Keystone logo

Laurentide Aviation

A logo

Giới thiệu

Laurentide Aviation Lần đầu tiên xuất hiện trên mặt đất vào năm 1946, khi người sáng lập Jack Scholefield hoàn thành sự nghiệp quân sự của mình với RCAF Mục tiêu ban đầu của ông: để cung cấp các chuyến bay chuyên nghiệp tốt nhất ở Canada. Công ty thành lập danh tiếng xuất sắc sớm, hai mươi năm đầu tiên tại sân bay Cartierville, và Kể từ năm 1970 Tại sân bay riêng của mình chỉ cách sân bay Dorval 15 phút về phía Tây. Chúng tôi là của Canada Trường đào tạo thương mại lâu đời nhất, Giúp 150 đến 200 phi công kiếm được giấy phép của họ mỗi năm. sức mạnh của chúng tôi nằm trong Đào tạo nâng cao: Trong 50 năm qua hơn 600 sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi đã chuyển sang nghề nghiệp với Air Canada, và các hãng vận tải quốc tế lớn khác. Đội bay gồm 7 máy bay của chúng tôi bao gồm một máy bay đa dụng Grumman Cougar được trang bị cho đào tạo công cụ tiên tiến. Đào tạo cơ bản và xây dựng thời gian được thực hiện trong hai chỗ ngồi của chúng tôi Cessna 152 và bốn huấn luyện viên Cessna 172. Mô phỏng ATC-810 của chúng tôi cũng có sẵn để đào tạo cho thiết bị.

Chúng tôi vẫn là doanh nghiệp gia đình, do Terry McConnon điều hành và tự hào về dịch vụ cá nhân của chúng tôi. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi tiếp tục cam kết, am hiểu và cung cấp một dịch vụ thân thiện với hạng nhất, với sự đảm bảo rằng sẽ không có chờ đợi để cất cánh.

Chúng tôi cam kết cung cấp chuyến bay chuyên nghiệp nhất tại Canada. Các hãng hàng không lớn ở Mỹ đã thuê hơn 15.000 lái xe trong những năm trước. Vì vậy, những gì bạn mong đợi để bắt đầu?

giảm giá:

  • Nhân viên của Bombardier Aerospace là thành viên của Câu lạc bộ Hàng không Canadain được giảm giá 5% cho thuê máy bay
  • Giảm giá 5% cho thời gian bay được cung cấp cho khoản tiền gửi 3000 đô la.
  • Giảm giá 7% cho thời gian bay được áp dụng với khoản tiền gửi 6000 Đô la Mỹ.

Tại sao Laurentide Aviation?

AIRPORT không kiểm soát được

Bay tại các sân bay bận rộn nghĩa là dành nhiều thời gian và tiền bạc hơn cho việc đi taxi trên đất liền và chờ giải phóng mặt bằng. Laurentide Aviation tọa lạc tại một sân bay không kiểm soát được yên tĩnh cho phép sinh viên có được trong không khí và trong vùng thực hành một cách nhanh chóng.

Laurentide Aviation nằm gần ba sân bay lớn của Canada, cung cấp trải nghiệm trong không phận có kiểm soát.

VỊ TRÍ

Laurentide Aviation có vị trí thuận tiện chỉ cách thành phố 30 phút, cách đảo West Island 15-20 phút, có thể đi đến cả quốc lộ 20 và 40.

Với tuyến đường 30 mới được phát triển, chúng tôi chỉ cách bờ Nam một quãng lái xe ngắn.

DIVERSE FLEET

Đội bay bảy máy bay Cessna của chúng tôi cung cấp tính nhất quán và đáng tin cậy cho sinh viên. Chúng tôi cũng cung cấp một Grumman Cougar để huấn luyện nhiều động cơ.

BẢO TRÌ

Các kỹ sư Bảo trì Máy bay của chúng tôi thực hiện các cuộc kiểm tra thường xuyên hàng đầu vượt xa các tiêu chuẩn bắt buộc.

CÓ KINH NGHIỆM

Laurentide Hàng không được thành lập vào năm 1946 và đã liên tục đạt điểm cao với Giao thông vận tải Canada.

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU

lớp học lớn của chúng tôi, được trang bị với tất cả các phương tiện trực quan cần thiết và vật liệu là một môi trường hoàn hảo cho việc đào tạo phi công chuyên nghiệp.

NH INNG HƯỚNG DIVN KHÁC

Chúng tôi cung cấp hướng dẫn song ngữ tuỳ chỉnh cho phù hợp với bất kỳ phong cách học tập.

Địa điểm

  • 870 Chemin Les Cèdres, J7T 1N3, Saint-Féréol

Câu hỏi