Keystone logo

ISB International School Of Business Dublin

A logo

Giới thiệu

giáo dục quốc tế hiện nay là tiêu chuẩn như trên thế giới ngày càng trở nên một ngôi làng toàn cầu. Chúng tôi ở ISB có đam mê về việc cung cấp các sinh viên quốc tế của chúng tôi một kinh nghiệm giáo dục đầy thách thức, có ý nghĩa và có liên quan trong Dublin. Như LÀ B là một tổ chức nhà nước công nhận bạn có thể yên tâm về tiêu chuẩn học tập xuất sắc.

chương trình của chúng tôi được thiết kế để cung cấp cho bạn những kiến ​​thức, kỹ năng và năng lực mà sẽ nâng cao nghề nghiệp chuyên môn của bạn. Chúng tôi tìm kiếm để cung cấp bối cảnh và các tài liệu này sẽ giúp bạn phát triển như là một cá nhân trong một môi trường đa văn hóa.

Sinh viên từ Hoa Kỳ và Châu Âu đến với nhau mỗi học kỳ tại LÀ B chia sẻ kinh nghiệm này. cơ sở trung tâm thành phố của chúng tôi sẽ đảm bảo bạn đang ở trong trung tâm của một thành phố nhộn nhịp và có tính quốc tế. đội ngũ giàu kinh nghiệm và có trình độ ngũ nhân viên và giảng viên là những lo lắng để đảm bảo rằng thời gian của bạn ở Ireland sẽ được cả hai bổ ích và đầy thử thách.

ISB Dublin là một trường kinh doanh tư nhân chuyên về các chương trình học kỳ ở nước ngoài cho sinh viên quốc tế. Chúng tôi được công nhận bởi chất lượng và độ chuyên môn Ireland (QQI - trước đây HETAC). Chúng tôi được thành lập năm 2009 và hiện đang có khoảng 135 sinh viên mỗi học kỳ. Chúng tôi có một giảng viên bán thời gian của 17 giảng viên. Chúng tôi làm việc chặt chẽ với các cơ quan đối tác của chúng tôi trong Pháp, Đức, TÂY BAN NHA, Nga, Đan Mạch, Áo, Bồ Đào Nha và Latvia.

Chúng tôi cũng là trung tâm Dublin cho CEA (trải nghiệm văn hóa ở nước ngoài), một nghiên cứu của Mỹ ở nước ngoài tổ chức có trụ sở tại Phoenix, Arizona. chương trình của Mỹ của chúng tôi được công nhận bởi các trường Đại học New Haven, Connecticut. Chúng tôi cũng là một thành viên của EAIE (Hiệp hội châu Âu của Viện Giáo dục), Businet (một mạng lưới các trường kinh doanh quốc tế) và Diễn đàn về giáo dục (Mỹ dựa trên nghiên cứu ở nước ngoài tổ chức).

Địa điểm

  • International School of Business, Wicklow House, 84-88 South Great Georges Street, , Dublin

Câu hỏi