Keystone logo
International School for Advanced Studies (SISSA)

International School for Advanced Studies (SISSA)

International School for Advanced Studies (SISSA)

Giới thiệu

về SISSA

Một trường học, nơi đào tạo có nghĩa là nghiên cứu

SISSA, Trường Quốc tế Nghiên cứu nâng cao, được thành lập vào năm 1978 và là một trung tâm khoa học xuất sắc trong khung cảnh học quốc gia và quốc tế. Tọa lạc tại Ý, tại thành phố Trieste, nó có tính năng 67 giáo sư, khoảng 130 bài-docs, 245 sinh viên tiến sĩ và 95 nhân viên hành chính kỹ thuật. Nằm trên Karst danh lam thắng cảnh miền núi, Trường được bao quanh bởi một công viên 25 hecta, và cung cấp một cái nhìn tuyệt đẹp của Vịnh Trieste.

Ba lĩnh vực nghiên cứu chính của SISSA là Vật lý học, khoa học thần kinh và toán học.

Tất cả các công trình khoa học được thực hiện bởi các nhà nghiên cứu SISSA được công bố thường xuyên trên các tạp chí quốc tế hàng đầu với một yếu tố tác động cao, và thường xuyên trong các tạp chí khoa học uy tín nhất như Nature và Science. Trường cũng đã đưa ra hơn 150 thỏa thuận hợp tác với các trường hàng đầu thế giới và các viện nghiên cứu.

Mức chất lượng của nghiên cứu là tiếp tục khẳng định bởi thực tế là trong lĩnh vực cạnh tranh của chương trình tài trợ châu Âu SISSA giữ vị trí hàng đầu trong số các viện khoa học Ý về các khoản tài trợ nghiên cứu thu được liên quan đến số lượng các nhà nghiên cứu và giáo sư. lãnh đạo như vậy cũng nên được xem xét về khả năng SISSA để có được kinh phí, cả từ khu vực tư nhân và công cộng, chẳng hạn như SIR và Prin.

Đối với việc đánh giá quốc gia về chất lượng nghiên cứu liên quan đến tất cả các trường đại học và viện nghiên cứu khoa học, SISSA nhận nhãn hiệu hàng đầu trong toán học và khoa học thần kinh, và đến đầu tiên giữa các bộ phận vừa trong lĩnh vực khoa học vật lý.

Cơ sở

Nhờ thiết lập xuất sắc của mình ở nông thôn không hư của Trieste Karst, công viên tuyệt vời xung quanh các trường học là một nơi đáng yêu để đi dạo và ngắm nhìn qua thị trấn và trên vịnh Trieste.

Trên khuôn viên SISSA bạn có thể tìm thấy một số tiện nghi, chẳng hạn như nhà hát / hội trường, phòng tập thể dục và nhiều hơn nữa, mà sẽ làm cho bạn trong trường thậm chí còn dễ chịu hơn.

Tất cả các sinh viên và các nhà nghiên cứu cũng có quyền sử dụng phương tiện đó là cực kỳ quan trọng đối với công việc của họ. Một trong những cơ sở là các thư viện, trong đó cung cấp quyền truy cập vào tất cả các ấn phẩm khoa học quan trọng nhất bao gồm tất cả các lĩnh vực nghiên cứu tại SISSA. Trên khuôn viên trường, tạp chí cũng được tự do truy cập trực tuyến trong phiên bản điện tử của họ.

Phòng thí nghiệm nghiên cứu

Đối với hoạt động nghiên cứu của mình, các nhóm thí nghiệm của SISSA có thể sử dụng một số phòng thí nghiệm. Các các phòng thí nghiệm Sinh học thần kinh sử dụng các công cụ tiên tiến cho các nghiên cứu sinh lý, phân tích trình tự DNA, và sinh học phân tử thiết bị đo đạc. Diện tích này cũng sử dụng máy tính tiên tiến và phần mềm cho mô hình phân tử, và cho việc nghiên cứu các thiết bị điện tử sinh học lai. loại tiên tiến của phần mềm cho các nghiên cứu về thị giác máy sinh học lấy cảm hứng từ đang được sử dụng. Các cơ sở kính hiển vi của Khu vực sinh học thần kinh là: một kính hiển vi điện tử, kính hiển vi đồng tiêu hai và nhiều kính hiển vi huỳnh quang.

Các cơ sở của các phòng thí nghiệm khoa học thần kinh nhận thức là: Buồng thử nghiệm cho các thí nghiệm psycholinguistic với người lớn và trẻ em sử dụng bài phát biểu nhân tạo phức tạp; một nhà hát ảo để trình bày những cảnh trực quan để kiểm tra quá trình lý luận ở trẻ em; Mật độ cao gợi ghi tiềm năng để thực hiện hình ảnh thần kinh đối với trẻ em và người lớn; một phòng thí nghiệm lý lượng trang bị cho kích thích từ transcranical. highpoints phương pháp khác bao gồm phòng thí nghiệm nhận thức xúc giác, nghiên cứu về các cơ sở tế bào thần kinh cảm giác sử dụng một ma trận 100 vi điện cực được cấy vào vỏ não; nhóm này cũng theo dõi hoạt động thần kinh cơ bản quyết định nhận thức trong hành xử động vật.

Dịch vụ Tin học Công nghệ thông tin và

nguồn lực rất lớn cho tính toán khoa học có sẵn tại SISSA. Dịch vụ bao gồm e-mail, web hosting, hệ thống tập tin phân phối, truy cập Internet không dây và điều khiển từ xa, chương trình học và cơ sở nghiên cứu và tính toán hiệu năng cao. SISSA duy trì một số lượng lớn các kết nối máy chủ số crunching mà giao tiếp với nhau.

SISSA được kết nối với GARR, các mạng lưới nghiên cứu người Ý, và giao tiếp với các trung tâm siêu máy tính quốc gia và quốc tế chính.

Địa điểm

  • Trieste

    Scuola Internazionale Superiore di Studi Avanzati via Bonomea, 265 , 34136, Trieste

    Câu hỏi