Keystone logo

Institute of Development Studies

A logo

Giới thiệu

Institute of Development Studies (IDS) cung cấp nghiên cứu, học tập và giảng dạy đẳng cấp thế giới nhằm chuyển đổi kiến thức, hành động và sự lãnh đạo cần thiết cho sự phát triển công bằng và bền vững hơn trên toàn cầu.

Thông qua quan hệ đối tác bình đẳng và bền vững , chúng tôi hợp tác với các chính phủ, các tổ chức từ thiện, các tổ chức phi chính phủ, học giả và xã hội dân sự để chuyển đổi các phương pháp tiếp cận nhằm thay đổi xã hội, chính trị và kinh tế tiến bộ theo những cách cuối cùng tạo ra sự khác biệt cho cuộc sống của mọi người.

Chúng tôi đã giúp thúc đẩy các mối quan hệ đối tác mới sáng tạo đã tạo ra hàng triệu đô la thu nhập từ thuế bổ sung ở Châu Phi và có thể được tái đầu tư vào sự phát triển quốc gia của các nước. Chúng tôi đã làm việc để cung cấp các giải pháp cho các vấn đề môi trường dựa trên kiến thức và thực tiễn của người dân địa phương. Chúng tôi đã nhấn mạnh vai trò của các cộng đồng địa phương trong việc chấm dứt các dịch bệnh chết người như vi rút Ebola. Chúng tôi đã nuôi dưỡng hàng trăm nhà lãnh đạo và nhà vô địch phát triển đặc biệt bao gồm các nhà lãnh đạo chính trị, Đại sứ quốc gia và quan chức chính phủ, các nhà lãnh đạo xã hội dân sự và doanh nhân.

Danh tiếng của chúng tôi về nghiên cứu và triển vọng quốc tế là không ai sánh kịp và được phản ánh qua hiệu suất của chúng tôi trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới QS mới nhất, nơi chúng tôi được xếp hạng đầu tiên trên thế giới về các nghiên cứu phát triển, cùng với Đại học Sussex. Chúng tôi cũng được xếp hạng là tổ chức tư vấn phát triển quốc tế số một theo Báo cáo Chỉ số Tổ chức Phát triển Toàn cầu Toàn cầu 2019.

Tìm hiểu thêm về tầm nhìn và chiến lược của chúng tôi
Đọc thêm về tác động của chúng tôi trong Đánh giá hàng năm của chúng tôi

Địa điểm

  • Institute of Development Studies Library Road Brighton BN1 9RE UK, , Brighton

Câu hỏi