Keystone logo

Frankfurt School of Finance & Management

A logo

Giới thiệu

Frankfurt School Tài chính & Quản lý Frankfurt School là một trường kinh doanh do AACSB, THIẾT BỊ và AMBA công nhận, nghiên cứu, bao gồm mọi khía cạnh của kinh doanh, quản lý, ngân hàng và tài chính. Danh mục dịch vụ ấn tượng - từ các khóa học cấp bằng đến các chương trình Giáo dục Điều hành, từ các dự án nghiên cứu đến tư vấn - có nghĩa là Frankfurt School đóng vai trò cố vấn, chất xúc tác và đối tác giáo dục cho các công ty và tổ chức, cho các cá nhân bắt tay vào sự nghiệp mới và cho các giám đốc điều hành có kinh nghiệm. Là một trung tâm của hoạt động trí tuệ và thực tiễn, trường kinh doanh hình thành các giải pháp tiên tiến cho thế giới kinh doanh, tài chính và quản lý, nơi các chương trình nghị sự và các vấn đề luôn thay đổi.

Chúng tôi cung cấp các khóa học cấp cao nhất và các lựa chọn giáo dục liên tục trong bảy bộ phận chương trình khác nhau. Chúng tôi duy trì bốn trung tâm nghiên cứu chuyên gia và điều hành nhiều dự án tư vấn quốc tế. Tất cả các hoạt động giáo dục, nghiên cứu và tư vấn đều tập trung vào tài chính và quản lý. Theo tài chính, chúng tôi có nghĩa là các hoạt động tài chính đa chức năng tại tất cả các công ty liên quan đến quản lý tài chính. Và theo quản lý, chúng tôi muốn nói đến lãnh đạo công ty cổ điển, nơi các nhà quản lý triển khai nhân viên và nguồn lực theo cách mà mục tiêu của công ty được đáp ứng một cách hiệu quả nhất có thể.

Frankfurt School Tài chính & Quản lý Frankfurt School có nguồn gốc từ lĩnh vực tài chính, nhưng ngày nay các dịch vụ của chúng tôi cũng được đánh giá cao trong các lĩnh vực kinh doanh khác. Trong tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng mạng lưới quốc gia và quốc tế với cộng đồng doanh nghiệp.

Chương trình quốc tế

Các nhà quản lý ngày nay phải đối mặt với những thách thức lớn ở các thị trường rất đa dạng và năng động, sự cạnh tranh toàn cầu ngày càng gia tăng và ngày càng trở nên tự tin hơn với khách hàng và nhà cung cấp.

Trong một môi trường kinh doanh phức tạp như vậy, các tổ chức tồn tại là những tổ chức có chiến lược phát triển tốt và các nhà quản lý có tay nghề cao. Chương trình Giáo dục Điều hành có thể giúp các giám đốc điều hành nâng cao kỹ năng lãnh đạo và quản lý, cho họ cơ hội học hỏi từ các thực tiễn tốt nhất và thiết lập một mạng lưới ngang hàng với một số nhà lãnh đạo và công ty thành công nhất trên toàn cầu.

Frankfurt School Tài chính & Quản lý Frankfurt School có 50 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo giám đốc điều hành và nhân viên. Chúng tôi cung cấp nhiều chương trình giáo dục điều hành và đào tạo tùy chỉnh khác, được thiết kế để đảm bảo các giám đốc điều hành có thể đáp ứng các yêu cầu của thị trường khắt khe ngày nay.

Danh mục đầu tư của chúng tôi

Các chương trình giáo dục của chúng tôi bao gồm giảng dạy tại lớp với đội ngũ giảng viên có trình độ và kinh nghiệm cao, tự học, đào tạo dựa trên web và dạy kèm, cũng như các kỳ thi và chứng chỉ được quốc tế công nhận.

Frankfurt School cung cấp một loạt các lĩnh vực chủ đề về ngân hàng & tài chính, quản lý chung và lãnh đạo. Khách hàng được hưởng lợi từ chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy của gần 3.000 giảng viên và chuyên gia phụ trợ của chúng tôi, những người cung cấp các bài giảng và tài liệu giáo dục bằng tiếng Đức, tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Nga.

Chúng tôi cung cấp giáo dục điều hành ở tất cả các cấp, từ cấp cơ sở đến cấp cao, bao gồm giáo dục điều hành ở cấp độ hội đồng quản trị, trong một loạt các công ty hoặc các tổ chức từ các ngành tài chính và các ngành khác.

Đặc biệt trong lĩnh vực chương trình giáo dục điều hành tùy chỉnh, Frankfurt School cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng:

 • Phân tích nhu cầu đào tạo
 • thiết kế chương trình giáo dục tùy chỉnh
 • sản xuất tùy chỉnh các tài liệu hội thảo và sách nghiên cứu
 • nền tảng học tập điện tử và quản trị chương trình đào tạo dựa trên web thay mặt cho khách hàng của chúng tôi

Chương trình Thạc sĩ

Khi bạn đã đặt nền móng cho sự nghiệp thành công với bằng Cử nhân, bước tiếp theo là phát triển kiến thức và xây dựng kỹ năng của bạn. Tại Frankfurt School Tài chính & Quản lý Frankfurt School , bạn có thể tham gia chương trình Thạc sĩ tại bất kỳ bảy bộ phận chuyên môn nào - mỗi bộ phận cung cấp cho bạn sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho vai trò lãnh đạo trong tương lai; từng cho phép bạn đạt được một cách có hệ thống lợi thế quan trọng đó so với đối thủ cạnh tranh của bạn. Hầu hết các chương trình Thạc sĩ của chúng tôi được dạy bằng tiếng Anh, giúp mở ra cánh cửa sự nghiệp quốc tế.

Các học sinh có nhu cầu và chuyên sâu, có động lực cao, những người quan tâm đến việc tìm hiểu về các khía cạnh quan trọng của tài chính và ngân hàng trong một khoảng thời gian ngưng tụ nên được áp dụng.

Điểm nổi bật

 • Các bài giảng và hướng dẫn do các chuyên gia trong ngành dẫn dắt
 • Nhóm thảo luận nhỏ
 • Tổ chức tài chính thăm
 • Tương tác giữa sinh viên từ khắp nơi trên thế giới
 • Hoạt động xây dựng nhóm, xã hội và thể thao
 • Tham quan văn hóa Heidelberg (bao gồm cả một chuyến viếng thăm lâu đài nổi tiếng của họ)
 • Khám phá ẩm thực, đồ uống và văn hóa của Đức (bao gồm cả tour tham quan thành phố có hướng dẫn viên)

Kiểm định

Địa điểm

 • Frankfurt School of Finance & Management Adickesallee 32-34, 60322, Frankfurt

 • Landsberger Straße,110, 80339, Munich

 • Ericusspitze,2-4, 20457, Hamburg

 • Düsseldorf

 • Berlin

Câu hỏi