Keystone logo
The Hong Kong University of Science and Technology Tiến sĩ Hóa học và Kỹ thuật Biomolecular (Tập trung công nghệ năng lượng)
The Hong Kong University of Science and Technology

Tiến sĩ Hóa học và Kỹ thuật Biomolecular (Tập trung công nghệ năng lượng)

Hong Kong, Hồng Kông

3 Years

Tiếng Anh

Toàn thời gian, Bán thời gian

Request application deadline

Request earliest startdate

HKD 42.100 / per year *

Trong khuôn viên trường

* mỗi năm

học bổng

Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn

Giới thiệu

chem eng

Làm việc tại rìa của lĩnh vực này với các nhà khoa học quốc tế hàng đầu, các chương trình sau đại học của chúng tôi tìm cách đảm bảo rằng mỗi sinh viên:

 • Hiểu biết sâu sắc về các chủ đề kỹ thuật hóa học cơ bản nhưng nâng cao;
 • Rèn luyện trí tò mò trong việc khám phá các môn học kỹ thuật hóa học ở các biên giới của kỹ thuật hóa học;
 • Phát triển các kỹ năng theo đuổi kiến thức mới, cả cơ bản và ứng dụng, một cách độc lập; và
 • Tham gia vào nghiên cứu tiên phong trong lĩnh vực này và các ngành liên quan.

Sở nhấn mạnh cả sự xuất sắc về học tập và sự liên quan của công nghiệp và bất cứ nơi nào có thể, các chương trình được đặt trong bối cảnh nhu cầu của ngành công nghiệp địa phương và khám phá tiềm năng tạo nhu cầu về công nghệ mới.

Ph.D. chương trình nhằm mục đích thấm nhuần vào sinh viên các kỹ năng cần thiết để xác định các vấn đề nghiên cứu trong Kỹ thuật hóa học , xây dựng một kế hoạch nghiên cứu ban đầu và phát triển các giải pháp sáng tạo và sáng tạo giải quyết vấn đề nghiên cứu. Học sinh được yêu cầu phải thực hiện các môn học và hoàn thành một luận án để chứng minh năng lực trong nghiên cứu.

Nghiên cứu Foci

Kỹ thuật Hóa học và Biomolecular là một ngành kỹ thuật và khoa học rất đa dạng. Nghiên cứu của Sở có thể được phân loại thành bốn lĩnh vực chính:

Tài liệu nâng cao

Vật liệu nano, zeolit, polyme mới, vật liệu tổng hợp polyme, giao diện polyme và bề mặt cũng như màng polyme / gốm. Các nghiên cứu chuyên sâu đang được thực hiện về lưu biến, dòng chảy không Newton, vận chuyển nhiệt và khối lượng, và kiểm soát quá trình liên quan đến quá trình ép phun.

Kỹ thuật xử lý sinh học

Công nghệ sinh học môi trường, y học cổ truyền Trung Quốc (khai thác, sấy khô, đóng gói), cảm biến sinh học (ứng dụng xử lý nước thải, chip khoai tây), công nghiệp thực phẩm (chế biến hàng loạt), mô hình toán học / mô phỏng và kiểm soát quá trình. Các hoạt động nghiên cứu được hỗ trợ bởi Viện Nghiên cứu Công nghệ sinh học của HKUST .

Kỹ thuật môi trường

Sự hình thành và giảm thiểu ô nhiễm không khí, sol khí, khử mùi không khí trong nhà, quá trình oxy hóa xúc tác và nâng cao, quá trình đông tụ và điện oxy hóa, các phương pháp tiên tiến để xử lý nước thải, chất thải nguy hại và ô nhiễm vi mô, giảm thiểu chất thải và các công nghệ sạch hơn.

Thiết kế sản phẩm và quy trình

Quá trình hóa học, quá trình sinh hóa, số phận môi trường và vận chuyển, và hiện tượng bề mặt và các hiệu ứng. Thiết kế các sản phẩm giá trị gia tăng cao, chẳng hạn như pin nhiên liệu, phụ gia thực phẩm, dược phẩm, cũng là một khu vực nghiên cứu tích cực.

chem bio

Nồng độ Công nghệ Năng lượng

Năng lượng đã được coi là một lĩnh vực nghiên cứu cốt lõi trong các ngành khoa học và công nghệ môi trường trên diện rộng. Đây là một trong những ngành học mới nổi nổi bật nhất trong số nhiều ngành thuộc lĩnh vực kỹ thuật, khoa học và khoa học xã hội. Nghiên cứu Công nghệ năng lượng bao gồm nhiều lĩnh vực, bao gồm công nghệ bền vững, công nghệ thông thường và hiệu quả năng lượng và bảo tồn. Chương trình nghiên cứu liên ngành sau đại học về Công nghệ Năng lượng trong Trường Kỹ thuật của The Hong Kong University of Science and Technology cung cấp hỗ trợ lâu dài cho việc đào tạo giáo dục liên tục của chúng tôi và nghiên cứu phát triển nhanh trong công nghệ nói chung.

Do tính chất đa ngành của Công nghệ Năng lượng, nghiên cứu và đào tạo trong lĩnh vực này được lồng ghép với các nguyên tắc khác nhau để sinh viên có thể được trang bị những kiến ​​thức và kinh nghiệm cần thiết.

HKUST" src="https://keystoneacademic-res.cloudinary.com/image/upload/q_auto,f_auto,w_743,c_limit/element/47/47001_W1907_0726.jpg" alt="HKUST" />

Yêu cầu nhập học

tôi. Yêu cầu nhập học chung

Ứng viên muốn nhập học chương trình tiến sĩ nên có:

 • Lấy bằng cử nhân với thành tích đã được chứng minh về thành tích xuất sắc từ một tổ chức được công nhận; hoặc trình bày bằng chứng về công việc đạt yêu cầu ở cấp độ sau đại học trên cơ sở toàn thời gian trong ít nhất một năm, hoặc bán thời gian trong ít nhất hai năm.

ii. Yêu cầu nhập học Anh ngữ

Bạn phải đáp ứng các yêu cầu về Anh ngữ với một trong những trình độ thành thạo sau đây *:

 • TOEFL-iBT: 80 #
 • TOEFL-pBT: 550
 • Bài thi trên giấy được sửa đổi của TOEFL: 60 (tổng điểm cho các phần Đọc, Nghe và Viết)
 • IELTS (Học phần): Điểm tổng thể: 6,5 và Tất cả các điểm phụ: 5,5

* Nếu ngôn ngữ đầu tiên của bạn là tiếng Anh, và bằng cấp cử nhân hoặc bằng cấp tương đương của bạn đã được trao cho một tổ chức nơi mà phương tiện giảng dạy là tiếng Anh, bạn sẽ được miễn không hoàn thành các yêu cầu tiếng Anh nêu trên.

# đề cập đến tổng số điểm trong một lần thử

Để biết thêm thông tin về chương trình, vui lòng tham khảo pg.ust.hk/programs

Về trường học

Câu hỏi

Các khóa học tương tự

 • Doctorate in Energy Systems and Climate Change
  • Aveiro, Bồ Đào Nha