Keystone logo
Georgia Southern University, Department of Logistics & Supply Chain Management

Georgia Southern University, Department of Logistics & Supply Chain Management

Georgia Southern University, Department of Logistics & Supply Chain Management

Giới thiệu

Chúng tôi cung cấp bằng cử nhân quản trị kinh doanh (BBA) chuyên về hậu cần và vận tải đa phương thức cũng như quản lý chuyên nghiệp với sự nhấn mạnh trong quản lý hoạt động. Các chương trình cấp bằng của chúng tôi cung cấp cho sinh viên các kỹ năng giải quyết vấn đề và kiến ​​thức chuỗi cung ứng cần thiết để quản lý và lãnh đạo các tổ chức hiện đại. Chúng tôi cũng cung cấp các khóa học cơ sở để phát triển các kỹ năng tư duy phê phán trong sinh viên kinh doanh bằng cách giảng dạy các lớp học cấp trên về thống kê kinh doanh, tối ưu hóa và quản lý hoạt động cho tất cả các chuyên ngành BBA.

Các khóa học đại học được cung cấp bởi bộ phận phục vụ các chương trình MBA của chúng tôi và chương trình Tiến sĩ về Quản lý Chuỗi cung ứng và Hậu cần.

Phát triển lãnh đạo là một phần của nền văn hoá của chúng ta. Chương trình giảng dạy sáng tạo của chúng tôi kết hợp các nguyên tắc cơ bản kinh doanh và các xu hướng hiện tại trong môi trường kinh doanh ngày nay. Bạn sẽ học hỏi từ các giảng viên nổi tiếng về nghiên cứu đã công bố của họ và sức mạnh của kỹ năng giảng dạy của họ. Các giảng viên của chúng tôi chân thành quan tâm đến thành công của bạn khi là sinh viên và sẽ làm việc chăm chỉ để chuẩn bị cho bạn thành công trong tương lai trong môi trường toàn cầu có tính cạnh tranh ngày nay.

Logistics và Vận tải liên hợp (LIT) là gì?

Logistics đòi hỏi phải có đúng sản phẩm và đúng điều kiện, đúng lúc và đúng lúc cho đúng khách hàng với chi phí hợp lý. Vận tải đa phương thức kết hợp các chi phí và / hoặc lợi ích dịch vụ của nhiều phương thức vận tải trong một phong trào sản phẩm hiệu quả, liền mạch.

Quản lý Hoạt động (OM) là gì?

Các doanh nghiệp tạo ra giá trị bằng cách sản xuất các sản phẩm và cung cấp các dịch vụ đáp ứng hoặc vượt quá mong đợi của khách hàng. Quản lý hoạt động xử lý các quy trình mà theo đó một công ty sử dụng các nguồn lực của mình để tạo ra các sản phẩm và dịch vụ đó theo cách tối đa hóa giá trị của chúng.

Tại sao lại là trường Cao đẳng Kinh doanh tại Đại học Southern Georgia?

 • Công nhận quốc tế từ AACSB

Chỉ những trường có thành tích học tập xuất sắc mới có thể có được dấu ấn phê duyệt quan trọng này, vì vậy bạn có thể tin tưởng vào việc nhận được một trải nghiệm giáo dục chất lượng cao.

 • Một môi trường chăm sóc

Georgia Southern cung cấp môi trường lấy học sinh làm trung tâm, dẫn dắt bởi các quản trị viên, giảng viên và nhân viên thực sự quan tâm đến sự thành công của bạn.

 • Tương tác với giảng viên và lãnh đạo doanh nghiệp

Các lớp học của chúng tôi được giảng dạy bởi các giáo sư có trình độ, không phải là sinh viên tốt nghiệp, và quy mô lớp học thường nhỏ. Các diễn giả khu vực và quốc gia đến trường thường xuyên để tham gia chương trình Executive-in-Residence và Accounting Day hàng năm của chúng tôi.

 • Cơ sở hạng nhất và phòng máy vi tính

Bộ Quản lý Chuỗi Cung ứng và Quản lý Cung ứng được đặt trong tòa nhà Trường Cao Đẳng Thương Mại, có cơ sở lớp học đa phương tiện hiện đại và bốn phòng máy vi tính với công nghệ mới nhất.

 • Cơ hội thực tập

Thực tập giúp bạn kết hợp tốt hơn kiến ​​thức học thuật với các ứng dụng thực tế. Tiếp xúc với thực tiễn hậu cần và môi trường kinh doanh cũng có thể giúp bạn quyết định con đường sự nghiệp nào phù hợp với mình và giúp bạn bắt đầu sự nghiệp của mình trước khi bước vào lực lượng lao động trên cơ sở thường xuyên. Sinh viên hậu cần gần đây đã được cung cấp thực tập bằng cách nhấp vào đây.

 • Học bổng & Hỗ trợ Tài chính

Hàng năm, học bổng hậu cần được trao cho sinh viên dựa trên thành tích học tập, tiềm năng chuyên môn và nhu cầu tài chính. Sự hỗ trợ tài chính cho chương trình học bổng do Georgia Ports Authority, Câu lạc bộ Vận tải Atlanta, Hiệp hội Hàng hải Atlanta, Câu lạc bộ Propeller của Savannah, Hiệp hội Hàng hải Savannah, Hội nghị Ngoại thương Georgia, và câu lạc bộ giao thông Savannah, cung cấp.

 • Học ngoài chương trình

Các chuyến đi thực tế của sinh viên là một đặc điểm độc đáo của chương trình LIT. Các chuyến tham quan gần đây bao gồm chuyến thăm Georgia Ports Authority, Trung tâm phân phối Wal-Mart, và Trung tâm phân phối Home Depot. Chương trình LIT cũng được hưởng lợi từ mối quan hệ của nó với một số tổ chức công nghiệp. Mỗi năm, sinh viên được lựa chọn để tham gia các cuộc hội nghị và hội nghị cấp quốc gia và khu vực.

Địa điểm

 • Statesboro

  P.O. Box 8036 Statesboro, 30460, Statesboro

  Các chương trình

  Câu hỏi