Keystone logo

Hong Kong Institute of Vocational Education

A logo

Giới thiệu

Là thành viên của Tập đoàn VTC, Hong Kong Institute of Vocational Education (IVE) là nhà cung cấp giáo dục nghề nghiệp và chuyên nghiệp hàng đầu tại Hồng Kông, cam kết nuôi dưỡng các chuyên gia có giá trị bởi các ngành công nghiệp. IVE đã và đang phát triển song song với sự phát triển kinh tế của Hồng Kông, xây dựng lực lượng lao động có năng lực và sáng tạo cần thiết trong nền kinh tế tri thức.

Cơ sở tuyệt vời

Để làm phong phú thêm trải nghiệm học tập của sinh viên IVE, các cơ sở của các tiêu chuẩn ngành được thiết lập để mô phỏng môi trường làm việc. Các phòng thí nghiệm và trung tâm của chúng tôi được nâng cấp thường xuyên để theo kịp các xu hướng công nghiệp mới nhất.

Hình ảnh được cung cấp bởi Hội đồng đào tạo nghề

Khu cắm trại sinh động

Học sinh tham gia chương trình IVE sẽ khám phá cuộc sống học tập phong phú và vui nhộn. 9 cơ sở IVE của chúng tôi tạo ra một môi trường học tập tương tác để sinh viên nuôi dưỡng niềm đam mê học hỏi và phát triển sở thích và tài năng của họ thông qua các hoạt động thể thao và văn hóa khác nhau.

Các cơ sở của IVE trên toàn lãnh thổ được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại cần thiết để chuẩn bị cho sinh viên có một cuộc sống trong khuôn viên trường tốt. Mỗi trường được xây dựng có mục đích với các cơ sở chuyên biệt dành cho sinh viên thuộc các ngành khác nhau để có được bí quyết và kỹ năng thực tế trong các lĩnh vực họ chọn.

Hình ảnh được cung cấp bởi Hội đồng đào tạo nghề

Giảng dạy xuất sắc

Đội ngũ giảng dạy có trình độ cao của chúng tôi sở hữu kinh nghiệm công nghiệp vững chắc. Với phương pháp tiếp cận và suy nghĩ độc đáo của chúng tôi, giáo viên của chúng tôi truyền đạt kiến thức học thuật cân bằng và bí quyết thực tế cần thiết trong công việc thực tế cần thiết cho sự thành công chuyên nghiệp.

Với việc thực hiện các chương trình phát triển nhân viên, đội ngũ giảng viên luôn theo nhịp phát triển của ngành. Học sinh có thể học từ giáo viên của mình những kiến thức cập nhật nhất và được trang bị những năng lực để phát triển trong tương lai.

Hình ảnh được cung cấp bởi Hội đồng đào tạo nghề

Mạng công nghiệp mạnh

IVE cố gắng thúc đẩy quan hệ đối tác lâu dài trong ngành để hỗ trợ lập kế hoạch khóa học và thiết kế chương trình giảng dạy của chúng tôi. Hỗ trợ ngành cũng có hình thức các hoạt động học tập tương tác, cơ hội cho sự gắn kết ngành và vị trí công việc.

Tương lai đầy hứa hẹn

Học sinh của chúng tôi liên tục nhận được nhiều giải thưởng và học bổng, bằng chứng cho sự xuất sắc trong học tập và thành tích xuất sắc của họ. Hơn 300 học bổng được cung cấp bởi các tập đoàn, cơ quan chuyên môn và những người đam mê.

Địa điểm

  • VTC International Development Office 14/F, VTC Tower, 27 Wood Road, Wan Chai, , Hong Kong

Câu hỏi