Keystone logo

The Los Angeles Film School

A logo

Giới thiệu

Nằm ở trung tâm Hollywood, The Los Angeles Film School đã phục vụ cộng đồng và sinh viên từ năm 1999. Tổ chức được VA công nhận này cung cấp bằng Cử nhân Khoa học tập trung vào sự nghiệp trong Làm phim kỹ thuật số, Phim, Thiết kế đồ họa, Kinh doanh Giải trí và Hoạt hình ; cũng như bằng Cử nhân Khoa học về Sản xuất Âm nhạc, Sản xuất Âm thanh và Phim . Các cơ sở của nó bao gồm Tòa nhà RCA lịch sử, tại 6363 Sunset Boulevard, và trường cung cấp cho sinh viên quyền truy cập vào các thiết bị tương tự được sử dụng bởi các chuyên gia trong ngành. Phóng viên Hollywood gọi The Los Angeles Film School "một trong những trung tâm học tập tư nhân được trang bị tốt nhất trong cả nước". The Los Angeles Film School ngũ chuyên gia giải trí của The Los Angeles Film School đã kiếm được tín dụng cho một số hình ảnh chuyển động lớn, trò chơi video và album. Sinh viên tốt nghiệp của trường đã làm việc trên các dự án được đề cử và trao giải GRAMMY® và Oscar®. Cựu sinh viên đã nhận được giải thưởng tại các liên hoan phim trên toàn thế giới và thiết kế các album đa bạch kim. Diana Derycz-Kessler, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của The Los Angeles Film School nói: "Chúng tôi không có gì ngoài niềm tự hào khi nói về các sinh viên tốt nghiệp. Nhiều giải thưởng và thành tựu của họ là kết quả của sự chăm chỉ và cống hiến của sinh viên chúng tôi". Để biết thêm thông tin về The Los Angeles Film School , vui lòng truy cập: www.lafilm.edu hoặc gọi số 323.860.0789. Trường Điện ảnh Los Angeles "src =" // www.masterstudies.com/element_db/32/32728_Untitle101.jpg "alt =" Trường phim Los Angeles "/>

LỊCH S O CỦA CHÚNG TÔI

Vào mùa xuân năm 1999, một nhóm các chuyên gia Hollywood đã thành lập Trường phim Los Angeles . Mục tiêu của họ là thiết lập một tổ chức nơi các cựu chiến binh ngành công nghiệp có thể chia sẻ kiến ​​thức về sản xuất phim với một thế hệ các nhà làm phim mới. alt = "Trường phim Los Angeles mở rộng dịch vụ của mình vào năm 2004 với việc bổ sung chương trình chứng chỉ kỹ thuật ghi âm của trường ghi âm Los Angeles. Hiện nay, trường cung cấp bằng cử nhân và cử nhân về nhiều ngành khác nhau trong ngành giải trí và truyền thông, bao gồm cả hoạt hình, trò chơi , kinh doanh giải trí, phim ảnh, sản xuất âm nhạc và nghệ thuật thu âm.

NHIỆM VỤ CỦA CHÚNG TA

Nhiệm vụ của Trường Điện ảnh Los Angeles là truyền cảm hứng cho sinh viên bằng một phương pháp giáo dục sáng tạo tập trung vào việc chuẩn bị cho các cơ hội nghề nghiệp trong ngành giải trí. Chúng tôi làm việc này với một chương trình đào tạo tích hợp kiến ​​thức kỹ thuật với khám phá nghệ thuật và sự sáng tạo, được giảng dạy bởi một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Giáo dục của chúng tôi được cung cấp thông qua các phương pháp giảng dạy phản ánh và thực hành học tập ở trung tâm của Hollywood, thủ đô giải trí của thế giới. Chương trình của chúng tôi được thiết kế để đắm mình vào tài năng đầy tham vọng trong thực tiễn công nghiệp và công nghệ hiện tại, cho phép họ khám phá ra tiếng nói cá nhân thông qua hợp tác và thực hiện mục tiêu nghề nghiệp của họ trong ngành giải trí.

CAMPUS CỦA CHÚNG TÔI

Khuôn viên này hiện chiếm hơn 250.000 feet vuông tại trung tâm Hollywood, California với các cơ sở giảng dạy nằm trong toà nhà RCA lịch sử (đại lộ Sunset Boulevard 6363), Nhà hát Ivar mang tính biểu tượng (1605 Ivar Avenue), các phòng thu ghi âm chất lượng chuyên nghiệp tại Los Angeles (6690 Sunset Boulevard), và trụ sở chính tại 6353 Sunset Boulevard, Hollywood, CA, 90028.

Địa điểm

  • The Los Angeles Film School 6363 Sunset Bo Hollywood, 90028, Los Angeles

Câu hỏi