Keystone logo
Horizons University

Horizons University

Horizons University

Giới thiệu

Horizons University cấp bằng cấp cao Từ Cử nhân đến Tiến sĩ.
Horizons University được đăng ký tại:

  • Bộ giáo dục Pháp N ° 0756324S - UAI N ° 0451674A
  • Phòng kiểm soát đào tạo chuyên nghiệp khu vực Paris (số 11752996775)

Và là thành viên của:

  • ECBE - Chứng nhận của Hội đồng Châu Âu về Giáo dục Kinh doanh (http://www.ecbe.eu/)
  • ACBSP- Hội đồng công nhận các trường và chương trình kinh doanh
  • ASIC- Dịch vụ công nhận cho các trường quốc tế, cao đẳng và đại học
  • EADL- Hiệp hội Châu Âu về Đào tạo Từ xa

Về chúng tôi

Phương pháp luận độc đáo của chúng tôi sẽ cho phép bạn xây dựng các kỹ năng thực tế cần thiết cho dù bạn đến học trong khuôn viên trường hay theo học chương trình cấp bằng trực tuyến của chúng tôi!
Bạn có thể đạt được bằng cấp bạn cần theo tốc độ của riêng mình với đội ngũ giảng viên quốc tế có trình độ cao . Các lớp học theo nhịp độ và do người hướng dẫn sử dụng phương pháp luận “thực hành” và tiên tiến - các chương trình của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các kỹ năng cần thiết để đạt được các mục tiêu cá nhân và nghề nghiệp của mình.

Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp trải nghiệm giáo dục phù hợp với nhu cầu của học sinh ở bất kỳ nơi nào trên thế giới và đóng góp vào sự hoàn thiện cá nhân và nghề nghiệp của họ.
Chúng tôi cung cấp các chương trình linh hoạt về thời gian , có tính đến trải nghiệm của người đó và giá cả phải chăng . Chúng tôi chuyên về giáo dục từ xa nhưng chúng tôi cũng cung cấp các chương trình trong khuôn viên trường.

Nghiên cứu cơ sở

Các chương trình trong khuôn viên trường của chúng tôi cho phép bạn tương tác với giảng viên và các sinh viên khác trong thời gian cư trú và hoàn thành công việc của bạn trực tuyến. Đó là một giải pháp linh hoạt khác chắc chắn sẽ nâng cao cuộc sống chuyên nghiệp của bạn.

Nghiên cứu trực tuyến

Các chương trình trực tuyến của chúng tôi cho phép bạn làm việc theo tốc độ của riêng mình trong khi bạn vẫn duy trì công việc và các hoạt động của mình. Bạn có thể theo đuổi một nền giáo dục chất lượng mà không cần rời khỏi nhà. Tùy chọn này cũng ít tốn kém hơn và khả dụng ở bất kỳ quốc gia nào trên thế giới nơi bạn sinh sống.

Địa điểm

  • Paris

    Horizons University, 5 rue Conté Paris , 75003, Paris

Câu hỏi