng Đức.

Đóng góp trí tuệ: Đóng góp trí tuệ của chúng tôi được áp dụng, liên quan đến kinh doanh và định hướng giải pháp.

Định hướng quốc tế: Định hướng quốc tế mạnh mẽ của chúng tôi tạo ra bí quyết, uy tín và giá trị gia tăng cho khách hàng.

Định hướng khách hàng và dịch vụ: Định hướng dịch vụ và khách hàng của chúng tôi là mẫu mực.

Con người và văn hóa: Văn hóa doanh nghiệp của chúng tôi phát triển dựa trên sự tin tưởng lẫn nhau, cam kết của nhân viên, tinh thần kinh doanh và trách nhiệm đối với xã hội.

Thương hiệu: Thương hiệu của MCI nổi tiếng quốc tế và là viết tắt của hiệu suất, tính chuyên nghiệp, kiến thức và năng lực.

Mạng: Mạng lưới quốc tế của chúng tôi tạo ra lợi thế cạnh tranh và giá trị gia tăng cho các bên liên quan.

Đổi mới: Đổi mới liên tục tạo thành nền tảng cho vị thế thị trường của chúng tôi và đảm bảo khả năng cạnh tranh của chúng tôi.

Cơ sở hạ tầng: Cơ sở hạ tầng tuyệt vời của chúng tôi tạo ra một môi trường hấp dẫn và kích thích.


Khuôn viên

Management Center Innsbruck (MCI) đã thành lập một danh tiếng như một trường đại học khoa học ứng dụng theo định hướng quốc tế thông qua định hướng khách hàng và quản lý chất lượng nhất quán. Dãy núi Tyrolean nằm trong tầm ngắm, các cơ sở thể thao và giải trí vô song của khu vực, sự gần gũi với Đức, Thụy Sĩ, và truyền thống học thuật lâu đời của Ý và Innsbruck đều đảm bảo một môi trường độc đáo cho sinh viên.

Tại các địa điểm trung tâm của nó, MCI cung cấp một cơ sở hạ tầng nổi bật với các giảng đường, phòng máy tính và phòng làm việc nhóm được trang bị tốt, với các máy trạm và cơ sở nghiên cứu hiện đại, ký túc xá sinh viên trong vùng lân cận, nhiều lựa chọn tốt nơi ăn uống, bãi đậu xe thuận tiện và giao thông công cộng tuyệt vời.

Địa điểm

  • Universitätsstraße,15, 6020, Innsbruck

  • Sint-Jacobsmarkt 9-13, 2000, Antwerp

Các chương trình

Câu hỏi