Keystone logo
Keele University MPhil / Giáo dục Tiến sĩ
Keele University

MPhil / Giáo dục Tiến sĩ

Keele, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

1 Years

Tiếng Anh

Toàn thời gian, Bán thời gian

Request application deadline

Request earliest startdate

GBP 4.327 / per year

Trong khuôn viên trường

học bổng

Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn

Giới thiệu

Nhóm của chúng tôi có hai dòng hoạt động nghiên cứu rộng.

Đầu tiên là quan tâm đến việc hiểu nguồn, phạm vi và mô hình của chính sách giáo dục; đó là trong việc tìm hiểu nguồn gốc của các chính sách, bản chất và định nghĩa của các vấn đề mà giáo dục được yêu cầu giải quyết, và các thực tiễn lịch sử, văn hóa và xã hội lọc hoặc hòa giải các chính sách. Thứ hai liên quan đến thực tiễn giáo dục và hiệu suất và sự phát triển chất lượng trong trường học, bao gồm công việc về tiềm năng giáo dục của các công nghệ mới, các hình thức xuất sắc trong thực tiễn giảng dạy và hiệu suất của trường học.

Nghiên cứu về chính sách giáo dục dựa trên sự đa dạng của các truyền thống trí tuệ, bao gồm chính sách xã hội quan trọng, lý thuyết hậu cấu trúc luận về quản trị, nữ quyền, lý thuyết về bản sắc và nghiên cứu văn hóa. Gần đây chúng tôi đã tập trung vào hai chủ đề kết nối với nhau; sự định hình lại quản trị giáo dục và hậu quả của nó đối với sự hòa nhập / loại trừ xã hội và chính trị giáo dục, và gia đình, thời thơ ấu và bản sắc trong giáo dục. Nghiên cứu về thực tiễn giáo dục và hiệu suất và phát triển chất lượng trong học tập tập trung vào việc dạy và học thực hành quản lý và lãnh đạo trường học. Các dự án thường được chạy trong sự hợp tác chặt chẽ với các trường học.

Sở thích nghiên cứu

Bản sắc chuyên nghiệp và chuyên nghiệp hóa, và nghiên cứu dựa trên trường học.

Phạm vi và mô hình của chính sách giáo dục.

English Language Requirements

Chứng nhận trình độ tiếng Anh của bạn với Duolingo English Test! DET là một bài kiểm tra tiếng Anh trực tuyến thuận tiện, nhanh chóng và giá cả phải chăng được hơn 4.000 trường đại học (như trường này) trên khắp thế giới chấp nhận.

Về trường học

Câu hỏi

Các khóa học tương tự

  • Tiến sĩ về Lãnh đạo Giáo dục và Nghiên cứu Chính sách
    • Arlington, Hoa Kỳ
  • Tiến sĩ Khoa học Giáo dục
    • Pécs, Hungary
  • MPhil/PhD Education
    • London, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland