Keystone logo
Institute of Development Studies

Institute of Development Studies

Institute of Development Studies

Giới thiệu

Institute of Development Studies (IDS) cung cấp nghiên cứu, học tập và giảng dạy đẳng cấp thế giới giúp chuyển đổi kiến thức, hành động và khả năng lãnh đạo cần thiết cho sự phát triển bền vững và công bằng hơn trên toàn cầu.

Thông qua quan hệ đối tác bình đẳng và bền vững , chúng tôi hợp tác với các chính phủ, tổ chức từ thiện, tổ chức phi chính phủ, học giả và xã hội dân sự để chuyển đổi cách tiếp cận nhằm thay đổi tiến bộ xã hội, chính trị và kinh tế theo cách cuối cùng tạo ra sự khác biệt cho cuộc sống của mọi người.

Chúng tôi đã giúp thúc đẩy các mối quan hệ đối tác mới đầy sáng tạo đã tạo ra hàng triệu đô la doanh thu thuế bổ sung ở Châu Phi có thể được tái đầu tư vào sự phát triển quốc gia của các quốc gia. Chúng tôi đã làm việc để cung cấp các giải pháp cho các vấn đề môi trường dựa trên kiến thức và thực hành của người dân địa phương. Chúng tôi đã nhấn mạnh vai trò của các cộng đồng địa phương trong việc chấm dứt các dịch bệnh chết người như vi rút Ebola. Chúng tôi đã nuôi dưỡng hàng trăm nhà lãnh đạo và nhà vô địch phát triển đặc biệt bao gồm các nhà lãnh đạo chính trị, Đại sứ quốc gia và quan chức chính phủ, lãnh đạo xã hội dân sự và doanh nhân.

Danh tiếng của chúng tôi về nghiên cứu và triển vọng quốc tế là không ai sánh kịp và được phản ánh trong thành tích của chúng tôi trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới QS mới nhất, nơi chúng tôi được xếp hạng đầu tiên trên thế giới về nghiên cứu phát triển, cùng với Đại học Sussex. Chúng tôi cũng được xếp hạng là nhóm chuyên gia tư duy phát triển quốc tế số một theo Báo cáo chỉ số Global Go To Think Tank Index năm 2019.

Tìm hiểu thêm về tầm nhìn và chiến lược của chúng tôi
Đọc thêm về các tác động của chúng tôi trong Đánh giá Doanh thu Hàng năm của chúng tôi iew

164899_PCampusLg-17SU1.png

Địa điểm

Địa điểm
 • Brighton

  Institute of Development Studies Library Road Brighton BN1 9RE UK, , Brighton

  • twitter
  • facebook
  • linkedin
  • instagram
  • youtube

Câu hỏi