Keystone logo
ICT International Doctoral School University of Trento

ICT International Doctoral School University of Trento

ICT International Doctoral School University of Trento

Giới thiệu

Trường Tiến sĩ Quốc tế ICT được thành lập năm 2001 và ngôn ngữ chính thức là tiếng Anh. Chương trình tiến sĩ cung cấp các kỹ năng cần thiết để tiến hành nghiên cứu tiên tiến tại các trường đại học, cơ quan công cộng hoặc tổ chức tư nhân nhằm thúc đẩy tiến bộ khoa học và công nghệ và tạo ra một lớp quản lý với nền văn hóa chuyên nghiệp cao cấp và sự cởi mở quốc tế tương ứng.

Mục tiêu cụ thể của chương trình tiến sĩ là đào tạo các chuyên gia có thể phát triển các hệ thống thông tin và viễn thông chất lượng cao và sáng tạo nhằm giải quyết các vấn đề phức tạp. Nó cũng theo đuổi mục tiêu tăng cường khả năng kinh doanh của sinh viên tiến sĩ bằng cách trang bị cho đào tạo cụ thể và cơ hội thực hiện thực tập.

Trường Tiến sĩ Quốc tế ICT cung cấp một chương trình đào tạo rộng rãi khai thác bản chất đa ngành của đội ngũ giảng viên và sự sẵn có của các phòng thí nghiệm cấp cao. Chương trình đào tạo cho phép Trường Tiến sĩ Quốc tế ICT kích hoạt các thỏa thuận trao đổi sinh viên và giảng dạy các mô-đun với các tổ chức tương tự trên khắp thế giới.

Cho đến nay công việc nghiên cứu được thực hiện bởi Khoa, nhờ vào mạng lưới kết nối vững chắc giữa Trường và thế giới kinh doanh, bao gồm Trung tâm nghiên cứu của khu vực, đã tạo cơ hội đào tạo quan trọng cho hơn 700 sinh viên tiến sĩ từ năm 2001. Hầu hết Sinh viên tiến sĩ quốc tế và đến từ khắp nơi trên thế giới.

Kể từ khi trường được thành lập, nó đã sản xuất hơn 500 bác sĩ nghiên cứu; tất cả chúng hiện đang làm việc tại các trung tâm nghiên cứu, trường đại học và / hoặc doanh nghiệp trên quy mô toàn cầu.

75695__ALE2026_Profile4000.jpg

Địa điểm

  • Trento

    Via Sommarive, 9 I-38123 POVO, , Trento

Câu hỏi