Keystone logo
ISEG - Lisbon School of Economics & Management Tiến sĩ Xã hội học Kinh tế và Tổ chức
ISEG - Lisbon School of Economics & Management

Tiến sĩ Xã hội học Kinh tế và Tổ chức

Lisbon, Bồ Đào Nha

3 Years

Tiếng Anh

Toàn thời gian

Request application deadline

Request earliest startdate

EUR 7.000 / per year

Trong khuôn viên trường

Giới thiệu

Covid-19
ISEG Lisbon đang thực hiện mọi biện pháp với ưu tiên hàng đầu là sức khỏe và sự an toàn của cộng đồng. Kể từ tháng 3, chúng tôi hoạt động trực tuyến 100%, tương tác ảo và sử dụng các công cụ trực tuyến để học tập và đánh giá.

Tiến sĩ Xã hội học kinh tế và tổ chức được thành lập bởi Đại học kỹ thuật Lisbon vào năm 1991 và thích nghi với Khu vực giáo dục đại học châu Âu vào năm 2009. Khóa học thứ 3 này nhằm cung cấp đào tạo học thuật chất lượng cao về xã hội học kinh tế và tổ chức và thực hiện nghiên cứu ban đầu trong lĩnh vực này. Khóa học được giảng dạy trong quan hệ đối tác khoa học với Viện Khoa học Xã hội của Đại học Lisbon (ICS / UL) và Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn của Đại học Mới Lisbon (FCSH / UNL).

Trung tâm chủ nhà

Nghiên cứu được thực hiện tại các trung tâm nghiên cứu của ISEG cung cấp hỗ trợ quan trọng cho sinh viên lấy bằng Tiến sĩ. các chương trình.

Đối với tiến sĩ Xã hội học kinh tế và tổ chức, trung tâm nghiên cứu chủ nhà chính là SOCIUS - Trung tâm nghiên cứu về xã hội học kinh tế và tổ chức (Centro de Investigação em Sociologia EEómica e das Organizações). SOCIUS là một đơn vị nghiên cứu được công nhận bởi Quỹ Khoa học và Công nghệ (FCT), từ năm 1999, đã được phân loại là xuất sắc xuất sắc theo Chương trình hàng năm Pluri của Quỹ cho các đơn vị nghiên cứu và phát triển. Lĩnh vực chính của nó là hoạt động khoa học, xã hội học kinh tế và tổ chức, được xem xét theo nghĩa rộng nhất của nó, ủng hộ nhiều điểm tiếp xúc giữa xã hội học và kinh tế học đương đại, bên cạnh các ngành khoa học xã hội khác liên quan đến nghiên cứu thực tế kinh tế và tổ chức.

Tuyển sinh

Chương trình giảng dạy

Học sinh lý tưởng

Kiểm định

Về trường học

Câu hỏi