Keystone logo
Loras College

Loras College

Loras College

Giới thiệu

Về Loras

Lịch sử phong phú, đầy thử thách về mặt học thuật, lấy đức tin làm trung tâm, kích thích xã hội - đó là Loras College .

Liên quan đến truyền thống nghệ thuật tự do phong phú với một thế giới đang thay đổi, Loras College cố gắng phát triển những người học tích cực, những nhà tư tưởng phản ánh, những người ra quyết định có đạo đức và những người đóng góp có trách nhiệm trong các vai trò nghề nghiệp, xã hội và tôn giáo đa dạng của họ. Nằm trong một khuôn viên an toàn, đẹp mắt, nép mình trên đỉnh cao hùng vĩ của Sông Mississippi ở Dubuque, Iowa, Loras College cung cấp một loạt các chương trình học, các dịch vụ ngoại khóa và cơ hội để phát triển cá nhân.

Chúng tôi sẽ tự hào chào đón bạn vào vòng tròn của những Duhawks trung thành của chúng tôi, những người sẽ mãi mãi gọi khuôn viên trường Dubuque của chúng tôi là nhà. Dubuque đã nhận được nhiều giải thưởng và được công nhận một cách tự hào ở địa phương và quốc gia.

Sứ mệnh

Loras, với tư cách là một trường cao đẳng nghệ thuật tự do Công giáo, tạo ra một cộng đồng gồm những người học tích cực, những nhà tư tưởng phản chiếu, những người ra quyết định có đạo đức và những người đóng góp có trách nhiệm trong các vai trò nghề nghiệp, xã hội và tôn giáo khác nhau.

Tầm nhìn

Loras sẽ xuất sắc trong việc phát triển các nhà tư tưởng có nguyên tắc và các chuyên gia quan tâm đến truyền thống Công giáo và nghệ thuật tự do.

Pro Deo et Patria!

Phương châm của Loras College nói rõ mục đích của cộng đồng Loras College . Chúng tôi cố gắng thực hiện ý muốn của Đức Chúa Trời bằng cách giúp học sinh trở thành những công dân đóng góp trên thế giới và đạt được mục tiêu cuối cùng là hiệp nhất với Đức Chúa Trời. Cộng đồng Loras College bao hàm các giá trị cốt lõi xác định cách chúng ta làm việc, cư xử và quan hệ với những người khác. Sự thật, Sự tôn trọng, Trách nhiệm, Sự xuất sắc và Dịch vụ.

Tóm tắt các mục tiêu

 • Thúc đẩy một môi trường học tập tích hợp, tích hợp để phát triển một cộng đồng học giả
 • Nâng cao trọng tâm của chúng tôi với tư cách là một tổ chức giáo phận Công giáo
 • Thách thức và hỗ trợ sinh viên trở thành thành viên cộng đồng gắn bó và công dân có trách nhiệm trong khuôn viên trường
 • Kiên trì với tư cách là nhà lãnh đạo trong việc tích hợp công nghệ và học tập
 • Tăng cường tuyển dụng và cải thiện tỷ lệ giữ chân
 • Tăng cường vị thế tài chính và quản lý các nguồn lực của trường đại học
 • Tăng cường và mở rộng các mối quan hệ và giao tiếp với các khu vực bầu cử của các trường Cao đẳng
 • Mở rộng hiểu biết của chúng ta về phẩm giá con người, đặc biệt là liên quan đến sự đa dạng và giới tính

Bản sắc Công giáo: cam kết của chúng tôi đối với truyền thống trí thức Công giáo

Loras College là một trường cao đẳng Công giáo, giáo phận được định hướng rõ ràng để thúc đẩy việc phục vụ cả nhà thờ và thế giới thông qua việc khuyến khích tất cả các thành viên của cộng đồng phát triển “các vai trò đa dạng về nghề nghiệp, xã hội và tôn giáo của họ”. Trường cố gắng trở thành một cộng đồng thể hiện các tiêu chuẩn cao nhất của truyền thống trí thức Công giáo và chào đón tất cả mọi người tham gia vào một cuộc đối thoại để thúc đẩy các giá trị cốt lõi của sự thật, tôn trọng, trách nhiệm, xuất sắc và phục vụ.

Các vấn đề đa dạng

 • Sự đa dạng quan trọng tại Loras College bởi vì chúng tôi là một cộng đồng bao gồm những người từ nhiều nguồn gốc và kinh nghiệm
 • Chúng tôi, cộng đồng Loras College , cố gắng thể hiện lòng hiếu khách xã hội, trí tuệ và văn hóa, trong đó nhiều quan điểm có thể được thể hiện và khám phá trong diễn ngôn dân sự.
 • Chúng tôi công bố tầm nhìn này như một định chế bắt nguồn từ truyền thống Công giáo, nơi đặt tầm nhìn luân lý của xã hội về phẩm giá con người. Tất cả mọi người đều có phẩm giá cố hữu bởi vì tất cả đều được tạo dựng theo hình ảnh của Đức Chúa Trời; do đó chúng tôi hành động để đối xử với tất cả mọi người một cách tôn trọng.
 • Chúng tôi khao khát trở thành một xã hội dựa trên sự thật, công bằng, bác ái và tự do. Là những người hàng xóm đoàn kết với nhau, chúng tôi làm việc để đối xử công bằng với tất cả mọi người.
 • Chúng tôi mong muốn thực hiện niềm tin của mình rằng sự thống nhất đích thực bắt nguồn và phát sinh từ sự đa dạng của chúng tôi và do đó cố gắng tạo cơ hội để nắm lấy và xây dựng các mối quan hệ cộng đồng tích cực, trong đó tất cả các cá nhân có thể phát triển.
 • Chúng tôi dự định sự thể hiện lý tưởng đa dạng của mình phải trôi chảy và không ngừng phát triển. Kết quả của việc chúng ta tiếp tục gắn bó với những giá trị này, trải nghiệm sống của chúng ta về sự đa dạng không phải là tĩnh tại, mà là minh chứng sống động và sống động cho phẩm giá con người.

Số liệu thống kê

Loras nằm ở Dubuque, Iowa, dọc theo sông Mississippi xinh đẹp

 • Khoảng 1.600 sinh viên theo học tại Loras.
 • Tỷ lệ giáo viên học sinh 12: 1.
 • 94% giảng viên có bằng Tiến sĩ. hoặc bằng cấp cuối cùng trong lĩnh vực của họ.
 • Hơn 40 chuyên ngành đại học, trẻ vị thành niên và các lĩnh vực nghiên cứu tiền chuyên nghiệp.
 • 100% sinh viên sắp nhập học nhận được học bổng Loras hoặc hỗ trợ tài chính khác từ nhiều nguồn khác nhau, bao gồm trợ cấp, cho vay và nghiên cứu làm việc.
 • Hơn 80 hoạt động nội bộ, câu lạc bộ và tổ chức.
 • 11 môn thể thao varsity nữ, 12 môn thể thao varsity nam, trường NCAA Division III, tham gia American Rivers Conference.

  Đặc điểm khuôn viên trường

   Địa điểm

   • Dubuque

    Loras College 1450 Alta Vista St, Dubuque, IA 52001, , Dubuque

   Câu hỏi