Keystone logo
© K-State College of Education
Kansas State University

Kansas State University

Kansas State University

Giới thiệu

Là trường đào tạo giáo viên lớn nhất trong tiểu bang, Trường Cao đẳng Sư phạm tại Kansas State University đã chứng minh khả năng đáp ứng nhu cầu của thị trường toàn cầu bằng cách cung cấp sự kết hợp giữa bằng cấp cơ bản và nâng cao để chuẩn bị cho các cá nhân từ mọi khu vực địa lý, kinh tế xã hội. nền tảng và nền văn hóa để giảng dạy. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc với sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới, đội ngũ giảng viên có trình độ cao với kinh nghiệm sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai (ESL) sẽ chuẩn bị cho những người bản xứ nói tiếng Tây Ban Nha, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Pháp và tiếng Đức để được cấp giấy phép giáo viên. Học sinh có thể mong đợi kết thúc chương trình với những kỹ năng cần thiết để vượt trội trong lớp học và hơn thế nữa. Chứng chỉ Tốt nghiệp Dạy & Học (TELRN) của chúng tôi là nơi tuyệt vời để những người thay đổi nghề nghiệp bắt đầu con đường trở thành giáo viên Ngôn ngữ Thế giới.

Chương trình này trang bị cho các cá nhân những thực hành và lý thuyết giảng dạy cần thiết để dạy cho sinh viên Mỹ tại Hoa Kỳ. Chỉ với một học kỳ nữa của khóa học sau khi hoàn thành chứng chỉ, các ứng viên quan tâm có thể hoàn thành Bằng Thạc sĩ về Chương trình giảng dạy và Giảng dạy với trọng tâm là Ngôn ngữ Hiện đại Thế giới. Bằng tiến sĩ trong Chương trình giảng dạy & Hướng dẫn dành cho sinh viên tốt nghiệp nâng cao muốn tập trung vào nghiên cứu giáo dục ở cấp địa phương, quốc gia hoặc quốc tế.

Hãy tham gia cùng chúng tôi và trở thành một phần của động lực toàn cầu thú vị mà K-State đang tạo ra trong lĩnh vực đào tạo giáo viên Ngôn ngữ Thế giới!

Tầm nhìn, sứ mệnh và khung khái niệm

Tầm nhìn của chúng tôi:

"Chuẩn bị cho các nhà giáo dục trở thành những người ra quyết định có kiến thức, đạo đức, quan tâm đến một thế giới đa dạng và thay đổi."

Sứ mệnh của chúng tôi được thực hiện thông qua:

 • việc cung cấp các hướng dẫn mẫu mực cho sinh viên ở cấp đại học và sau đại học;
 • sản xuất, giải thích và phổ biến các nghiên cứu và học thuật hữu ích và hữu ích;
 • lãnh đạo, cộng tác và phục vụ trong nghề nghiệp;
 • và quảng bá, hiểu biết và tôn vinh sự đa dạng.

Công nhận

Trường đại học của chúng tôi coi việc công nhận là phương tiện chính để đảm bảo nghề nghiệp mà chúng tôi đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất.

 • Sở Giáo dục Kansas (KSDE)
 • Chứng nhận của Hội đồng Quốc gia về Giáo dục Giáo viên (NCATE/CAEP)
 • Hội đồng công nhận tư vấn và các chương trình giáo dục liên quan (CACREP)
 • Hội đồng Chứng nhận Dự bị Giáo dục (CAEP)

Đặc điểm khuôn viên trường

Kansas State University là một hệ thống gồm bốn cơ sở coi trọng từng mảnh ghép. Mỗi cơ sở đều có thế mạnh và mối liên kết riêng hoàn toàn phù hợp với khuôn viên trường đại học của chúng tôi. Tìm hiểu thêm về từng cơ sở độc đáo của chúng tôi dưới đây.

thành phố Manhattan

Khuôn viên chính của K-State nằm trong "The Little Apple" và phát triển mạnh mẽ trong bầu không khí thị trấn đại học sôi động.

Khuôn viên Manhattan có diện tích hơn 2.320 mẫu Anh, bao gồm các cơ sở nông nghiệp và nghiên cứu.

Manhattan có dân số hơn 56.000 người và có mối quan hệ tuyệt vời với gia đình K-State.

Khuôn viên này nằm bên cạnh Pháo đài Riley, một cơ sở quân đội lớn, và hợp tác trong nhiều dự án tập trung vào quân sự.

Cơ sở Quốc phòng Nông nghiệp và Sinh học Quốc gia của Bộ An ninh Nội địa Hoa Kỳ đang được xây dựng liền kề với khuôn viên trường.

máy tiện

Nằm trong Công viên Khoa học Sinh học Kansas, cơ sở Olathe cung cấp một cổng thông tin trực tiếp kết nối khả năng nghiên cứu mạnh mẽ của trường đại học với khu vực Thành phố Greater Kansas và hơn thế nữa.

Cơ sở mới nhất của K-State, Olathe đã mở cửa vào năm 2011.

K-State Olathe tập trung vào việc mở rộng tăng trưởng kinh tế và giáo dục của khu vực, đặc biệt là đối với các chuyên gia làm việc trong khu vực đô thị. Khuôn viên này tạo điều kiện cho nhiều mối quan hệ hợp tác giữa các nhà nghiên cứu và các công ty, phát triển công nghệ đáp ứng nhu cầu của ngành trên toàn thế giới.

K-State Olathe cũng mở rộng chuyên môn của mình cho các nhà lãnh đạo K-12 thông qua chương trình giáo dục về sức khỏe động vật, an toàn thực phẩm và an ninh lương thực.

Salina

Môi trường học tập chuyên nghiệp này được xây dựng dựa trên lý thuyết, nghiên cứu và ứng dụng trong ngành, tất cả đều nằm trong bầu không khí khuôn viên nhỏ nằm ở Salina, Kansas.

Cơ sở Salina đặc biệt được biết đến với chương trình hàng không đẳng cấp thế giới. Trung tâm Đời sống Sinh viên hiện đại được khai trương vào năm 2009 và bao gồm một sân bóng rổ cỡ lớn cùng nhiều khu vực chạy bộ và thể dục khác nhau.

Cơ sở này là một trong số ít trường đại học đầu tiên trong cả nước cung cấp bằng cử nhân về hệ thống máy bay không người lái, học máy và hệ thống tự động. Salina, một thành phố với gần 48.000 dân, có cơ hội tiếp cận hơn 600 mẫu đất công viên và Lễ hội sông Smoky Hill hàng năm.

Toàn cầu

Cơ sở toàn cầu K-State mang đến cơ hội giáo dục của trường đại học cho những sinh viên muốn học trực tuyến hoặc học từ xa.

Cơ sở Toàn cầu là ngôi nhà của K-State Online, nơi cung cấp hơn 100 chương trình tín chỉ trực tuyến, bao gồm các chương trình cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ, chứng chỉ và chương trình nhỏ.

Bắt đầu từ năm 1966, khi các giảng viên đi khắp tiểu bang Kansas để giảng dạy, K-State Online hiện đã tiếp cận được sinh viên ở tất cả 50 tiểu bang và 41 quốc gia. Cơ sở toàn cầu K-State cũng cung cấp các chương trình và đào tạo phi tín chỉ cả trực tiếp và trực tuyến để cấp chứng chỉ, công nhận đã hoàn thành hoặc giờ học liên tục trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Hơn 3.000 người học đã hoàn thành các chương trình phi tín chỉ trực tuyến thông qua Cơ sở Toàn cầu vào năm 2020.

  Tuyển sinh

  Tham gia cộng đồng gồm những người tạo ra sự khác biệt, những người giải quyết vấn đề, những người hay mơ mộng vào đêm khuya và những người thích dậy sớm vào sáng sớm. Hãy là người thay đổi cuộc chơi tiếp theo. Hãy là Wildcat tiếp theo.

  Làm thế nào để nộp

  • Xem xét các yêu cầu nhập học, nộp đơn đăng ký và thực hiện bước tiếp theo để lấy bằng.
  • Hãy cho chúng tôi biết những gì bạn quan tâm và truy cập ngay vào bản tóm tắt có thể tải xuống về tất cả mọi thứ của K-State.
  • Từ các sự kiện trong khuôn viên trường cho đến các chuyến tham quan cá nhân, chúng tôi sẵn sàng trải thảm màu tím cho bạn.

  Tài liệu ứng dụng

  Hoàn thành tất cả các phần được yêu cầu và tải tài liệu hoặc phương tiện lên đơn đăng ký trực tuyến của bạn khi chúng được yêu cầu. Không gửi tài liệu qua email hoặc thư đến trường sau đại học (trừ khi bạn nhận được yêu cầu).

  Chi phí tham dự ước tính cho sinh viên quốc tế

  Thông tin chi phí ước tính cho thấy số tiền ước tính tối thiểu hiện tại mà người nộp đơn quốc tế phải chứng minh họ có để nhận được các tài liệu cần thiết cho việc đi lại và nhập học. Khoản tiền này có thể là của riêng bạn, do nhà tài trợ cung cấp hoặc từ học bổng hoặc sự kết hợp của những nguồn này. Xem bên dưới để biết thông tin về Bản khai cần thiết để ghi lại số tiền của bạn.

  Bản khai hỗ trợ tài chính

  Mỗi đơn đăng ký phải nêu rõ nguồn hỗ trợ tài chính. Tài liệu hỗ trợ tài chính phải được đính kèm với mẫu Bản khai Hỗ trợ Tài chính để xác minh rằng sinh viên có thể được hỗ trợ tài chính khi theo học Kansas State University . Người bảo lãnh phải ký vào bản khai tài chính; chữ ký điện tử không được chấp nhận.

  Tài liệu này là bắt buộc để cấp I-20 hoặc DS-2019 và không ảnh hưởng đến quyết định nhập học.

  Người nộp đơn có thể không cần phải nộp bản khai có tuyên thệ hỗ trợ tài chính nếu họ đáp ứng các tiêu chí sau:

  • Người giữ visa H1 làm việc toàn thời gian, không có ý định thay đổi loại visa
  • Người phụ thuộc H4 của người có visa H1, không có ý định thay đổi loại visa
  • Người có thị thực sinh viên F1/J1 đã đăng ký học toàn thời gian tại một cơ sở giáo dục khác của Hoa Kỳ và sẽ không yêu cầu I-20 hoặc DS-2019 từ Kansas State University trong hiện tại hoặc trong tương lai.
  • Cư trú ở một quốc gia khác ngoài Hoa Kỳ và không cần thị thực du học (đăng ký học trực tuyến/từ xa)
  • Có I-20 hoặc DS2019 tại K-State và đang đăng ký chương trình chứng chỉ kết hợp với chương trình Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ hiện tại của họ tại K-State

  Phí đăng ký

  Bạn phải trả phí đăng ký để nộp đơn.

  Yêu cầu Trình Độ Anh Ngữ

  Nếu ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn không phải là tiếng Anh, Trường Cao học yêu cầu mỗi ứng viên phải cung cấp điểm kiểm tra TOEFL, IELTS hoặc PTE đạt yêu cầu.

  Học bổng và tài trợ

  Trường Cao đẳng Sư phạm cam kết hỗ trợ sự thành công trong học tập và nghề nghiệp của sinh viên.

  Văn phòng hỗ trợ tài chính sinh viên

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm về quy trình hỗ trợ tài chính, khoản vay dành cho sinh viên, học bổng, trợ cấp, việc làm, phúc lợi của cựu chiến binh và hoãn học phí. Xin lưu ý ngày ưu tiên nộp đơn xin học bổng K-State dành cho sinh viên năm nhất và sinh viên chuyển tiếp trong tương lai.

  Bảng xếp hạng

  Trong số những điều tốt nhất

  Khi bạn mang đến trải nghiệm sinh viên đặc biệt với nhiều lựa chọn học tập, cơ hội nghiên cứu thực hành và các hoạt động ngoại khóa nhằm thúc đẩy tình bạn, sự tham gia và cộng đồng, bạn chắc chắn sẽ được chú ý ở cả khu vực và quốc gia. Chúng tôi tự hào về danh tiếng xuất sắc của mình và tập thể đại gia đình K-State liên tục góp phần giữ cho danh tiếng của chúng tôi trở thành hiện thực.

  bảng xếp hạng quốc gia

  Đánh giá của Princeton: Các trường cao đẳng tốt nhất
  Tạp chí Princeton Review đã xếp hạng Kansas State University ở nhiều hạng mục trong báo cáo "389 trường Cao đẳng Tốt nhất: Phiên bản 2024".

  • Số 1 dành cho sinh viên thân thiện nhất
  • Số 1 về mối quan hệ ăn mặc đẹp nhất ở thị trấn
  • Số 2 dành cho sinh viên hạnh phúc nhất
  • Số 4 về chất lượng cuộc sống tốt nhất
  • Số 5 về dịch vụ hỗ trợ và tư vấn sinh viên tốt nhất
  • Số 5 về cơ sở thể thao tốt nhất
  • Số 6 dành cho sinh viên yêu thích các trường đại học này
  • Số 6 về dịch vụ y tế tốt nhất
  • Số 8 về ký túc xá đại học tốt nhất
  • Số 9 cho dịch vụ nghề nghiệp tốt nhất
  • Số 9 về đồ ăn ngon nhất trong khuôn viên trường
  • Thành phố đại học đứng thứ 9 đạt điểm cao
  • Xếp thứ 15 về hội đồng sinh viên tích cực nhất Princeton Review: Các trường đại học có giá trị tốt nhất

  Princeton Review đã xếp hạng K-State ở nhiều hạng mục trong báo cáo "Các trường đại học có giá trị tốt nhất năm 2023".

  • Số 2 về mạng lưới cựu sinh viên tốt nhất
  • Số 2 về thực tập
  • Số 10 để tạo ảnh hưởng
  • tạp chí tiền bạc
  • Một trong những trường cao đẳng tốt nhất của tạp chí Money. (2023)
  • Xếp hạng đại học
  • Top 10 thị trấn đại học tốt nhất trên toàn quốc (2022) Bảng xếp hạng khu vực SmartAsset
  • Giá trị đại học được xếp hạng hàng đầu ở bang Kansas (2022) Tạp chí Đại học
  • Đại học số 1 Kansas (2022)

  Lời chứng thực của sinh viên

  Địa điểm

  • Manhattan

   006 Bluemont Hall 1114 Mid-Campus Dr. North, Manhattan, 66506, Manhattan

  Câu hỏi