Keystone logo

HEC Paris in Qatar

A logo

Giới thiệu

Qatar: Lái xe tương lai

Qatar là một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất trên thế giới và do đó là một điểm đến kinh doanh rất hấp dẫn.

Sự tăng trưởng kinh tế của Qatar chủ yếu dựa vào các ngành công nghiệp dầu khí và khí tự nhiên. Tuy nhiên, theo Tầm nhìn Quốc gia của Qatar 2030, chính sách kinh tế tập trung vào phát triển các ngành phi năng lượng. Mục đích là để chuyển đổi nền kinh tế dựa vào carbon sang nền kinh tế tiên tiến, cạnh tranh và dựa trên tri thức.

HEC Paris in Qatar

HEC Paris đã tham gia Qatar Foundation vào tháng 6 năm 2010, đưa chương trình Giáo dục Hành chánh đẳng cấp thế giới và các hoạt động nghiên cứu đến Doha và khu vực. Đây là Đối tác Châu Âu đầu tiên trong Thành phố Giáo dục.

Trong bối cảnh này, HEC Paris cung cấp một danh mục đầy đủ các chương trình quản lý, bao gồm MBA điều hành quốc tế đầu tiên của Qatar (được xếp hạng số 1 trên toàn thế giới bởi Financial Times năm 2019), bằng Thạc sĩ Quản trị đơn vị kinh doanh chiến lược , cũng như quản lý không cấp bằng các chương trình cho giám đốc điều hành, dưới hình thức Chương trình ngắn điều hành. Một trong những nhà cung cấp chương trình Giáo dục Điều hành hàng đầu thế giới trong 8 năm qua, HEC Paris cũng cung cấp các chương trình được thiết kế tùy chỉnh cho các công ty riêng lẻ.

Các chương trình và hoạt động nghiên cứu của HEC Paris in Qatar xây dựng năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp trong nền kinh tế toàn cầu và hoàn toàn phù hợp với Qatar National Vision 2030 để hỗ trợ việc chuyển đổi Qatar thành một nền kinh tế tiên tiến, cạnh tranh và dựa trên tri thức.

Chia sẻ kiến ​​thức học thuật của chúng tôi

HEC Paris đã điều hành một Văn phòng nghiên cứu tại Qatar trong một số năm. Nó làm tăng sự đóng góp của HEC Paris cho nền kinh tế tri thức ở Qatar và làm phong phú các chương trình phát triển lãnh đạo của chúng tôi. Văn phòng nghiên cứu tạo ra những hiểu biết và giải pháp tiên tiến trong các lĩnh vực lãnh đạo, quản lý và học tập của người lớn. Chúng tôi tổ chức các sự kiện lãnh đạo tư tưởng và xuất bản sách, bài báo, nghiên cứu trường hợp địa phương và nội dung đa phương tiện khác để giúp những người tham gia khóa học của chúng tôi trong hành trình học tập của họ. Chúng tôi thực hiện nghiên cứu nghiêm ngặt cũng như ứng dụng tại Qatar với các chuyên gia và tổ chức địa phương của chúng tôi. Chúng tôi cũng liên lạc với các giảng viên và đối tác nghiên cứu của mình từ khắp nơi trên thế giới để cùng tạo ra câu trả lời cho những thách thức của ngày hôm nay và ngày mai. Do đó, chúng tôi đảm bảo nghiên cứu của chúng tôi luôn phù hợp với nhu cầu và nhu cầu của Tầm nhìn Quốc gia Qatar, Nguyên tắc Giáo dục Quản lý Trách nhiệm Toàn cầu của Liên Hợp Quốc (PRME) và Mục tiêu Phát triển Bền vững (SDGs). Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ với Giáo sư Wolfgang Amann tại [email protected]

Cơ sở vật chất

Toà nhà hiện đại nhất trong Tháp Tornado 52 tầng được đặt trước tại Vịnh Tây - trung tâm kinh doanh của Doha.

Các cơ sở cung cấp một địa điểm thoải mái và dễ tiếp cận cho các chương trình HEC Paris trong khi cung cấp tầm nhìn ngoạn mục của thành phố.

Hợp tác

Được thành lập vào năm 1995 theo lệnh của thượng viện Sheikh Hamad Bin Khalifa Al Thani, Cha Emir, Qatar Foundation là một tổ chức tư nhân, phi lợi nhuận.

Nhiệm vụ của Qatar Foundation là nuôi dưỡng các nhà lãnh đạo tương lai của Qatar. Bằng cách chia sẻ kinh nghiệm của mình, Quỹ cũng đóng góp cho sự phát triển của con người trong nước, khu vực và quốc tế. Trong tất cả các hoạt động của mình, Quỹ thúc đẩy văn hoá xuất sắc ở Qatar và tăng cường vai trò của nó trong việc hỗ trợ một xã hội sáng tạo và cởi mở, mong muốn phát triển sự thịnh vượng bền vững của con người, xã hội và kinh tế cho nền kinh tế tri thức.

Địa điểm

  • Tornado Tower, 16th Floor P.O Box 5825 , , Doha

  • Paris

Câu hỏi