Keystone logo
International Baptist College Tiến sĩ Bộ (D.Min.)
International Baptist College

Tiến sĩ Bộ (D.Min.)

Chandler, Hoa Kỳ

Request duration

Tiếng Anh

Toàn thời gian, Bán thời gian

Request application deadline

Sep 2023

Request tuition fees

Trong khuôn viên trường

học bổng

Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn

Giới thiệu

Mục đích của chương trình Tiến sĩ Bộ là cung cấp sự chuẩn bị về chuyên môn và học thuật cho cấp lãnh đạo cao nhất trong chức vụ Cơ đốc. Tiến sĩ của Bộ được thiết kế cho các mục sư và nhân viên nhà thờ có ít nhất hai năm kinh nghiệm trong chức vụ. Lịch trình của chương trình phù hợp với những người làm chức vụ toàn thời gian.

Một sinh viên phải có M.Div. hoặc tương đương để được nhận vào chương trình Tiến sĩ của Bộ.

Sinh viên phải đã phục vụ ít nhất hai năm trong mục vụ tích cực kể từ khi nhận bằng tốt nghiệp và tiếp tục trong một mục vụ trong quá trình học chính thức của mình. Bất kỳ trường hợp ngoại lệ nào đối với yêu cầu này đều phải có sự chấp thuận của cơ quan hành chính trước khi được chấp nhận vào chương trình.

Chương trình Tiến sĩ của Bộ có thể truy cập cho mục sư đang làm việc hoặc mục sư giáo dân mà không cần rời khỏi chức vụ. Một số khóa học cũng được cung cấp dưới dạng các lớp học toàn kỳ trong học kỳ mùa thu và mùa xuân. Những người khác được cung cấp dưới dạng các lớp học mô-đun kéo dài một hoặc hai tuần trong các kỳ học mùa hè (tháng 5-tháng 6) và mùa đông (tháng 1). Mỗi khóa học mô-đun thường có ba giai đoạn: đọc các bài tập phải hoàn thành trước giờ học, thời gian thực tế trên lớp có sự tương tác trên cơ sở tài liệu đọc và giai đoạn thực hành áp dụng tài liệu đã học vào mục vụ của sinh viên.

Sau khi hoàn thành Tiến sĩ Bộ, sinh viên thành công sẽ Đánh giá cao việc truyền đạt sự thật Kinh thánh và cam kết tách biệt dựa trên Kinh thánh; Bằng chứng về khả năng nghiên cứu, viết, thuyết giảng và tư vấn từ quan điểm Kinh thánh; Tích hợp các triết lý và thủ tục hiệu quả để tạo điều kiện thuận lợi cho cả việc thờ phượng và môn đồ trong một nhà thờ địa phương, đồng thời Áp dụng các giải pháp hiệu quả để giải quyết các vấn đề phức tạp trong lĩnh vực quản lý và điều hành nhà thờ.

Về trường học

Câu hỏi

Các khóa học tương tự

  • Bác sĩ của bộ
    • Vancouver, Canada
  • Tiến sĩ về Lãnh đạo Cơ đốc (Trực tuyến)
    • Orlando, Hoa Kỳ
  • Bác sĩ của Bộ (Trực tuyến)
    • Orlando, Hoa Kỳ