Keystone logo
Graduate School of Biosciences Munich

Graduate School of Biosciences Munich

Graduate School of Biosciences Munich

Giới thiệu

Chào mừng đến với Trường Cao học Khoa học Sinh học Định lượng Munich (QBM) . Trường của chúng tôi hướng tới việc chuẩn bị cho các nhà khoa học trẻ bước vào kỷ nguyên mới của khoa học sinh học định hướng hệ thống, định lượng. Nó cung cấp một Ph.D. tích hợp, sáng tạo. chương trình đào tạo mang tầm nhìn quốc tế và tập hợp nhiều chuyên ngành đa dạng, từ hóa sinh và y học đến tin sinh học, vật lý thực nghiệm và lý thuyết (sinh học) và toán học ứng dụng. Cả hai dự án nghiên cứu sinh viên và giảng dạy trên lớp đều có tính liên ngành cao.

Trường là sáng kiến chung của các nhà khoa học hàng đầu từ Đại học Ludwig-Maximilians-University (LMU) Munich , Viện Hóa sinh Max Planck , Trung tâm Helmholtz MunichĐại học Kỹ thuật Munich (TUM) . QBM nhận được tài trợ thông qua vòng thứ hai của Sáng kiến Xuất sắc của Đức, được thiết kế để thúc đẩy sự xuất sắc và đổi mới trong nghiên cứu và giáo dục tại các trường đại học Đức.

Tiến sĩ quốc tế chương trình đào tạo tập trung vào giao tiếp và hợp tác giữa các ngành truyền thống riêng biệt, từ hóa sinh và y học đến tin sinh học, lý thuyết sinh học thực nghiệm và lý thuyết và toán học ứng dụng. Với sự chú trọng mạnh mẽ vào việc gắn kết phân tích lý thuyết trong thí nghiệm định lượng tiên tiến và sự xuất sắc của các nhà khoa học tham gia, trường có một vị trí độc đáo trong bối cảnh khoa học châu Âu.

Nhân sự cốt cán của trường là các điều tra viên chính được đại diện bởi các điều phối viên khoa học của chương trình, các nhân viên khoa học và hành chính , và các sinh viên sau đại học (75-100 ở trạng thái ổn định). Ngoài ra, một ban cố vấn khoa học bên ngoài, đại diện cho bốn lĩnh vực khoa học trọng điểm (hóa sinh, lý sinh, tin sinh học / thống kê / vật lý lý thuyết và y học) tư vấn cho trường về tổ chức và chiến lược.

128673_chem.jpg

Địa điểm

Địa điểm
  • Munich

    Graduate School of Quantitative Biosciences Munich – BioSysM Butenandtstrasse 1 81377 Munich Germany, , Munich

    Câu hỏi