Keystone logo
Keiser University Flagship Campus

Keiser University Flagship Campus

Keiser University Flagship Campus

Giới thiệu

Tại Khu dân cư Flagship của Đại học Keizer, chúng tôi muốn bạn có được trải nghiệm đại học mà bạn xứng đáng có được. Bỏ qua những giảng đường đồ sộ và lớp học quá đông đúc. Thay vào đó, hãy chọn một trường đại học nơi bạn đến đầu tiên, nơi các giáo sư biết tên bạn và nơi bạn có thể điều chỉnh chương trình học phù hợp với mục tiêu nghề nghiệp của mình.

Đại học cũng giống như việc học tập cũng giống như việc tìm ra con đường của bạn. Chọn từ hơn 20 chương trình cấp bằng và khám phá sự hỗ trợ, tài nguyên và công cụ bạn cần để thành công. Chúng tôi ở đây để hướng dẫn bạn đến con đường phù hợp với bạn.

Ngoài ra, Khu dân cư Flagship cung cấp một cuộc sống trong khuôn viên trường năng động bao gồm một khu đất rộng 100 mẫu chỉ cách bãi biển vài phút, các sân gôn xinh đẹp và một thành phố nhộn nhịp với văn hóa và giải trí!

Khám phá cuộc sống tại Keizer

Bây giờ bạn có thể khám phá “Sự khác biệt của Keizer” cho chính mình. Chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thấy đó là một sự thay đổi mới mẻ so với những trải nghiệm ở trường đại học khác.

Chúng tôi là Đại học Keizer!

Đại học Keizer là trường đại học phi lợi nhuận tập trung vào sự nghiệp với hơn 40 năm lịch sử và hàng nghìn sinh viên tốt nghiệp trong khuôn viên trường và trực tuyến.

Liên hệ với nhóm tuyển sinh của chúng tôi để lên lịch tham quan và tìm hiểu thêm về khuôn viên Flagship của Đại học Keizer.

Quốc gia Seahawk!

Cho dù bạn là người chơi hay người hâm mộ, bạn có thể tham gia hơn 20 đội thể thao NAIA, các câu lạc bộ thể thao và các hoạt động nội bộ.

Seahawks đã giành được nhiều chức vô địch quốc gia và tự hào về các học giả là sinh viên-vận động viên toàn Mỹ từ các quốc gia trên thế giới.

Đặc điểm khuôn viên trường

Cuộc sống sinh viên

Tại Keiser University Flagship Campus , chúng tôi nghĩ rằng một trường đại học không phải là nơi bạn nhận được bằng cấp. Chúng tôi nghĩ về nó như một nơi mà học sinh có cảm giác thân thuộc. Một nơi mà bạn có thể trải nghiệm cả sự phát triển về mặt giáo dục và cá nhân.

Cơ sở Flagship mang đến một cuộc sống trong khuôn viên trường năng động bao gồm một khu đất rộng 100 mẫu chỉ cách bãi biển vài phút, các sân gôn xinh đẹp và một thành phố nhộn nhịp với văn hóa và giải trí!

Tại Keiser University Flagship Campus , trải nghiệm đại học của bạn có thể vượt xa lớp học:

 • Ký túc xá kiểu suite với an ninh 24 giờ, Wi-Fi và truy cập truyền hình cáp;
 • Tận hưởng hơn 20 đội thể thao NAIA, câu lạc bộ thể thao và các hoạt động nội bộ với tư cách là người chơi hoặc người hâm mộ;
 • Các bãi biển Greater Palm có thời tiết nhiệt đới tuyệt đẹp và khả năng tiếp cận các hoạt động ngoài trời, các sự kiện văn hóa, và một cộng đồng xã hội sôi động;
 • Các nhóm và câu lạc bộ sinh viên.

  Yêu cầu nhập học chương trình

  Thể hiện cam kết và sự sẵn sàng của bạn để thành công trong trường kinh doanh bằng cách tham gia kỳ thi GMAT – kỳ thi tuyển sinh được sử dụng rộng rãi nhất để đánh giá kỹ năng suy luận và tư duy phản biện của bạn.

  Tải xuống bài kiểm tra nhỏ GMAT để có được hương vị của các câu hỏi bạn sẽ tìm thấy trong bài kiểm tra.

  Địa điểm

  • Florida City

   2600 North Military Trail, West Palm Beach, , Florida City

  Câu hỏi