Keystone logo
Lisbon School of Economics and Management, iDBA + PhD program

Lisbon School of Economics and Management, iDBA + PhD program

Lisbon School of Economics and Management, iDBA + PhD program

Giới thiệu

ISEG, Trường Kinh tế & Quản lý Lisbon của Đại học de Lisboa (Đại học Lisbon) là trường đại học quản lý và kinh tế uy tín nhất ở Bồ Đào Nha.

ISEG được công nhận bởi Hiệp hội các trường đại học kinh doanh tiên tiến (AACSB), một sự khác biệt chỉ có 5% trường kinh doanh trên thế giới và các chương trình của nó được công nhận bởi nhiều tổ chức quốc tế có uy tín.

Bảng xếp hạng học thuật năm 2019 của các trường đại học thế giới (ARWU), hàng năm giới thiệu 500 trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới, xếp vị trí của Đại học Lisbon ở vị trí số 1 trên toàn quốc, vị trí thứ 151 trên toàn thế giới.

Đại học Lisbon là trường đại học lớn nhất và hàng đầu tại Bồ Đào Nha, một trong những trường đại học lớn nhất ở châu Âu và chào đón gần 15.000 sinh viên quốc tế mỗi năm từ hơn 100 quốc gia.

Hiện tại, hơn 50.000 sinh viên đang theo học tại trường đại học.

Chất lượng nghiên cứu, đổi mới và văn hóa của trường đại học thu hút ngày càng nhiều tài năng quốc tế tìm cách phát triển các dự án ở cấp cao nhất với các Đơn vị và Nhóm nghiên cứu.

Tại sao chọn ISEG?

ISEG, Trường Kinh tế & Quản lý Lisbon của Đại học de Lisboa là trường đại học quản lý và kinh tế uy tín nhất ở Bồ Đào Nha.

Đại học de Lisboa là trường đại học lớn nhất và hàng đầu tại Bồ Đào Nha. Bảng xếp hạng Thượng Hải 2019 chính thức được gọi là "Bảng xếp hạng học thuật của các trường đại học thế giới (ARWU)" hàng năm giới thiệu 500 trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới, xếp vị trí của Đại học Lisbon ở vị trí số 1 trên toàn quốc, vị trí thứ 151 trên toàn thế giới.

Looking out over Alfama, Lisbon

Chương trình quốc tế về tiến sĩ quản trị kinh doanh của ISEG (iDBA) là một chương trình nghiên cứu ứng dụng nhằm chuẩn bị cho sinh viên trong các lĩnh vực chiến lược và quản lý tổ chức, cung cấp các kỹ năng nghiên cứu tiên tiến để cải thiện nghiên cứu và thực hành quản lý trong các tổ chức.

Nó kết hợp nghiên cứu xuất sắc với thực hành chuyên nghiệp.

Địa điểm

  • Lisbon

    Rua do Quelhas, 6, 1200-781, Lisbon

    Câu hỏi