Keystone logo
Georgian State University Of Theatre And Film

Georgian State University Of Theatre And Film

Georgian State University Of Theatre And Film

Giới thiệu

Nhà hát và Điện ảnh Shota Rustaveli Đại học Bang Georgia đào tạo diễn viên kịch và điện ảnh, sân khấu nhạc kịch, múa rối, marionette và kịch câm, đạo diễn kịch, phim và truyền hình, nhà quay phim, nhà phê bình kịch và phim, sử gia nghệ thuật, chuyên gia truyền hình và các các nhà truyền thông, biên đạo, nhà quản lý du lịch và các chuyên gia của ngành văn hóa - giáo dục.

Học sinh của chúng tôi đã đạt được thành công quốc tế và các giải thưởng cao nhất tại các liên hoan phim và sân khấu và các cuộc thi.

Trường có nhà hát D. Aleksidze, thư viện khoa học, phòng thí nghiệm, viện giáo dục, khoa học, nơi chuẩn bị các bộ bách khoa toàn thư về sân khấu và điện ảnh Gruzia.

Trường có các khoa Kịch nghệ, Điện ảnh và Truyền hình, Nhân văn, Khoa học Xã hội và Quản lý, và Âm nhạc và Múa Dân gian Georgia, nơi hơn một nghìn sinh viên lấy bằng Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ.

Trường đóng vai trò to lớn trong việc đào tạo các chuyên gia sân khấu và điện ảnh cho toàn Vùng Caucasus. Trường đã đào tạo các chuyên gia cho các nhà hát Nga, Armenia, Azerbaijan, Abkhazian, Ossian, Ingush, Chechen và các nhà hát khác. Nhiều nhà hát nổi tiếng hiện nay được thành lập dựa trên quá trình đào tạo và cấp bằng của trường đại học (như Nhà hát Diễn viên Điện ảnh, Nhà hát Meskhetian, Nhà hát Metekhi, Nhà hát Akhmeteli, Nhà hát Saingilo, Nhà hát kịch câm, v.v.).

Trường duy trì mối quan hệ sáng tạo và khoa học với các trường đại học ở các quốc gia khác nhau.

Địa điểm

  • Tbilisi

    Davit Aghmashenebeli Avenue,40, , Tbilisi

    Câu hỏi