Keystone logo

IPU New Zealand

A logo

Giới thiệu

Khi IPU New Zealand, Chúng tôi đã nổi tiếng về thân thiện, môi trường đa văn hóa của chúng ta, và cách tiếp cận liên ngành để học tập. New Zealand và sinh viên quốc tế cũng như học cách sống và làm việc linh hoạt trong thế giới thay đổi triệt để này thông qua các nghiên cứu của họ tại IPU New Zealand.

giáo viên tận tụy và nhân viên hỗ trợ vượt mức thông thường của chăm sóc học sinh để đảm bảo rằng mọi người học nhận được sự chăm sóc tốt nhất có thể và quan tâm cá nhân, từ khi họ bắt đầu nghiên cứu của họ tại IPU New Zealand, Phải thông qua để tìm kiếm công việc lý tưởng của họ. Bạn sẽ có được những trải nghiệm độc đáo của học tập với cả hai New Zealand và sinh viên quốc tế, trong khi nhận ra tiềm năng lãnh đạo của bạn. Bạn có được một loạt các kỹ năng tuyển dụng thông qua nhiều câu lạc bộ, các ủy ban, các sự kiện, và các cơ hội khác có sẵn.

Của chúng tôi Mạng lưới quốc tế đạt đến trên toàn cầu và khuyến khích bạn để trải nghiệm các nền văn hóa khác, hoạt động kinh doanh khác và đạt được những kỹ năng thực sự phổ quát và kiến ​​thức.

Là một trong những viện đại học tư nhân lâu đời nhất trong New Zealand, IPU New Zealand có kinh nghiệm trong việc cung cấp giáo dục vượt trội, hỗ trợ, và lập kế hoạch trong tương lai.

Đại học Quốc tế Thái Bình Dương, Nhật Bản Đại học Quốc tế Thái Bình Dương (IPU Nhật Bản), thành lập năm 2007 tại thành phố Okayama, Nhật Bản, là một trường đại học em gái của IPU New Zealand. Mặc dù một trường đại học mới thành lập, nó đã được biết đến với sự thành công trong các lĩnh vực giáo dục và thể thao. Khoa Giáo dục bền vững cho thế hệ tương lai IPU là người đầu tiên của loại hình này ở Nhật Bản và được đào tạo thành công một số ngày càng tăng của chứng nhận mầm non, tiểu học, và giáo viên trung học. Khoa Giáo dục thể chất tự hào có đội ngũ giảng viên có trình độ cao trong đó có Huy chương vàng Olympic và cựu vận động viên chuyên nghiệp.

Chương trình Trao đổi 20 tuần với IPU trong Okayama, Nhật Bản

Mỗi năm, học sinh từ IPU New Zealand và IPU Nhật Bản tham gia các chương trình trao đổi hai chiều, cho phép chuyển tín dụng giữa hai tổ chức. Sinh viên trao đổi có thể thưởng thức một loạt các nhân vật xây dựng kinh nghiệm, bằng cách gặp gỡ và hình thành các mối quan hệ với những người mới và ngâm mình trong các hoạt động văn hóa.

Thông qua chương trình với IPU Nhật Exchange, sinh viên IPU New Zealand có thể:

Cải thiện tiếng Nhật và kỹ năng giao tiếp liên văn hóa Mang kinh nghiệm trở lại NZ như học phí đối với mức độ IPU New Zealand của họ Có được kinh nghiệm giảng dạy nếu học hướng tới một trình độ giảng dạy Phát triển khả năng thể thao tại các cơ sở hàng đầu tiến

Địa điểm

  • IPU New Zealand, 57 Aokautere Drive, 4474, Palmerston North

Câu hỏi