Keystone logo
IMT School for Advanced Studies Lucca

IMT School for Advanced Studies Lucca

IMT School for Advanced Studies Lucca

Giới thiệu

Lucca

Trường học

IMT School for Advanced Studies alt = "Lucca là trường cao học công lập và viện nghiên cứu tập trung vào phân tích các hệ thống kinh tế, xã hội, công nghệ và văn hóa. Trường nằm dưới sự chỉ đạo của Giáo sư Pietro Pietrini kể từ tháng 11 năm 2015. Kể từ đó Tổ chức của IMT theo nghị định của Bộ ngày 18 tháng 11 năm 2005, Trường đã nổi bật nhờ chất lượng và tính đổi mới của chương trình nghiên cứu và tiến sĩ cũng như tính chất liên ngành của nó, được đặc trưng bởi sự bổ sung và diễn đạt giữa các phương pháp luận rút ra từ kinh tế, kỹ thuật, khoa học máy tính, ứng dụng toán học, vật lý, khảo cổ học, lịch sử nghệ thuật và phân tích và quản lý di sản văn hóa. Sự kết hợp giữa nghệ thuật và công nghệ cũng được phản ánh trong khuôn viên hiện đại của Trường, nằm chủ yếu trong Khu phức hợp San Francesco mới được phục hồi. Toàn bộ khuôn viên trường nằm trong trung tâm lịch sử của thành phố alt = "Lucca, được bao quanh hoàn toàn bởi ct Những bức tường thời kỳ Phục hưng. Khuôn viên trường bao gồm không gian cho nghiên cứu và phòng thí nghiệm, các khóa học, sinh hoạt và giải trí. Khuôn viên được hoàn thành bởi Thư viện IMT, nơi cung cấp rất nhiều tài nguyên và cung cấp các khu vực làm việc và nghiên cứu bổ sung cho cộng đồng IMT, và thành phố alt = "Lucca nói chung.

Lucca

Nhiệm vụ nghiên cứu và giáo dục

Các nhà nghiên cứu của IMT thực hiện nghiên cứu phương pháp tiên tiến để tạo ra kiến thức, áp dụng kiến thức để giải quyết các vấn đề có tính chất kinh tế, công nghiệp, xã hội và văn hóa, đồng thời truyền tải kiến thức thông qua các khóa học và hội thảo sau đại học chuyên môn cao. Bắt đầu từ nguyên tắc cơ bản cơ bản về sự xuất sắc trong khoa học, áp dụng cho tất cả các lĩnh vực và cấp độ của cộng đồng nghiên cứu IMT, Trường tạo sự khác biệt thông qua định hướng liên ngành để phát triển nghiên cứu đổi mới và có được tầm nhìn quốc tế lớn hơn. Chương trình nghiên cứu liên ngành của Trường được liên kết trong bốn lĩnh vực khoa học vĩ mô: Kinh tế, Khoa học Quản lý và Hệ thống phức hợp; Khoa học máy tính và Kỹ thuật hệ thống; Khoa học Thần kinh Nhận thức và Xã hội; Di sản văn hóa. Chương trình nghiên cứu liên ngành của Trường được liên kết trong bốn lĩnh vực khoa học vĩ mô là khoa học Quản lý Kinh tế và Hệ thống phức hợp, Khoa học máy tính, Kỹ thuật hệ thống, Di sản văn hóa, với một lĩnh vực bổ sung là Lịch sử Chính trị. Nghiên cứu của Trường được tổ chức thành các đơn vị nghiên cứu đa ngành nhưng riêng biệt ( RU). Hầu hết các RU được đặc trưng bởi cấu trúc hình chóp trong đó đỉnh được chiếm giữ bởi một nhà nghiên cứu cấp cao nổi tiếng, các giảng viên cơ sở tạo thành trình độ trung cấp và cơ sở được hình thành bởi một nhóm nhỏ sinh viên tiến sĩ, đóng góp tích cực vào nghiên cứu như một phần của nghiên cứu của họ . Thay vào đó, các RU khác được cấu trúc theo kiểu đa cực, với nghiên cứu chuyên biệt cao tập trung vào các hạt nhân chuyên đề và sự đóng góp của các phương pháp luận đa dạng. Công việc được thực hiện trong các đơn vị nghiên cứu có mối liên hệ mật thiết với Tiến sĩ đa ngành của IMT. chương trình, cung cấp sự gia truyền đặc trưng và độc đáo của các năng lực trong khuôn khổ rộng rãi của việc phân tích và quản lý nhiều hệ thống. Chương trình được trình bày rõ ràng trong các chương trình giảng dạy chia sẻ các khóa học cốt lõi chung và cung cấp đào tạo chuyên ngành trong lĩnh vực cụ thể của luận án tiến sĩ. Vào cuối chương trình, sinh viên có thể đối mặt thành công với các cuộc hẹn trong và ngoài học viện nhờ khả năng nhận biết và giải quyết các vấn đề mới và ngày càng phức tạp. không bị giới hạn bởi giới hạn của bất kỳ chuyên ngành nào và khả năng nhanh chóng làm quen với các công cụ và phương pháp trong các lĩnh vực bên ngoài của bản thân là ba tài năng mà IMT hướng tới để trau dồi cho các sinh viên tiến sĩ của mình. IMT nhận được hàng nghìn đơn đăng ký mỗi năm cho chương trình từ mọi nơi trên thế giới.

Lucca

Va chạm

IMT tạo ra tác động ở nhiều cấp độ khác nhau và trên nhiều lĩnh vực. Về mặt nghiên cứu, mặc dù tuổi đời còn khá trẻ, IMT đã có được nhiều thành công cụ thể, tổ chức một loạt các dự án nghiên cứu quốc tế, châu Âu và quốc gia, chiếm gần một nửa ngân sách hàng năm. Hơn nữa, chất lượng khoa học cao của các giáo sư và nhà nghiên cứu của Trường gần đây đã được chứng nhận bởi ANVUR (Cơ quan Quốc gia về Đánh giá các Trường Đại học và Viện Nghiên cứu). IMT đã đạt được một kết quả xuất sắc, đứng đầu trong lĩnh vực 13 “kinh tế và thống kê”, với điểm số trung bình là 0,91 / 1 cho các ấn phẩm được trình bày. Cũng tính đến các lĩnh vực khoa học khác của Trường, điểm trung bình toàn diện là 0,92 / 1, điểm trung bình là 0,98 / 1 ở các lĩnh vực khoa học máy tính, kỹ thuật và toán học. Điều này thể hiện một thành công phi thường, vì không có trường đại học nào khác đạt được kết quả tương tự trong tất cả 14 lĩnh vực được đánh giá. Nghiên cứu tại IMT cũng được thực hiện với sự hợp tác chặt chẽ với lãnh thổ địa phương thông qua các sáng kiến và dự án khác nhau trong nhiều lĩnh vực (công nghiệp mô, công nghiệp chăm sóc sức khỏe, công nghiệp hàng hải, ICT cho thành phố thông minh và nhiều lĩnh vực khác) với sự cộng tác của chính quyền địa phương alt = "Lucca. IMT thúc đẩy giáo dục đại học và học việc nghiên cứu. Các công ty có thể liên hệ với IMT để kích hoạt các thỏa thuận học nghề nghiên cứu và giáo dục đại học với những sinh viên được coi là đủ điều kiện đăng ký vào chương trình Tiến sĩ của IMT. Các công ty cũng có thể liên hệ với Trường với hồ sơ quan tâm (cũng phù hợp với chương trình nghiên cứu của IMT) để quảng cáo trong chương trình Tiến sĩ tiếp theo. các trường học và bằng cách tiếp tục chương trình OPEN IMT thành công của các sự kiện văn hóa và khoa học mang tính cởi mở.

Địa điểm

  • Lucca

    Piazza S. Francesco, 19 - 55100 Lucca (Main Campus), , Lucca

Câu hỏi