Keystone logo
Indiana University Kokomo

Indiana University Kokomo

Indiana University Kokomo

Giới thiệu

Sinh viên quốc tế có thể kiếm được một mức độ uy tín IU - khoảng $ 18,000 một năm

Đại học Indiana Kokomo là rất phải chăng và cũng cung cấp học bổng cho sinh viên quốc tế! Các sinh viên có thể hội đủ điều kiện cho học bổng $ 5,000 mỗi năm học sinh và sau đại học có thể hội đủ điều kiện cho $ 4,000 mỗi năm!

Tại Đại học Indiana Kokomo bạn sẽ kiếm được một trong những độ mạnh nhất trong nước-một mà đi kèm với hỗ trợ một ngày-một và hướng dẫn của giảng viên đầy sáng tạo, hoàn thành và tận tụy. Hàng năm chúng tôi đang nâng thanh. Chúng tôi đang bổ sung thêm ngành học và chương trình làm việc để hướng dẫn học sinh của chúng tôi vào những công việc đầy hứa hẹn nhất và các ngành công nghiệp của tương lai, như chăm sóc sức khỏe, sự hiếu khách, tin học và truyền thông đến tên một vài.

IU Kokomo, dành cho tất cả mọi người! Bạn sẽ kiếm được một mức độ IU tại khuôn viên của trường khoảng 4000 sinh viên, với các kích cỡ lớp học nhỏ khoảng 20-25 sinh viên! Bạn sẽ có được sự chuẩn bị, kỹ năng và kinh nghiệm thực tế mà đặt bạn lên cho một đời success- và có một tấn vui vẻ trong quá trình này.

Cuộc sống đại học

Tiếng cười. Midnight Madness. Bowling vũ trụ. phim ra cửa. Nhạc sống. Thực hành tiếng Hàn tại Hàn Quốc. 1000-nước bóng chiến đấu. Kế hoạch hội nghị bảo tồn di tích lịch sử trên toàn tiểu bang. Nhà hát Đại học. Diễn viên hài trong nhà ăn. Jackrabbits trò chơi với bạn bè. Cổ vũ rất riêng của Indy 500 công chúa của chúng tôi. tinh thần mạo hiểm. Đọc một cuốn sách tuyệt vời trên bãi cỏ. Giờ tại Trung tâm mô phỏng lâm sàng Bệnh viện St. Joseph nhà nước-of-the-nghệ thuật. Dạy thế hệ tiếp theo làn sóng tiếp theo của kỹ năng. nói thật với bạn bè của bạn tốt nhất. Dẫn đầu các thí nghiệm tại Khoa Rocks Summer Camp. Serious Cougar Crazie Country. Thị trường của nông dân các cookie tốt nhất xung quanh. dạy học ở Ireland. Gần Naked Mile! dòng zip thông qua khuôn viên trường. các chuyến đi thực địa sinh học. môn thể thao. Trình bày tại các hội nghị quốc tế. #myIUK

Đưa thế giới đến Indiana

Tại Đại học Indiana Kokomo, bạn có thể làm cho phần nghiên cứu ở nước ngoài của chương trình học tập thường xuyên của bạn, bất cứ chính của bạn. du lịch quốc tế là một trong những kinh nghiệm có hiệu quả nhất mà bạn có thể có để mở rộng nhận thức văn hóa của bạn và chuẩn bị để làm việc trong xã hội ngày càng toàn cầu của chúng tôi. Các trường cung cấp một loạt các điểm đến du lịch / nghiên cứu, trong đó có Hàn Quốc, Guatemala, Đức, Hà Lan, Pháp, Anh, Ý, và Ba Lan.

Thể thao tại IU Kokomo

Chúng tôi có thể thao của chúng tôi rất nghiêm túc IU Kokomo và chúng tôi tự hào là nhà để các vận động viên đáng kinh ngạc của chúng tôi. Có gì ấn tượng hơn, mặc dù là họ đang chiến thắng trong lớp học, quá. vận động viên của chúng tôi giải quyết vấn đề học thuật với sự cống hiến cùng họ cung cấp cho thể thao của họ.

Trong năm vừa qua, chúng tôi vinh dự 18 Vận động viên KIAC Scholar tại IU Kokomo

7 đội Varsity Bóng rổ nam, Cross Country và Golf Bóng rổ nữ, Cross Country, bóng chuyền, và Golf 21.500 feet vuông không gian tập thể dục

Các Trung tâm thể dục Cole tự hào 21.500 feet vuông không gian tập thể dục cộng với các lớp học nhóm không giới hạn, hầu hết thiết bị tim mạch không giới hạn, một ca khúc trong nhà, phòng thay quần áo thương hiệu mới, và trọng lượng hàng đầu và các loại máy tập thể dục.

Một di sản của sức mạnh

11.474

Số lượng sinh viên tốt nghiệp trong mạng lưới cựu sinh viên IU Kokomo như năm 2014. Khi bạn trở thành một IU Kokomo Cougar bạn là một phần của một mạng lưới cựu sinh viên trải rộng các ngành công nghiệp, ngành nghề, hình nền, và các nền văn hóa. IU cựu sinh viên tự hào lớn trong việc hướng dẫn, lãnh đạo, và thuê riêng của họ.

604.897 và phát triển

Số lượng sinh viên tốt nghiệp trong mạng lưới cựu sinh viên IU. Tốt nghiệp IU Kokomo cấp cho bạn lối vào một trong những di sản sống mạnh mẽ nhất và lớn nhất thế giới.

Chuẩn bị cho một Trọn đời của thành công

Bước đầu tiên để hạ cánh công việc trong mơ của bạn - xuất sắc trong một tập.

tuyển dụng hàng đầu muốn nhìn thấy sự thành công đã được chứng minh, sẵn sàng làm việc chăm chỉ, và một khao khát học hỏi những kỹ năng mới. IU Kokomo tập giúp các công ty lưu trữ với các dự án đặc biệt và cung cấp cho người sử dụng lao các cơ hội để có được những ý tưởng mới và các thông tin từ một tập mới của đôi mắt.

Đó là cơ hội của bạn để chứng tỏ giá trị bạn đang có, mà còn cơ hội để bạn tìm hiểu những gì bạn muốn từ một công việc bằng cách kiểm tra ra các nền văn hóa, quy trình làm việc, và tính cách chung của công ty.

Đối tác với chúng tôi để làm cho nó xảy ra.

Các IU Kokomo nghiệp và Trung tâm tiếp cận đóng vai trò là người huấn luyện viên, huấn luyện viên và đội cổ vũ của bạn, hướng dẫn thực tập của bạn và tìm kiếm việc làm. Họ giúp bạn hoàn thiện hồ sơ của bạn và tư vấn cho bạn về tất cả mọi thứ từ kỹ năng phỏng vấn và các nghi thức để làm chủ trang phục kinh doanh và điều hướng đàm phán lương.

1.069 - Số lượng các cuộc hẹn một ngày-một trung tâm tiếp cận nghề nghiệp của chúng tôi và với các sinh viên trong năm 2014. 164 tập được đặt vào năm 2014. Tăng 24% so với năm 2013.

Một cộng đồng đâu You Belong

Địa điểm

  • Kokomo

    2300 S. Washington Street, Kokomo, IN 46902-9003, , Kokomo

Câu hỏi