Keystone logo
Lehigh University Tiến sĩ Vật lý
Lehigh University

Tiến sĩ Vật lý

Bethlehem, Hoa Kỳ

5 Years

Tiếng Anh

Toàn thời gian

Request application deadline

Request earliest startdate

USD 1.500 / per year *

Trong khuôn viên trường

* Học phí năm học 2020-2021. Lưu ý: bạn sẽ không biết chắc chắn chi phí của mình là bao nhiêu cho đến khi bạn nộp đơn xin hỗ trợ tài chính và nhận được thông báo hỗ trợ tài chính của bạn

học bổng

Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn

Giới thiệu

Khoa cung cấp một MS và bằng tiến sĩ. trong vật lý, với các chuyên ngành vật lý thiên văn, vật lý nguyên tử và phân tử, vật lý sinh học & vật chất mềm, vật lý tính toán, vật chất ngưng tụ, quang học phi tuyến và quang tử, vật lý hạt, lý thuyết dây và vật lý thống kê.

Điểm nổi bật của Chương trình

 • Sinh viên tốt nghiệp ngành vật lý tại Lehigh được tham gia vào các hợp tác nghiên cứu lớn trong nước và quốc tế. Chúng bao gồm Máy va chạm ion nặng tương đối tính tại Phòng thí nghiệm quốc gia Brookhaven; mạng siêu máy tính quốc gia XSEDE; hợp tác với Oak Ridge và Phòng thí nghiệm quốc gia Berkeley; các cơ sở tính toán NERSC và RACF; và các cơ sở vật lý thiên văn như Kính thiên văn Khảo sát khái quát lớn và sứ mệnh TESS của NASA.
 • Khoa vật lý có một loạt các thiết bị hiện đại và cơ sở thí nghiệm. Chúng bao gồm Phòng thí nghiệm Quang phổ Laser Vật lý, một số nguồn laser, cung cấp mọi thứ từ bức xạ kết hợp băng thông thấp chính xác đến các xung ngắn có thể điều chỉnh bước sóng và xung ngắn picosecond, và thiết bị quang phổ tiên tiến từ hồng ngoại. Các thiết bị khác bao gồm kính hiển vi lực nguyên tử, kính hiển vi Raman, kính hiển vi quang học UV trường gần, nhíp quang học, máy quang phổ biến đổi Fourier và một số kính hiển vi quang học đồng tiêu khác.
 • Nghiên cứu vật lý của Lehigh sử dụng các cơ sở đại học bổ sung bao gồm Trung tâm tính toán hiệu suất cao của Lehigh, Trung tâm Photonics và Công nghệ nano, một số Viện nghiên cứu liên ngành và các cơ sở phân tích, chế tạo và mô tả vật liệu đa dạng.

Khoa cung cấp một chương trình học tập và nghiên cứu dẫn đến MS và Ph.D. độ trong vật lý. Khoảng 40 sinh viên tốt nghiệp được ghi danh vào khoa Vật lý, được hỗ trợ bởi các trợ lý nghiên cứu và giảng dạy và học bổng.

Các lĩnh vực nghiên cứu tích cực trong khoa bao gồm Thiên văn học và Vật lý thiên văn, Thí nghiệm Vật lý Nguyên tử, Phân tử & Quang học, Vật lý Sinh học, Vật lý Tính toán, Vật lý Vật chất Ngưng tụ, Thí nghiệm Hạt nhân / Hạt năng lượng Cao, Vật lý Năng lượng Cao và Vật lý học, Quang học Thí nghiệm, Vật lý Chất ngưng tụ mềm và Chất lỏng phức, Vật lý Thống kê & Nhiệt và Giáo dục Vật lý. Xem Trang nghiên cứu để biết danh sách chi tiết hơn về các hoạt động nghiên cứu. Các dự án thử nghiệm, lý thuyết và tính toán đang được tiến hành ở hầu hết các lĩnh vực. Sự hợp tác tích cực cũng tồn tại với các giảng viên trong các khoa và chương trình khác tại Lehigh, như Kỹ thuật điện, Kỹ thuật sinh học, và Khoa học và Kỹ thuật Vật liệu.

Các ứng viên có bằng cấp cao thông thường sẽ hoàn thành, trước khi bắt đầu nghiên cứu sau đại học, các yêu cầu đối với bằng cử nhân với chuyên ngành vật lý, bao gồm toán học nâng cao ngoài phép tính vi phân và tích phân. Học sinh thiếu tương đương với sự chuẩn bị này sẽ bù đắp những thiếu sót ngoài việc thực hiện các công việc được chỉ định cho mức độ tìm kiếm.

Ít nhất tám giờ học kỳ của vật lý đại học nói chung sử dụng phép tính được yêu cầu để được nhận vào tất cả các khóa học 200 và 300 cấp độ. Điều kiện tiên quyết bổ sung cho các khóa học cá nhân được ghi chú trong các mô tả khóa học. Xét tuyển vào các khóa học 400 cấp thường được xác định khi hoàn thành thỏa đáng các khóa học tương ứng trong các nhóm 200 và 300 cấp hoặc tương đương.

Lehigh University Physics Graduate Program Volkmar Dierolf

Bằng tiến sĩ. Trình độ

Tiến sĩ chương trình bao gồm một tập hợp các khóa học cốt lõi, bao gồm một số ở cấp độ sau đại học cung cấp một nền tảng rộng lớn về vật lý rất quan trọng về lâu dài, các khóa học chuyên ngành phù hợp với lĩnh vực nghiên cứu của sinh viên và nghiên cứu cho Ph.D . luận văn. Sinh viên tham gia với công việc cấp sau đại học tại các tổ chức khác có thể bao gồm các khóa học liên quan được thực hiện tại các tổ chức khác trong đề xuất ứng cử của họ, bao gồm tất cả các chuẩn bị khóa học cũng như đề xuất nghiên cứu cho luận án.

Yêu cầu nhập học

 • Yêu cầu 2 thư giới thiệu.
 • Điểm thi GRE chung bắt buộc.
 • Đề thi GRE môn Vật lý (Vật lý).

Các ứng viên quốc tế

Ứng viên quốc tế được yêu cầu thể hiện các kỹ năng tiếng Anh cần thiết để tham gia các khóa học tại Lehigh, thực hiện nghiên cứu khoa học, giao tiếp với các đồng nghiệp và giảng dạy. Tất cả các ứng viên quốc tế phải làm bài kiểm tra TOEFL hoặc IELTS và nộp điểm. Ứng viên quốc tế có ngôn ngữ mẹ đẻ là tiếng Anh hoặc đã theo học tại một tổ chức cấp bằng ở Mỹ hoặc các quốc gia nói tiếng Anh khác có thể liên hệ với Bộ môn Vật lý để từ bỏ yêu cầu đó.

Tuyển sinh

Về trường học

Câu hỏi

Các khóa học tương tự

 • Tiến sĩ về Kỹ thuật Nhiệt động lực học Chất lỏng
  • Santiago de Compostela, Tây Ban Nha
 • PhD in Applied Physics
  • Ostrava, Cộng hòa Séc
 • PhD in Applied Sciences in Engineering
  • Liberec, Cộng hòa Séc