Keystone logo
Horizons University Tiến sĩ quản lý tài chính
Horizons University

Tiến sĩ quản lý tài chính

Paris, Pháp

3 Years

Tiếng Anh

Toàn thời gian

Request application deadline

Sep 2024

EUR 3.590 / per year

Request study format

Giới thiệu

Chương trình Tiến sĩ tại Đại học Horizons chuẩn bị cho sinh viên các vị trí lãnh đạo trong các tổ chức toàn cầu, nghề nghiệp như nhà tư vấn độc lập, doanh nhân, nhà nghiên cứu kinh doanh, Giáo sư Đại học cũng như quản lý dự án và chủ doanh nghiệp.

Chương trình này tập trung vào các xu hướng hiện đại trong tài chính doanh nghiệp trên toàn cầu. Nhà lãnh đạo ngày nay có khả năng thích ứng, là tác nhân của sự thay đổi và thể hiện tư duy đổi mới trong môi trường thay đổi nhanh chóng. Nhà lãnh đạo toàn cầu có nhận thức về văn hóa. Bằng tiến sĩ sẽ có khả năng phân tích dữ liệu, dự đoán các sự kiện và tác động đến các nhóm để đưa ra quyết định mua.

Tiến sĩ tại Đại học Horizons là một tiến sĩ nghiên cứu, trong đó sinh viên đóng góp về mặt lý thuyết. Chương trình Tiến sĩ của Đại học Horizons được thiết kế để giúp sinh viên đạt được mục tiêu trở thành chuyên gia khoa học và học thuật trong một lĩnh vực nhất định và sinh viên tham gia các khóa học cùng với nghiên cứu độc lập trong lĩnh vực họ muốn chuyên môn.

Thời lượng: Trung bình 3 năm

Yêu cầu nhập học: MBA hoặc trình độ Thạc sĩ tương đương

Ngôn ngữ: tiếng anh

Học phí chương trình

Về trường học

Câu hỏi