Keystone logo

International Programs at Tufts University

A logo

Giới thiệu

Về Tufts

Tufts là một nhà lãnh đạo trong giáo dục đại học Mỹ, đặc biệt cho sự thành công của nó như là một trường đại học cỡ vừa xuất sắc trong nghiên cứu và cung cấp cho sinh viên trải nghiệm cá nhân. Sự kết hợp độc đáo giữa nghiên cứu và nghệ thuật tự do của chúng tôi thu hút sinh viên, giảng viên và nhân viên phát triển mạnh trong môi trường tò mò, sáng tạo và gắn kết của chúng tôi.

Sứ mệnh

Tufts là một trường đại học nghiên cứu lấy học sinh làm trung tâm nhằm tạo ra và áp dụng kiến ​​thức. Chúng tôi cam kết cung cấp những trải nghiệm biến đổi cho sinh viên và giảng viên trong môi trường hòa nhập và hợp tác, nơi mà các học giả sáng tạo tạo ra những ý tưởng táo bạo, đổi mới khi đối mặt với những thách thức phức tạp và phân biệt mình là những công dân tích cực của thế giới.

Tầm nhìn

Là một trường đại học sáng tạo của các học giả sáng tạo trên một phạm vi rộng các trường học có ảnh hưởng sâu sắc đến nhau và trên thế giới.

Về các chương trình và quan hệ đối tác quốc tế

Chúng tôi cung cấp các chương trình năng động, sáng tạo nhất hiện nay. Chúng tôi tin rằng cách tốt nhất để học một ngôn ngữ hoặc văn hóa là sống nó. Ngoài lịch trình du ngoạn phong phú giới thiệu sinh viên đến Boston, một chương trình đời sống dân cư mạnh mẽ và nhiều cơ hội trao đổi văn hóa, Tufts cung cấp một đội ngũ giảng viên tuyệt vời.

Khoa

Tất cả các thành viên của khoa của chúng tôi là giảng viên tiếng Anh chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai. Các lớp học tiếng Anh của chúng tôi được giảng dạy bởi các giảng viên tận tâm, những người sử dụng trí tưởng tượng và kinh nghiệm của họ để tối đa hóa tiềm năng học tập của mỗi học sinh. Các chương trình tiếng Anh của Tufts rất sáng tạo trong cách họ kết hợp tài liệu lớp học với trải nghiệm thực tế.

Ngoại khóa

Giờ học được bổ sung bởi một loạt các hoạt động trong thế giới thực giúp bạn sống ngôn ngữ khi bạn học nó. Bạn sẽ nói và sử dụng ngôn ngữ mỗi ngày, đó là cách tự nhiên để cải thiện khả năng và sự tự tin của bạn. Từ các lớp học hấp dẫn đến các chuyến đi thực địa thú vị và các cuộc thảo luận buổi tối về cuộc sống và phong tục của người Mỹ, chúng tôi giúp bạn tìm hiểu ngôn ngữ và văn hóa đó là nước Mỹ.

Địa điểm

  • 200 Boston Ave Medford, MA 02155, 02155, Medford

  • 274 Tremont Street, 02111, Boston

Câu hỏi