Keystone logo
International French University

International French University

International French University

Giới thiệu

International French University (IFU) là trường giáo dục đại học của Pháp, 100% trực tuyến, có mặt ở Châu Phi, Trung Đông và Châu Á.

Đi đầu trong lĩnh vực giáo dục đại học tư thục, IFU cung cấp các khóa học Giáo dục điều hành chuyên nghiệp trong các lĩnh vực được quốc tế yêu cầu nhiều nhất (tài chính và kế toán - tiếp thị kỹ thuật số - quản lý).

Các chương trình của chúng tôi hướng đến sinh viên hoặc các chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục thường xuyên, từ Bac + 3 đến Bac + 5. Chúng tôi cung cấp các chứng chỉ cấp độ 7 (Bac + 5) đã đăng ký với RNCP (National Directory of Professional Certifications).

Công ty là trọng tâm của việc giảng dạy và các dự án giáo dục của chúng tôi, để giúp sinh viên hoạt động, phát triển mạng lưới của họ và do đó đẩy nhanh quá trình hội nhập của họ vào thế giới việc làm.

Nỗ lực, chuyên môn, vượt trội, đó là những giá trị mà sinh viên sẽ chia sẻ bằng cách tích hợp bằng cấp của chúng tôi và cộng đồng sinh viên tốt nghiệp IFU.

Hợp tác

Thành viên đối tác của Paris Ecole de Management Group (PEM Group), được thành lập vào năm 2015, chuyên gia trong các khóa học được chứng nhận bằng Bac + 3 - Bac + 5 - MBA và tọa lạc tại trung tâm khu kinh doanh - La Défense ở Paris

IFU Executive Education - 100% EMBA & DBA trực tuyến

Chúng tôi tin rằng mọi người đều có quyền trải nghiệm giáo dục tinh vi mà không cần phải rời khỏi đất nước của họ hoặc tạm dừng cuộc sống của họ. Chúng tôi tận tâm làm cho giáo dục đại học trở nên dễ tiếp cận và khả dụng cho tất cả mọi người bằng cách tận dụng tối đa tài nguyên và môi trường kỹ thuật số.

 • Được nhà nước phê duyệt

Tất cả các khóa học của chúng tôi đều được Nhà nước Pháp (RNCP, hoặc Cơ quan đăng ký chứng chỉ nghề nghiệp quốc gia) công nhận. Có thể tham gia các khóa học được chứng nhận bởi các trường đại học danh tiếng của Mỹ

 • Mạng toàn cầu và đang hoạt động

Bạn sẽ có thể mở rộng mạng lưới của mình bằng cách tham gia một câu lạc bộ kinh doanh sẽ mở ra cơ hội ở các khu vực khác nhau trên thế giới

 • Hỗ trợ cá nhân

Các giáo sư của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong suốt quá trình học và sự phát triển nghề nghiệp của bạn

 • Tài liệu giảng dạy độc quyền

Các khóa học chất lượng cao trên nền tảng Trải nghiệm Học tập của chúng tôi và quyền truy cập một năm vào tạp chí của trường đại học Hoa Kỳ và tất cả các tài liệu giảng dạy

100% hội thảo trên web trực tuyến + trực tiếp

Các bài học video có thể truy cập 24/7 + Hội thảo trên web với các chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực của bạn

Câu hỏi thường gặp về học trực tuyến

Các khóa học trực tuyến có ở múi giờ của tôi không?

Có, các khóa học của chúng tôi là 100% trực tuyến. Bạn có thể tham dự các lớp học của mình bất cứ lúc nào ở bất cứ đâu.

Khi nào tôi có thể bắt đầu?

Chúng tôi có hai kỳ nhập học trong năm, một vào tháng Chín và một vào tháng Giêng.

Sau bao lâu thì tốt nghiệp?

Đối với MBA điều hành, mất 12 tháng. Trong khi bằng Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh (DBA) kéo dài từ 24 đến 36 tháng tùy thuộc vào sự tiến bộ của bạn.

Nhóm PEM

International French University (IFU) là một trường kinh doanh quốc tế trực thuộc Groupe Paris Ecole de Management (Groupe PEM). Được thành lập vào năm 2015, tập đoàn này hiện có 6 trường đại học chuyên về các lĩnh vực khác nhau (quản lý thể thao, quản lý bất động sản, quản lý du lịch & khách sạn, nhân sự và tiếp thị kỹ thuật số) và sở hữu một mạng lưới khổng lồ bao gồm hơn 1000 công ty.

Số liệu thống kê

Hơn 1.500 sinh viên đến từ hơn 30 quốc gia theo đuổi việc học của mình tại trung tâm kinh tế lớn nhất của Châu Âu - La Défense, Paris.

 • 6 trường đại học
 • 92,3% tỷ lệ hài lòng
 • 100% học nghề
 • Diện tích 2000 m2 tại La Defense
 • +800 công ty Đối tác
 • 4 khuôn viên ảo trên thế giới
 • +300 quốc tịch
 • +1200 sinh viên quốc tế

  Lời chứng thực của sinh viên

  Địa điểm

  • Puteaux

   Tour Atlantique 22ème étage 1 Place de la Pyramide, 92800, Puteaux

   Các chương trình

    Tổ chức cũng cung cấp:

    Câu hỏi