Keystone logo
The Hong Kong University of Science and Technology Tiến sĩ Kỹ thuật Xây dựng (Tập trung Công nghệ Năng lượng)
The Hong Kong University of Science and Technology

Tiến sĩ Kỹ thuật Xây dựng (Tập trung Công nghệ Năng lượng)

Hong Kong, Hồng Kông

3 Years

Tiếng Anh

Toàn thời gian, Bán thời gian

Request application deadline

Request earliest startdate

HKD 42.100 / per year *

Trong khuôn viên trường

* mỗi năm

học bổng

Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn

Giới thiệu

civil eng

Là một sinh viên sau đại học tại Khoa Kỹ thuật Xây dựng và Môi trường , bạn sẽ có cơ hội tạo ra một thế giới khác biệt bằng cách xây dựng kiến thức đi đầu trong lĩnh vực này, giúp giảm thiểu các hiểm họa môi trường và nâng cao chất lượng cuộc sống của con người.

Lĩnh vực Kỹ thuật Xây dựng đang phát triển nhanh chóng. Hầu hết mọi giải pháp cho một vấn đề xã hội đều có mối liên hệ nào đó với alt = "kỹ thuật dân dụng. Những giải pháp như vậy bao gồm việc phát triển, sử dụng và kiểm soát các nguồn lực vì lợi ích của con người. các khái niệm và công nghệ thiết kế mới là điều cần thiết cho những ai muốn trở thành nhà lãnh đạo trong phần này của nghề kỹ sư. nghiên cứu của chúng tôi có liên quan và có giá trị thực tiễn. Sinh viên sau đại học có thể tập trung vào công trình kết cấu, môi trường, địa kỹ thuật, tài nguyên nước, giao thông vận tải, kỹ thuật xây dựng hoặc phát triển cơ sở hạ tầng.

Ph.D. chương trình nhằm mục đích giúp học sinh phát triển các kỹ năng cần thiết để xác định các vấn đề liên quan đến Kỹ thuật Xây dựng và khả năng xây dựng và đề xuất các giải pháp cho một vấn đề một cách độc lập. Học sinh phải hoàn thành thành công một chương trình nghiên cứu tiên tiến, bao gồm các khóa học sau đại học và một luận án có chứa nghiên cứu ban đầu đáng kể.

Nghiên cứu Foci

Nghiên cứu của Sở nằm trong bốn khu vực rộng lớn với nhiều nhóm nhỏ trong mỗi lĩnh vực:

Lập kế hoạch và phát triển cơ sở hạ tầng

Thiết kế và phân tích hệ thống, giám sát và phân tích cầu đường cao tốc, kỹ thuật địa chấn và gió, kỹ thuật địa kỹ thuật và tương tác cấu trúc đất, vật liệu xây dựng, mô hình và vận hành hệ thống giao thông, đánh giá rủi ro và độ tin cậy tích hợp, và tăng cường hệ thống cơ sở hạ tầng.

Xây dựng xanh và phát triển bền vững

Đây là khu vực liên ngành, với các dự án bao gồm phát triển các tiêu chuẩn thiết kế công trình xanh, vật liệu và công nghệ thân thiện với môi trường, tái chế vật liệu xây dựng, công nghệ cải tạo và cải tạo xanh và tối ưu hóa sử dụng năng lượng và nước.

Vật liệu xây dựng thông minh

Phát triển vật liệu composite cao cấp, vật liệu chức năng dựa trên xi măng và vật liệu xi măng bền vững, ứng dụng vật liệu composite để sửa chữa cơ sở hạ tầng và công nghệ nano trong thiết kế bê tông.

Nghiên cứu tài nguyên nước và môi trường

Các quy trình xử lý nước, xử lý chất thải, sinh học, xử lý nước thải, xử lý chất thải môi trường, xử lý nước bẩn và nước ngầm, trộn lẫn và vận chuyển các chất gây ô nhiễm trong hệ thống tự nhiên và nhân tạo, quản lý và kỹ thuật tài nguyên nước, tối ưu hóa ngẫu nhiên chất lượng nước và tài nguyên, cơ học chất lỏng môi trường.

civil eng

Nồng độ Công nghệ Năng lượng

Năng lượng đã được coi là một lĩnh vực nghiên cứu cốt lõi trong các ngành khoa học và công nghệ môi trường trên diện rộng. Đây là một trong những ngành học mới nổi nổi bật nhất trong số nhiều ngành thuộc lĩnh vực kỹ thuật, khoa học và khoa học xã hội. Nghiên cứu Công nghệ năng lượng bao gồm nhiều lĩnh vực, bao gồm công nghệ bền vững, công nghệ thông thường và hiệu quả năng lượng và bảo tồn. Chương trình nghiên cứu liên ngành sau đại học về Công nghệ Năng lượng trong Trường Kỹ thuật của The Hong Kong University of Science and Technology cung cấp hỗ trợ lâu dài cho việc đào tạo giáo dục liên tục của chúng tôi và nghiên cứu phát triển nhanh trong công nghệ nói chung.

Do tính chất đa ngành của Công nghệ Năng lượng, nghiên cứu và đào tạo trong lĩnh vực này được lồng ghép với các nguyên tắc khác nhau để sinh viên có thể được trang bị những kiến ​​thức và kinh nghiệm cần thiết.

HKUST" src="https://keystoneacademic-res.cloudinary.com/image/upload/q_auto,f_auto,w_743,c_limit/element/47/47009_W2302_03_610_Lowres.JPG" alt="HKUST" />

Yêu cầu nhập học

tôi. Yêu cầu nhập học chung

Ứng viên muốn nhập học chương trình tiến sĩ nên có:

  • Lấy bằng cử nhân với thành tích đã được chứng minh về thành tích xuất sắc từ một tổ chức được công nhận; hoặc trình bày bằng chứng về công việc đạt yêu cầu ở cấp độ sau đại học trên cơ sở toàn thời gian trong ít nhất một năm, hoặc bán thời gian trong ít nhất hai năm.

ii. Yêu cầu nhập học Anh ngữ

Bạn phải đáp ứng các yêu cầu về Anh ngữ với một trong những trình độ thành thạo sau đây *:

  • TOEFL-iBT: 80 #
  • TOEFL-PBT: 550
  • Bài thi trên giấy được sửa đổi của TOEFL: 60 (tổng điểm cho các phần Đọc, Nghe và Viết)
  • IELTS (Học phần): Điểm tổng thể: 6,5 và Tất cả các điểm phụ: 5,5

* Nếu ngôn ngữ đầu tiên của bạn là tiếng Anh, và bằng cấp cử nhân hoặc bằng cấp tương đương của bạn đã được trao cho một tổ chức nơi mà phương tiện giảng dạy là tiếng Anh, bạn sẽ được miễn không hoàn thành các yêu cầu tiếng Anh nêu trên.

# đề cập đến tổng số điểm trong một lần thử

Để biết thêm thông tin về chương trình, vui lòng tham khảo pg.ust.hk/programs

Về trường học

Câu hỏi

Các khóa học tương tự

  • Doctorate in Energy Systems and Climate Change
    • Aveiro, Bồ Đào Nha