Keystone logo

University Of Design Schwäbisch Gmünd

A logo

Giới thiệu

Các hfg xem xét thiết kế để trở thành một kỷ luật sáng tạo với các khía cạnh khoa học, xã hội và công nghệ. Thiết kế ảnh hưởng rõ trách nhiệm và thường trực về sự phát triển văn hoá, kỹ thuật và kinh tế. Các trường đại học có ý thức tránh các khía cạnh nghệ thuật, thủ công mỹ nghệ trong giảng dạy của cơ sở thiết kế. Ngược lại, tất cả năm học nhấn mạnh nguyên tắc và kiến ​​thức khoa học, và biện minh hợp lý của quyết định thiết kế.

Nền tảng của thiết kế

Nghiên cứu nền tảng sâu rộng và liên ngành là một tiêu chuẩn của chương trình hfg. Họ xác định mô hình trình cụ thể của hfg và là một lý do quan trọng đối với chất lượng cao của các khóa học thiết kế ở Schwäbisch Gmünd. Các khóa học nền tảng thiết lập một cơ sở vững chắc cho khả năng sáng tạo trong các hoạt động thiết kế và xây dựng một tiết mục đáng tin cậy của phương pháp, kinh nghiệm thẩm mỹ, và kỹ thuật. Các nghiên cứu nền tảng kiểm tra có hệ thống pháp luật của bề mặt và không gian, ánh sáng và màu sắc, thời gian và chuyển động.

Khái niệm giáo dục toàn diện

Khái niệm giáo dục toàn diện của hfg được dựa trên sự kết hợp của cấu trúc: Các chương trình giảng dạy nhằm khuyến khích sự tò mò và khao khát tri thức, phát triển tư duy có phương pháp, chuyển giao thành lập nội dung chuyên nghiệp, và tăng cường năng lực xã hội và văn hóa của học sinh.

Bầu không khí tại trường Đại học được đặc trưng bởi một nền văn hóa mở và hiệu quả của cuộc thảo luận với các giáo sư kinh nghiệm quốc tế. Các yếu tố tổ chức và kỹ thuật được điều phối và tích hợp để hỗ trợ quá trình học tập của học sinh.

Trong các khóa học chuyên ngành sinh viên làm việc trên các dự án và chọn trọng tâm của riêng họ. Tất cả các chương trình nhằm mục đích kiểm tra nghiên cứu trường hợp cá nhân có hiệu quả, phát triển sâu rộng các nguyên tắc giải pháp tìm kiếm, và để chứng minh nhân vật mô hình của họ cho các công việc thiết kế trong tương lai. Quan trọng và có phương pháp tư duy, minh về lý thuyết, và kỹ năng thực trở nên không thể tách rời kết hợp.

Trình độ

Đối với thiết kế để chuyển giao kiến ​​thức và phát triển các giá trị gia tăng phải vượt qua ranh giới giữa các môn học và các nền văn hóa. Sự phát triển của trình độ quan trọng như tự quản lý, kỹ năng làm việc nhóm, ngôn ngữ và năng lực liên văn hóa do đó cũng là một phần tự nhiên của các khóa học của nghiên cứu của trường Đại học.

chủ đề cốt lõi

Các chủ đề cốt lõi của quá trình thiết kế truyền thông bao gồm các hệ thống thông tin liên lạc và các ấn phẩm, triển lãm, các chiến dịch thông tin, trực quan của nội dung khoa học và kỹ thuật, định hướng và hệ thống định hướng, công ty và danh tính thể chế, và các tài liệu giảng dạy và học tập.

Các khóa học Thiết kế Tương tác giao dịch với các giao diện phần mềm, máy tính và điều khiển thiết bị, ứng dụng internet, thiết bị đầu cuối thông tin, và các ứng dụng cho các công nghệ truyền thông mới nhất.

Các khóa học Thiết kế sản phẩm là có liên quan với thiết kế của người tiêu dùng và kỹ thuật hàng đầu tư, công cụ, đồ nội thất, triển lãm đứng, thiết bị y tế, và các phụ kiện thực hiện và được sử dụng trên cơ thể, và với quy hoạch hệ thống giao thông vận tải, hậu cần, và tính di động.

Nghiên cứu thiết kế

Các hfg giá trị định hướng ứng dụng nghiên cứu thiết kế cao. Tất cả các hoạt động nghiên cứu đang tập trung trực thuộc Trung ương trong một Viện nghiên cứu ứng dụng (IAF). Này tập trung vào nghiên cứu và phát triển các câu hỏi liên quan đến ba khu vực chính của tương tác, giao tiếp và thiết kế sản phẩm. Dự án nghiên cứu hiện nay bao gồm thiết kế tiện dụng của thiết bị y tế và các hệ thống và các khía cạnh của sự tương tác giữa con người và các sản phẩm thiết kế và hệ thống.

Triển vọng tốt

Danh tiếng tuyệt vời của hfg Schwäbisch Gmünd giải thích cơ hội trên trung bình sinh viên tốt nghiệp của mình trong thị trường việc làm. Các trường đại học cung cấp những cơ hội đầy hứa hẹn cho thực hành chuyên nghiệp và mở ra con đường để thiết kế nghiên cứu. Hai MA khóa học cung cấp cả một sự tham gia của các đối tượng với thiết kế phức tạp và cũng liên quan đến sinh viên trong nghiên cứu lý luận về các chủ đề thiết kế.

Truyền thống và Vision

Đại học rút ra năng động và sức mạnh của nó từ các lĩnh vực phát triển khoa học, xã hội và kinh tế tại chỗ và từ truyền thống lâu đời và liên tục của nó. Truyền thống này chịu ảnh hưởng của các phương pháp giảng dạy của Bauhaus và đặc biệt là của các Hochschule für Gestaltung Ulm.

Thiết kế sáng tạo nhằm đạt được phát triển bền vững kinh tế, sinh thái và xã hội. Các hfg là một tổ chức năng động, liên tục học tập dành riêng để liên tục cải thiện chất lượng cao của các chương trình giảng dạy của mình. Nó nhằm mục đích đảm bảo rằng học sinh đạt được mức độ cao nhất của trình độ chuyên môn và tiếp tục đóng một vai trò tích cực trong việc đại diện cho quyền lợi của người sử dụng dịch vụ thiết kế. Trong tương lai các hfg ý định theo đuổi mục tiêu này bằng cách cung cấp các khóa học giáo dục tiếp tục chuyên nghiệp.

Địa điểm

  • Hochschule für Gestaltung Schwäbisch Gmünd University of Applied Sciences Rektor-Klaus-Straße 100 , D-73525, Schwäbisch Gmünd

Câu hỏi