Keystone logo

King’s College London

A logo

Giới thiệu

Đại học Hoàng gia London là một trường đại học nghiên cứu dẫn đầu có trụ sở tại trung tâm của Luân Đôn. Vua đã có hơn 28.000 sinh viên đến từ 140 quốc gia và hiện đang trong giai đoạn thứ hai của chương trình tái phát triển 1 tỷ £ được chuyển bất động của nó.

King có một danh tiếng xuất sắc trong việc cung cấp giảng dạy đẳng cấp thế giới và có một danh tiếng đặc biệt là phân biệt trong pháp luật. Trong năm 2014, The Dickson Poon Trường Luật là trường luật Anh đứng hàng đầu về nghiên cứu hàng đầu thế giới trong chính thức nghiên cứu xuất sắc khung 2014. King cũng đã được đặt 20 trên thế giới trong các tạp chí Times Higher Education Hầu hết các trường Đại học Quốc tế 2016 Rankings.

Trung tâm Luật châu Âu, The Dickson Poon Trường Luật, King College London là một trong những trung tâm hàng đầu thế giới của pháp luật châu Âu. Trung tâm có một truyền thống tốt đẹp của việc giảng dạy và nghiên cứu trong mọi lĩnh vực của pháp luật Liên minh châu Âu. Trung tâm được hưởng một danh tiếng xuất sắc cho chương trình khác biệt, các sự kiện công cộng và giáo dục sau đại học của mình.

Địa điểm

  • Informa Professional Academy 2nd Floor, KNect House 30-32 Mortimer Street, W1W 7RE, London

Câu hỏi