Keystone logo
Institute of Science and Technology Austria (ISTA)

Institute of Science and Technology Austria (ISTA)

Institute of Science and Technology Austria (ISTA)

Giới thiệu

Viện Khoa học và Công nghệ Áo (ISTA) là một viện quốc tế trẻ chuyên nghiên cứu cơ bản và đào tạo sau đại học về khoa học tự nhiên và toán học, nằm ở Klosterneuburg, ngoại ô Vienna.

ISTA cam kết thực hiện các nghiên cứu đẳng cấp thế giới. Đến năm 2026, có tới 90 nhóm nghiên cứu sẽ thực hiện nghiên cứu trong một môi trường quốc tế hiện đại.

Một trong những điểm nổi bật của chương trình Tiến sĩ ISTA là trải nghiệm chung ở trường sau đại học. Giai đoạn khám phá ban đầu khuyến khích sự tiếp xúc rộng rãi với các phương pháp tiếp cận và các vấn đề khoa học quan trọng. Điều này cho phép sinh viên đặt nền tảng vững chắc để nghiên cứu chuyên sâu trong giai đoạn hai của chương trình Tiến sĩ.

123859_IST_Austria_aerial-2_resized.jpg

Cống hiến cho nghiên cứu khoa học cơ bản

Chiến lược tuyển dụng giảng viên của ISTA được gói gọn bởi phương châm Người đi trước khu vực; chất lượng trước tốc độ . Chúng tôi tận tâm mang những bộ óc tốt nhất trên thế giới đến ISTA để theo đuổi nghiên cứu khoa học cơ bản tiên tiến. Viện được khánh thành vào năm 2009 và sẽ phát triển lên khoảng 90 nhóm nghiên cứu vào năm 2026. Động lực thú vị này được thúc đẩy bởi mọi nhà khoa học được thêm vào nhóm của chúng tôi, bao gồm cả mọi nghiên cứu sinh.

Cộng đồng khoa học quốc tế và đa dạng

Các nhà khoa học của chúng tôi, từ giáo sư đến postdocs cho đến sinh viên, đến từ mọi nơi trên thế giới, đại diện cho hơn 80 quốc tịch khác nhau, và xây dựng dựa trên nghiên cứu và bằng cấp kiếm được từ các viện khoa học và trường đại học tốt nhất toàn cầu.

Nói tiếng Anh

Chúng tôi sử dụng tiếng Anh trong toàn học viện như ngôn ngữ giảng dạy và giao tiếp.

Liên ngành

Chương trình Sau đại học của chúng tôi được đặc trưng bởi chương trình đào tạo toàn diện hiện đại với sự tập trung đặc biệt vào liên ngành .

Đào tạo nghiên cứu tiên tiến

Sinh viên làm việc chặt chẽ với các giảng viên xuất sắc trong các nhóm nghiên cứu nhỏ và được tiếp cận với các cơ sở vật chất hạng nhất . Sinh viên dành năm đầu tiên để hoàn thành các môn học và luân phiên trước khi liên kết với một nhóm.

Giai đoạn khám phá đầu tiên này cho phép sinh viên chắc chắn rằng chủ đề nghiên cứu, cũng như nhóm nghiên cứu, là phù hợp nhất với họ trước khi họ bắt tay vào nghiên cứu luận án chuyên sâu trong giai đoạn thứ hai.

Nhập cảnh với bằng cử nhân hoặc thạc sĩ

Chúng tôi chào đón sinh viên có bằng cử nhân hoặc thạc sĩ khoa học để áp dụng cho chương trình tiến sĩ của chúng tôi.

7 Theo dõi Nghiên cứu

Có bảy nghiên cứu tiến sĩ :

 • Sinh học
 • Hóa học & Vật liệu
 • Khoa học máy tính
 • Khoa học Dữ liệu & Máy tính Khoa học
 • toán học
 • Khoa học thần kinh
 • Vật lý

Nhóm nghiên cứu

 • 60 nhóm nghiên cứu vào năm 2022
 • 90 nhóm nghiên cứu vào năm 2026

Đơn vị dịch vụ khoa học

Các Đơn vị Dịch vụ Khoa học (SSU) cung cấp hỗ trợ cho nhu cầu nghiên cứu của các nhà khoa học. Các SSU sau do ISTA lưu trữ:

 • Cơ sở sinh học
 • Cơ sở kính hiển vi điện tử
 • Thư viện
 • Cơ sở khoa học đời sống
 • Cửa hàng máy Miba
 • Cơ sở sản xuất nano
 • Cơ sở tiền lâm sàng
 • Khoa học máy tính

Kinh phí

Trong tất cả các lĩnh vực nghiên cứu,kinh phí là một chủ đề rất quan trọng. ISTA dựa vào các nguồn tài trợ đa dạng để hỗ trợ tất cả các nhà nghiên cứu của mình. Văn phòng Tài trợ có mặt để hỗ trợ các nhà khoa học ISTA muốn xin tài trợ bên ngoài.

Các sinh viên tiến sĩ được ISTA tuyển dụng và nhận được mức lương cạnh tranh quốc tế và bảo hiểm an sinh xã hội đầy đủ. Sinh viên cũng được hỗ trợ tài chính để tham gia các hội nghị, hội thảo khoa học trong quá trình học.

Viện Colloquia

Viện Colloquium hàng tuần là hội thảo nghiên cứu chính tại ISTA. Các nhà khoa học từ khắp nơi trên thế giới và từ tất cả các ngành của khoa học tự nhiên được mời trình bày những phát hiện mới nhất của họ.

Đánh giá viện

Một cách thường xuyên, viện được các hội đồng đánh giá quốc tế bao gồm các nhà khoa học hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới (bao gồm cả những người đoạt giải Nobel) đến thăm để lập một đánh giá độc lập về viện.

Tuyển dụng

Các cựu sinh viên ưu tú của chúng tôi đã tiếp tục sự nghiệp thành công sau khi học Tiến sĩ tại ISTA.

Nghiên cứu sinh nhận được hỗ trợ thông qua các chương trình hướng dẫn và phát triển nghề nghiệp của chúng tôi, tập trung vào đào tạo các kỹ năng chuyển nhượng cho học viện và hơn thế nữa. Trong suốt quá trình học, sinh viên tiến sĩ được hỗ trợ bởi Career Services, nơi cung cấp tư vấn và đào tạo phát triển nghề nghiệp.

Ngoài ra còn có các cuộc đàm phán TWIST thường xuyên được tổ chức bởi Văn phòng chuyển giao công nghệ, nhằm hỗ trợ các nhà nghiên cứu trong việc phát triển thương mại và sử dụng kết quả nghiên cứu của họ.

Cựu sinh viên của chúng ta đi đâu?

Infographic này cho thấy cựu sinh viên của chúng tôi đi sau khi họ tốt nghiệp.

IST-Austria_Where-do-alumni-go_piechart-e1541512843946.png

ISTA ở đâu?

Viện chỉ cách Vienna 25 phút đi xe buýt, nơi luôn được bình chọn là một trong những thành phố tốt nhất trên thế giới để sinh sống. Sinh viên của chúng tôi có thể lựa chọn sống ở Klosterneuburg, một khu vực yên tĩnh được bao quanh bởi những khu rừng xinh đẹp, hoặc ngay tại sự hối hả và nhộn nhịp của Vienna. Chúng tôi cũng có một số lựa chọn nhà ở trong khuôn viên trường.

Địa điểm

 • Klosterneuburg

  Am Campus,1, 3400, Klosterneuburg

Câu hỏi