Keystone logo
© Credits to Ameena Athab
Houston Christian University Online

Houston Christian University Online

Houston Christian University Online

Giới thiệu

Đại học không chỉ giúp bạn chuẩn bị cho sự nghiệp tương lai - đó là cơ hội để khám phá bạn là ai và bạn tin tưởng điều gì. Nền giáo dục của HCU sẽ chuẩn bị cho bạn từng bước trong hành trình của mình, từ ngày bạn trở thành Husky cho đến thời điểm bạn lấy được bằng cấp. Tìm hiểu thêm về lợi ích của việc học tập tại HCU, một trường đại học Cơ đốc giáo hàng đầu có trụ sở tại Texas.

HCU có truyền thống học thuật 60 năm tập trung vào niềm tin và chất lượng học tập. Với sự công nhận của chúng tôi, bạn sẽ nhận được một nền giáo dục chất lượng được công nhận trên toàn quốc. Các khóa học của bạn diễn ra vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày để bạn có thể hoàn thành khóa học khi thuận tiện cho bạn.

HCU Online là một lựa chọn lý tưởng cho những sinh viên muốn đi học theo lịch trình của mình. Chúng tôi cố gắng mang đến cơ hội thuận tiện để bạn lấy được bằng cấp nhưng cũng mong muốn duy trì mức học phí của chúng tôi ở mức thấp nhất trên toàn quốc.

Tuyển sinh

Sau khi bạn đã tìm thấy chương trình Bằng cấp Trực tuyến phù hợp, hãy làm theo các bước bên dưới để bắt đầu. Đối với các câu hỏi về chuyển khoản, hãy xem thêm thông tin về việc chuyển sang HCU Online .

 1. Complete Your Application
 2. Hoàn thành Đơn xin Hỗ trợ Sinh viên Liên bang (FAFSA) miễn phí
 3. Gửi Bảng điểm Trung học/GED
  • Sinh viên đại học được yêu cầu nộp bảng điểm cho thấy họ đã đạt được bằng tốt nghiệp phổ thông hoặc cao cấp hoặc GED với điểm đậu. (Được miễn nếu sinh viên có 32 giờ tín chỉ trở lên trong tín chỉ chuyển tiếp.)
  • Gửi tài liệu cần thiết
  • Bảng điểm: Học sinh phải nộp tất cả bảng điểm đại học từ bất kỳ trường nào đã theo học trước đó (địa chỉ trên). Bảng điểm chính thức phải được gửi trực tiếp từ trường cao đẳng hoặc đại học đã cấp bằng cử nhân của bạn để được coi là chính thức.
  • Bảng điểm từ bất kỳ khóa học bổ sung nào kể từ thời điểm đó cũng phải được nộp, bao gồm bảng điểm sau đại học hoặc cấp độ sau đại học.

Học bổng và tài trợ

Có nhiều loại hỗ trợ tài chính dành cho sinh viên tại HCU. Mỗi sinh viên nội trú đại học mới đều đủ điều kiện nhận Giải thưởng Bằng khen dành cho Sinh viên năm nhất dựa trên kết quả học tập ở trường trung học của họ. Học bổng bổ sung dành cho cả sinh viên đại học và sau đại học dựa trên lĩnh vực nghiên cứu học thuật.

Các khoản trợ cấp liên bang và các khoản vay dành cho sinh viên cũng được cung cấp cho những người đáp ứng các tiêu chí dựa trên nhu cầu nhất định dựa trên Đơn xin Hỗ trợ Sinh viên Liên bang (FAFSA) miễn phí của họ. Sinh viên đủ điều kiện cũng có thể đủ điều kiện cho một vị trí vừa học vừa làm liên bang trong khuôn viên trường.

Theo học tại một cơ sở giáo dục đại học là một sự đầu tư cho tương lai của bạn. Đối với nhiều sinh viên, kiếm được học bổng có thể là một cách tuyệt vời để tài trợ cho khoản đầu tư đó. Tại HCU, chúng tôi cung cấp nhiều loại học bổng để giúp đáp ứng nhu cầu giáo dục của nhiều sinh viên khác nhau.

Trong quá trình xem xét đơn đăng ký nhập học vào Đại học của bạn, đơn đăng ký của bạn sẽ tự động được chọn để xem liệu bạn có đáp ứng các yêu cầu cho một hoặc nhiều học bổng khen thưởng đại học hoặc học bổng sau đại học của chúng tôi hay không.

 • Giải thưởng sinh viên năm nhất
 • Giải thưởng chuyển giao
 • Additional Scholarships
 • Trợ cấp của chính phủ
 • Học bổng sinh viên Homeschool
 • Graduate Scholarships
 • Đánh giá bảng điểm miễn phí

Bảng xếp hạng

 • HC Đạt được Xếp hạng Tiêu chuẩn Vàng về Trường học Thân thiện với Quân đội năm 2023-24
 • HCU được vinh danh trong số các trường cao đẳng và đại học Cơ đốc giáo trực tuyến tốt nhất
 • HCU được vinh danh trong số các trường cao đẳng trực tuyến tốt nhất ở Texas

Lời chứng thực của sinh viên

Why study at {school_name_variable}

 • Có thể truy cập: Các khóa học của bạn diễn ra vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày để bạn có thể hoàn thành khóa học khi thuận tiện cho mình. HCU Online là một lựa chọn lý tưởng cho những sinh viên muốn đến trường theo lịch trình riêng của mình.
 • Giáo dục Toàn diện: HCU tích hợp đức tin và lý trí vào các chương trình học thuật của mình để bạn được chuẩn bị không chỉ cho sự nghiệp của mình mà còn cho một cuộc sống ý nghĩa phục vụ Chúa.
 • Giáo dục chất lượng cao: HCU có truyền thống học thuật 60 năm tập trung vào niềm tin và chất lượng học tập. Với sự công nhận của chúng tôi, bạn sẽ nhận được một nền giáo dục chất lượng được công nhận trên toàn quốc.
 • Giá cả phải chăng: HCU có một số mức học phí thấp nhất hiện nay. Chúng tôi muốn mang đến cơ hội thuận tiện để bạn lấy được bằng cấp nhưng cũng mong muốn giữ học phí của chúng tôi ở mức thấp nhất trên toàn quốc.

Awards & Accreditations

Đại học Houston Christian được Hiệp hội các trường đại học và cao đẳng phía Nam công nhận để cấp bằng cao đẳng, cử nhân, sau đại học và tiến sĩ.

Địa điểm

 • Houston

  7502, Fondren Road, TX 77074, Houston

Câu hỏi